UFABET OFFICIAL เว็บไซต์อย่างเป็นทางการ

หน้าหลัก Uncategorized

Watch Dogs เกมการผจญภัย ที่ดุเดือด และสุดมันส์

Watch Dogs
WatchDogs

เกมผจญภัย | Watch Dogs

Watch Dogs เกมผจญภัย ที่พัฒนาโดย Ubisoft Montrealและเผยแพร่โดยซอฟท์ มันเป็นตอนแรกในสุนัขเฝ้าดูซีรีส์ เกมนี้เล่นจากมุมมองบุคคลที่สามและโลกของเกมนี้ขับเคลื่อนด้วยการเดินเท้าหรือโดยยานพาหนะ ตั้งอยู่ภายในรจนาชิคาโกในปี 2013 เรื่องเล่นคนเดียวต่อไปแฮ็กเกอร์และศาลเตี้ยเควสไอเพียร์ซเพื่อแก้แค้นหลังจากที่ฆ่าหลานสาวของเขา ออนไลน์หลายโหมดช่วยให้ได้ถึงแปดผู้เล่นที่จะมีส่วนร่วมในความร่วมมือการเล่นเกมและการแข่งขัน

การพัฒนาเกมนี้ เริ่มขึ้นในปี 2552 และดำเนินต่อไปเป็นเวลากว่าห้าปี มีการแบ่งปันหน้าที่โดยสตูดิโอของ Ubisoft ทั่วโลกโดยมีผู้เกี่ยวข้องมากกว่าหนึ่งพันคน นักพัฒนาไปเยี่ยมชิคาโกเพื่อทำการวิจัยภาคสนามเกี่ยวกับสถานที่ตั้ง และใช้ภาษาในภูมิภาค เพื่อความถูกต้อง

คุณสมบัติการแฮ็ก

ที่ถูกสร้างขึ้น ในการปรึกษาหารือ กับ บริษัท ไซเบอร์รักษาความปลอดภัยKaspersky Labและในเกมระบบการควบคุมอยู่บนพื้นฐานของระบบ SCADA คะแนนแต่งโดยไบรอันเรตทเซลล์ ที่อบอวล ไปด้วยkrautrock

หลังจากการประกาศ ในเดือนมิถุนายน 2012 Watch Dogsได้รับการคาดหวังอย่างกว้างขวาง เปิดตัวสำหรับMicrosoft Windows , PlayStation 3 , PlayStation 4 , Xbox 360 , Xbox OneและWii Uในปี 2014 เกมดังกล่าวได้รับการวิจารณ์ที่ดี คำชมมุ่งเน้นไปที่การเล่นเกมภารกิจและการออกแบบโลกเปิดระบบการต่อสู้องค์ประกอบการแฮ็ก

และความหลากหลายของภารกิจในขณะที่คำวิจารณ์แสดงให้เห็นถึงปัญหาทางเทคนิคความแตกต่างในคุณภาพกราฟิกระหว่างการตลาดกับเกมจริงพล็อตและตัวเอก สุนัขเฝ้าบ้านเป็นความสำเร็จทางการค้าทำลายสถิติ ยอดขายวันแรก ที่ใหญ่ที่สุดของเกม Ubisoft

และกลายเป็นการเปิดตัว ทรัพย์สินทางปัญญา ใหม่ที่ใหญ่ที่สุดในสหราชอาณาจักรในเวลานั้น เกมดังกล่าวมียอดจำหน่ายมากกว่า 10 ล้านชุด ภาคต่อWatch Dogs 2เปิดตัวในเดือนพฤศจิกายน 2016 และเกมที่สามWatch Dogs: Legionได้รับการปล่อยตัวในเดือนตุลาคม 2020

การเล่นเกมส์ Watch Dogs

เป็นเกมผจญภัย , เล่นได้จากมุมมองบุคคลที่สาม ผู้เล่นควบคุมแฮ็กเกอร์ Aiden Pearce ซึ่งใช้สมาร์ทโฟนควบคุมรถไฟและสัญญาณไฟจราจรแทรกซึมระบบรักษาความปลอดภัยโทรศัพท์มือถือติดขัดเข้าถึงข้อมูลส่วนตัวของคนเดินเท้า และล้างบัญชี ธนาคาร ของตน การแฮ็กระบบเกี่ยวข้อง กับการไขปริศนา

เกมตั้งอยู่ในรจนาชิคาโก ( “วินดี้ซิตี้”) โลกเปิดสภาพแวดล้อมที่อนุญาตให้ฟรีบริการข้ามแดนอัตโนมัติ มีวงจรกลางวัน – กลางคืนและระบบสภาพอากาศแบบไดนามิกซึ่งจะเปลี่ยนพฤติกรรมของตัวละครที่ไม่ใช่ผู้เล่น (NPC) สำหรับ ระยะประชิดต่อสู้ เพียร์ซมีขยายกระบอง ; การต่อสู้อื่น ๆ ใช้ปืนพก , ปืน , ปืนไรเฟิล , ปืนกลและปืนกลระเบิด

มีความเป็นช้าการเคลื่อนไหวทางเลือกสำหรับกระสุน และผู้เล่นสามารถใช้ความใกล้ชิดIEDs , ระเบิดและเหยื่ออิเล็กทรอนิกส์ สามารถกำหนดแนวทางการปฏิบัติภารกิจที่ร้ายแรงและไม่ร้ายแรงได้ Game moba

Pearce สามารถปรับขนาดพื้นผิวแนวตั้งแฮ็กรถยก

แท่นทำงานทางอากาศเพื่อเข้าถึงสถานที่ อื่นที่ไม่สามารถ เข้าถึงได้ และสามารถ หมอบคลานหลังกำแพงเพื่อซ่อนตัว จากศัตรู ผู้เล่นที่มีอาร์เรย์ ของยานพาหนะ ที่จะนำทางตั้งค่ารวมทั้งรถจักรยานยนต์ , รถยนต์ของกล้ามเนื้อ , รถออฟโรด , SUVs , รถคันหรู , รถสปอร์ตและเรือเร็ววิทยุในรถยนต์สามารถปรับแต่งได้ โดยมีเพลงประมาณห้าสิบเพลง

หากผู้เล่น ขโมยรถคนขับ สามารถเรียกตำรวจได้ หากผู้เล่นมีชื่อเสียง ที่ดีผู้ขับขี่อาจยอมรับ ชื่อเสียงที่ดีอาจได้มาจากการตรวจจับ (และหยุด) อาชญากรรม และชื่อเสียงที่ไม่ดีเป็นผลมาจากการก่ออาชญากรรม ต้นไม้ทักษะ มีการปรับรุ่นที่มีจุดที่ได้รับจากการลักลอบ การต่อสู้ขับรถและสร้างขึ้นมารายการ เงินสามารถ ใช้ซื้อปืนชุด และยานพาหนะได้

มีมินิเกมหลายเกมตั้งแต่การฆ่ามนุษย์ต่างดาวไปจนถึงการควบคุมแมงมุมหุ่นยนต์ตัวใหญ่ รหัส QRและบันทึกเสียงจะรวมไว้เป็นของสะสม หอคอย ctOS ปลดล็อกไอคอนแผนที่และภารกิจด้านข้าง โหมดผู้เล่นหลายคนสามารถรองรับผู้เล่นฟรีโรมมิ่งอื่น ๆ ได้ถึงเจ็ดคนซึ่งผู้เล่นสามารถทำสัญญาแฮ็ค และเข้าร่วมการแข่งขัน ได้ ผู้เล่นยังสามารถถูกแฮ็ก โดยผู้อื่นซึ่งจะมองว่าเป้าหมายเป็น NPC (ออกจากเป้าหมายเพื่อค้นหาผู้กระทำความผิด)

การรุกรานในเกมสามารถปิดใช้งานได้ แต่จะรีเซ็ตระดับทักษะผู้เล่นหลายคนเป็นศูนย์ ฟรีบริการโรมมิ่งกับผู้เล่นหลายคนและโหมดการถอดรหัสที่ทั้งสองทีมสี่ได้รับมอบหมายกับการแสวงหาและการเก็บข้อมูลได้รับการยกเว้นจากXbox 360และPlayStation 3รุ่น

เนื้อเรื่องของเกม

ในปี 2555 ชิคาโกกลายเป็นเมืองแรกในโลกที่ใช้ ctOS ( c en t ral O perating S ystem) ซึ่งเป็นเครือข่ายคอมพิวเตอร์ที่เชื่อมต่ออุปกรณ์ทุกชิ้นเข้าด้วยกันเป็นระบบเดียวซึ่งพัฒนาโดย บริษัท เทคโนโลยี Blume ในเดือนตุลาคมแฮ็กเกอร์ Aiden Pearce และ Damien Brenks ที่ปรึกษาและหุ้นส่วนของเขาได้ทำการปล้นธนาคารอิเล็กทรอนิกส์ที่ Merlaut Hotel

ระดับไฮเอนด์ในชิคาโกและทำให้เกิดสัญญาณเตือนภัยเงียบที่แฮ็กเกอร์รายอื่นตั้งไว้ Brenks พยายามตามหาแฮ็กเกอร์โดยให้ตัวเองและ Pearce ไป ด้วยความกลัวต่อครอบครัวของเขา Pearce ผลักดันพวกเขาให้ปลอดภัยด้วยการเดินทางไปต่างประเทศที่แปลกใจ ระหว่างทางนักฆ่ามอริซเวก้ายิงกระสุนปืนซึ่งทำให้ Pearce ชนรถ ลีนาหลานสาวของเพียร์ซเข้าสู่อาการโคม่าและเสียชีวิตหลังจากนั้นไม่นาน

หนึ่งปีต่อมา Pearce ตามหาเวก้า

ที่สนามเบสบอลในย่าน Parker Square ของชิคาโก หลังจากการซักถามอย่างไร้ผลเกี่ยวกับผู้รับเหมาของเวก้าเขาก็ปล่อยเวก้าไว้ในมือของจอร์ดีชินผู้ให้บริการคู่หูของเขา ในระหว่างการสอบสวนของเขา Pearce ได้รับการติดต่อจาก Brenks ซึ่งขอให้เขาช่วยค้นหาแฮกเกอร์คนอื่น ๆ จากงาน Merlaut หลังจากที่เพียร์ซปฏิเสธเบรนก์สก็ตอบโต้ด้วยการลักพาตัวนิโคลน้องสาวของเขาซึ่งบังคับให้เพียร์ซยอมทำตามข้อเรียกร้องของเบรนส์ ด้วยความช่วยเหลือของ Clara Lille

สมาชิกของกลุ่มการแฮ็ก DedSec ที่ต่อสู้กับ Blume Pearce ติดตามแฮ็กเกอร์คนที่สองซึ่งก็คือหัวหน้าแก๊งและDelford ‘อิรัก’ Wade ผู้คร่ำหวอดในกองทัพและได้รับตัวอย่างข้อมูลจากเซิร์ฟเวอร์ของ Wade เขาและลีลล์ค้นพบว่าเวดมีข้อมูลเกี่ยวกับพลเมืองเกือบทุกคนในชิคาโกปกป้องแก๊งของเขาจากเจ้าหน้าที่

เมื่อพวกเขาพบข้อมูลที่เข้ารหัสเกินความสามารถของ Lille เธอบอกให้ Pearce ค้นหาแฮ็กเกอร์ในตำนาน Raymond ‘T-Bone’ Kenney ซึ่งทำให้เกิดไฟดับในภาคตะวันออกเฉียงเหนือในปี 2546ในขณะที่พยายามเปิดเผยอันตรายของ ctOS ซึ่งนำไปสู่การนำระบบไปใช้ หลังจากได้พบกับ Pearce และให้เขาทำงานหลายอย่างให้เขา Kenney ตกลงที่จะช่วยถอดรหัสข้อมูล Attractionthai

เพียร์ซจู่โจมสารประกอบของเวดและดาวน์โหลดข้อมูลเซิร์ฟเวอร์ของมันฆ่าเวดเมื่อเขาเผชิญหน้ากับเขา อย่างไรก็ตามแฮ็กเกอร์อีกราย JB “Defalt” Markowicz ได้แทรกซึมเข้าไปในระบบของพวกเขาขโมยข้อมูลและลบออกจากเซิร์ฟเวอร์ของพวกเขา Markowicz ออกจากบันทึกที่เปิดเผยการมีส่วนร่วมของ Lille

ในการค้นหา Pearce และ Brenks ระหว่างงาน Merlaut ซึ่งส่งผลให้ Lena เสียชีวิต Pearce โกรธบอกให้ลีลล์ออกไป เมื่อเจ้าหน้าที่เผชิญหน้ากับ Brenks ในภายหลังเกี่ยวกับการสูญหายของข้อมูลเซิร์ฟเวอร์เขาบอกพวกเขาถึงตัวตนของ Pearce ในขณะเดียวกัน Pearce และ Kenney ก็ค้นหาและกำจัด Markowicz เพื่อดึงข้อมูล

Pearce พบว่า Nicole ถูกกักตัวไว้

ที่ไหนช่วยชีวิตเธอและพาเธอและลูกชายของเธอออกจากเมืองเพื่อความปลอดภัยขณะที่ Kenney พบผู้รับเหมาที่สั่งให้ตี Pearce: หัวหน้าMob ชาวไอริชและ Dermot เจ้าของ Merlaut Dermot “Lucky” Quinn Pearce เผชิญหน้ากับควินน์และปิดเครื่องกระตุ้นหัวใจของเขาโดยการแฮ็ก ควินน์ที่กำลังจะตายเผยว่าเขาสั่งให้ตีเพราะเขาคิดว่าเพียร์ซกำลังค้นหาภาพวิดีโอลับของนายกเทศมนตรีโดโนแวนรัชมอร์

ผู้ซึ่งฆ่าเลขาของเขาโดยบังเอิญเมื่อเธอรู้เรื่องการติดต่อกับควินน์และสามเพื่อเปิดเผยพวกเขา หลังจากที่ควินน์เสียชีวิตเบรนส์ก็โทรหาเพียร์ซเพื่อบอกเขาว่าลีลเสนอที่จะแลกเปลี่ยนตัวเองเพื่อนิโคลและควินน์ส่งนักฆ่าไปกำจัดเธอเพราะเป็นคนรับผิด เพียร์ซรีบไปช่วยลีลเพียงเพื่อจะได้เห็นว่าเธอถูกมือปืนสังหาร

หลังจากที่ Pearce อัปโหลดวิดีโอของนายกเทศมนตรีรัชมอร์ที่ผลักดันให้เขาฆ่าตัวตายเบรนค์สซึ่งแฮ็กระบบ ctOS ก็ใช้ระบบนี้เพื่อสร้างความหายนะในเมือง ด้วยความช่วยเหลือของ Kenney Pearce ติดเชื้อ ctOS ด้วยไวรัสที่ปิดระบบทำให้ไฟดับทั่วเมืองและพบ Brenks ที่ซ่อนตัวอยู่ในประภาคาร SLOTXO

ชินมาถึงโดยอ้างว่าได้รับสัญญาที่จะฆ่าชายทั้งสอง แต่เพียร์ซทำร้ายเขาและฆ่าเบรนส์ ชินโทรหาเพียร์ซเป็นครั้งสุดท้ายเพื่อบอกเขาว่าเวก้าถูกเก็บไว้ที่ไหน Pearce มุ่งหน้าไปที่นั่นและตัดสินใจชะตากรรมของเขา

Last Update : 1 พฤศจิกายน 2020 (ข้อมูลล่าสุดปี 2020)