UFABET OFFICIAL เว็บไซต์อย่างเป็นทางการ

หน้าหลัก Uncategorized

Warface เกมออนไลน์แนว FPS มันจนหยุดไม่อยู่

Warface เกมออนไลน์แนว FPS
Warfaceเกมออนไลน์แนว FPS

Warface เกมออนไลน์แนว FPS

Warface เกมออนไลน์แนว FPS เกมที่ได้รับการพัฒนาด้วย Crytek | CryEngine 3 Warfaceมุ่งเน้นไปที่การยิงต่อสู้ออนไลน์ในการแข่งขันแบบผู้เล่นกับผู้เล่น (PvP) พร้อมด้วยไมโครทรานแซคชั่นที่ให้ผู้เล่นซื้ออาวุธอุปกรณ์และอุปกรณ์เครื่องสำอาง พอร์ต Xbox 360 ซึ่งพัฒนาโดย Crytek UKถูกยกเลิกในเดือนกุมภาพันธ์ 2015

เกมเวอร์ชัน คอนโซลได้รับการเปิดตัวอีกครั้ง สำหรับ PlayStation 4และXbox Oneในปี 2018 และในสวิทช์นินเทนในปี 2020 สมาชิกของเกมแยกทีมพัฒนาจาก Crytek เคียฟในกุมภาพันธ์ 2019 ในรูปแบบสตูดิโอพัฒนาใหม่, แบลคเกมส์ที่จะจัดการกับหน้าที่การพัฒนาในอนาคตสำหรับWarface

การเล่นเกม

คลังอาวุธ

ผู้เล่นสามารถ เลือก ระหว่างห้าคลาส ที่แตกต่างกัน: Sniper, Rifleman, Engineer, Medic หรือ SED แต่ละคลาสมี บทบาท การต่อสู้ เฉพาะของตัวเอง ด้วย Medics ที่ฟื้นคืนชีพ และรักษา เพื่อนร่วมทีม ที่บาดเจ็บวิศวกร ฟื้นฟู และซ่อมแซม ชุดเกราะ Riflemen จัดหา กระสุน เพิ่มเติม SED สำหรับการระงับ การยิง และกำจัด ศัตรูจำนวนมาก และ Snipers สำหรับการต่อสู้ ระยะไกล

แต่ละคลาสมีอาวุธและอุปกรณ์ที่เป็นเอกลักษณ์ของตัวเองซึ่งมักแบ่งออกเป็นสองประเภท Riflemen สามารถเลือกระหว่างปืนไรเฟิลจู่โจมและปืนกลเบาได้หลากหลายและมีความสามารถในการกระจายกระสุนให้กับตัวเองและผู้เล่นคนอื่น ๆ พลซุ่มยิงสามารถใช้โบลต์แอคชั่นและนักแม่นปืนกึ่งอัตโนมัติและปืนไรเฟิล
MapleStory

แพทย์สามารถ เข้าถึงปืนลูกซอง แบบอัตโนมัติ และแบบปั๊ม รวมทั้งความสามารถ ในการรักษาและฟื้นฟูเพื่อนร่วมทีม วิศวกรสามารถ ใช้ปืนกล ย่อย และอาวุธ ป้องกันตัว และสามารถเติม เกราะวางทุ่นระเบิด ระเบิดและโต้ตอบ กับวัตถุระเบิด ได้อย่างรวดเร็ว

อย่างไรก็ตาม SED นั้นแตกต่าง ออกไป เนื่องจากพวกเขา สามารถเข้าถึง อาวุธหนัก ได้เช่นเดียวกับ เครื่องยิงลูกระเบิด ที่สร้างความเสียหาย ปานกลาง พร้อมกับเอฟเฟกต์ แฟลช

ทุกชั้น มีอาวุธปืน สำรอง และอาวุธ ระยะประชิด เพิ่มเติม เข็มขัด เครื่องมือ ของทหาร แต่ละคนมาพร้อมกับ ระเบิดมือ และสามารถ ปรับเปลี่ยน หรือขยายได้ ด้วยระเบิดควัน พิเศษ หรือระเบิดแฟลช วิศวกร ยังสามารถ ดำเนินการ ทุ่นระเบิดต่อต้าน บุคลากร ได้ อาวุธมีช่องปรับแต่งที่สามารถ ใช้ในการตกแต่ง อาวุธปืนด้วยสโคปไบพอดด้ามจับแฟลชการ์ด และตัวป้องกัน Attractionthai

โหมดเกม

ผู้เล่นสามารถ แข่งขัน ออนไลน์ ในการแข่งขัน PvP หรือผสมผสาน ความพยายาม ของพวกเขากับศัตรู ที่ควบคุมด้วย AI ในการต่อสู้ PvE รวมถึง Spec Ops เมื่อผู้เล่น เข้าร่วมการแข่งขัน และภารกิจเสร็จสิ้น พวกเขา จะได้รับคะแนนประสบการณ์ เหรียญ Warface และคะแนนผู้ขาย จำนวนรางวัล ที่ได้รับจะแตกต่างกัน ไปขึ้นอยู่กับ จำนวนผู้เล่นภารกิจ ที่เล่นระยะเวลาของภารกิจ จำนวนด่าน และเกณฑ์อื่น ๆ

สกุลเงินในเกม

Warface Dollars สามารถ ใช้เพื่อเช่าอาวุธ และซื้อชุดเกราะ และไอเท็ม อื่น ๆ คะแนนประสบการณ์ช่วยให้ผู้เล่นแต่ละคนเพิ่มอันดับส่วนตัว (ระดับ) ในเกม คะแนน ผู้ขายใช้เพื่อเลื่อนขั้นผ่านโครงสร้าง อาร์เซนอล ซึ่งมีไอเท็มสาม ประเภท ที่ปลดล็อค ตามความก้าวหน้า ในเกมของผู้เล่น: อาวุธสิ่ง ที่แนบมาและอุปกรณ์ VIP Booster Packs

ซึ่งสามารถ ซื้อได้จากร้านค้า ในเกมช่วยให้ผู้เล่น ได้รับคะแนนประสบการณ์ เพิ่มเติม Warface Dollars และคะแนนผู้ขายหลังจากการแข่งขัน สกุลเงินในเกมอีกรูปแบบหนึ่งคือ Kredits เป็นสกุลเงินพรีเมี่ยมที่อนุญาตให้ซื้อแพ็ค VIP Booster สกินของผู้เล่นชุดรวมอาวุธพิเศษและอื่น ๆ เครดิตถูกซื้อด้วยเงินจริงและมักจะต้องซื้ออาวุธระดับไฮเอนด์ ด้วยเหตุนี้ SLOTXO

การพัฒนาของเกม

ในเดือนสิงหาคม พ.ศ. 2554 Crytek ได้ประกาศว่าWarfaceจะวางจำหน่ายบนพีซีในตลาดตะวันตกในปี 2555 ในเดือนกุมภาพันธ์ พ.ศ. 2555 เกมนี้ได้รับการประกาศให้เผยแพร่โดยNexonในเกาหลีใต้และไต้หวัน เกมดังกล่าว เปิดตัวในช่วงเบต้า แบบเปิดบนไคลเอนต์เกมของMail.Ruในรัสเซีย

ในเดือนกรกฎาคม 2012 Trion Worlds ได้ประกาศตัวเป็นผู้เผยแพร่เกมในสหรัฐอเมริกานิวซีแลนด์ ตุรกีออสเตรเลีย และยุโรป Warfaceเวอร์ชันเบต้าปิดได้รับการเผยแพร่ในตลาดตะวันตกเมื่อวันที่ 17 มกราคม พ.ศ. 2556

เมื่อวันที่ 28 สิงหาคม 2013 Crytek ได้ประกาศว่าWarfaceจะวางจำหน่ายสำหรับXbox 360ในต้นปี 2014 เกมนี้วางจำหน่ายสำหรับ Xbox 360 ในวันที่ 22 เมษายน 2014 ในวันที่ 3 ธันวาคม 2014 Crytek ได้ประกาศว่าจะหยุด การสนับสนุนสำหรับเกมเวอร์ชัน Xbox 360 โดยการสนับสนุนจะถูกถอน ออกอย่างสมบูรณ์ ในวันที่ 1 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2558

Warfaceวางจำหน่ายสำหรับ PlayStation 4 ในวันที่ 14 สิงหาคม 2018 [13]และสำหรับ Xbox One ในวันที่ 25 กันยายน 2018 [14]ในเดือนพฤศจิกายน 2018 เกมได้เพิ่ม Battle Pass ลงในเกมเวอร์ชันพีซีที่เรียกว่า The Syndicate

ในเดือนกุมภาพันธ์ 2019 ทีมพัฒนาเกมได้ก่อตั้งสตูดิโอใหม่ Blackwood Games ซึ่งจะรับช่วงต่อการพัฒนาWarfaceจาก Crytek Kiev

Warfaceได้รับการชื่นชมจากนักวิจารณ์ตามทบทวนรวบรวมริติค Gaming Trend กล่าวว่าในขณะที่Warfaceเวอร์ชัน Xbox One ไม่ใช่เกมที่มีเอกลักษณ์ที่สุด แต่ก็สนุกและเข้าถึงได้ง่าย TheXboxHub ยกย่องเกมนี้ว่า “เล่นฟรีอย่างแท้จริง” และไม่ต้องการให้ผู้เล่นใช้เงินจริงเพื่อให้สามารถแข่งขันได้ในขณะที่ให้ “การเล่นเกมออนไลน์ที่เน้นความสนุกสูง” และโหมดมากมาย

Last Update : 17 ตุลาคม 2020 (ข้อมูลล่าสุดปี 2020)