UFABET OFFICIAL เว็บไซต์อย่างเป็นทางการ

หน้าหลัก Uncategorized

The Spy Next Door ภาพยนตร์แอ็คชั่นคอเมดี้ อเมริกันปี 2010

The Spy Next Door
TheSpy Next Door

Review The Spy Next Door

The Spy Next Door เป็นภาพยนตร์แอ็คชั่นคอเมดี้อเมริกันปี 2010 [3] [4]กำกับโดย Brian Levantเขียนโดย Jonathan Bernstein, James Greerและ Gregory Poirierอำนวยการสร้างโดย Robert Simonds

พร้อมดนตรีโดย David Newmanและนำแสดงโดย Jackie Chan , Amber Valletta ,แมกนัสชวิง , Madeline คาร์โรลล์ , วิลแชดลีย์, ลีนาโฟลีย์,บิลลี่เรย์ไซรัสและจอร์จโลเปซ เริ่มถ่ายทำในปลายเดือนตุลาคมปี 2008 ในริโอแรนโช ,นิวเม็กซิโกและเสร็จในช่วงปลายเดือนธันวาคมปี 2008 ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับการปล่อยตัวเมื่อ 15 มกราคม 2010

ในประเทศสหรัฐอเมริกาโดยไลออนส์เกต ภาพยนตร์เรื่องนี้ออกฉายในรูปแบบดีวีดีและบลูเรย์เมื่อวันที่ 18 พฤษภาคม 2010 ภาพยนตร์เรื่องนี้ยกย่องภาพยนตร์ของชานด้วยการแสดงคลิปการอ้างอิงและแม้แต่การอ้างอิงชีวิตจริงในวัยเด็กของชาน ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับคำวิจารณ์เชิงลบจากนักวิจารณ์และทำรายได้ 45.2 ล้านเหรียญสหรัฐด้วยงบประมาณ 28 ล้านเหรียญ

พล็อตเนื้อเรื่อง

Bob Ho เป็นเจ้าหน้าที่ของCIAในฐานะ สายลับ ที่ยืมตัวมาจาก หน่วยข่าวกรองจีน ซึ่งตัดสินใจ เกษียณอายุ หลังจากวางAnton Poldark ผู้ก่อการร้าย ชาวรัสเซียไว้ข้างหลังบาร์และแต่งงานกับ Gillian แฟนสาวที่รู้จัก กัน มานาน ของเขาซึ่ง อาศัยอยู่ ข้างๆ และมีลูกสาม คนจากความสัมพันธ์ครั้งก่อน ฟาร์เรน (ลูกติด) เอียน และนอร่า ไม่มีใครรู้เกี่ยวกับ งานจริงของเขาและคิดว่าเขาทำงานที่ บริษัท ผลิตสิ่งพิมพ์ Attractionthai

วันหนึ่ง กิลเลียน ออกไปเยี่ยมพ่อ ของเธอที่โรงพยาบาล ในเดนเวอร์โคโลราโด และทิ้งบ๊อบให้ดูแลลูก ๆ ของเธอ แต่ฟาร์เรนและเอียนดูถูกเขาและวางแผนที่จะกำจัดเขา ด้วยการใช้เทคโนโลยีบางอย่างจาก CIA บ็อบสามารถควบคุมและค่อยๆผูกพันกับเด็ก ๆ

Colton James หุ้นส่วนของเขาแจ้งว่า Poldark ได้หลบหนีจากคุกและพวกเขาสงสัยว่ามีไฝใน CIA โคลตันส่งไฟล์ ไปยังคอมพิวเตอร์ ของบ็อบเพื่อ ขอสูตรลับ สุดยอดสำหรับแบคทีเรียที่กินน้ำมันที่ Poldark กำลังดำเนินการอยู่ ขณะสอดแนมรอบ ๆ บ้านของบ็อบเอียนจะดาวน์โหลดไฟล์ซึ่งเขาผิดพลาดสำหรับเพลงลงใน iPod ของเขา โพลดาร์กค้นพบการดาวน์โหลดและส่งลูกน้องบางคนไปที่บ้านของบ็อบ แต่บ็อบเอาชนะพวกเขาได้

หลังการโจมตีบ็อบและเด็ก ๆ ซ่อนตัวอยู่ที่ร้านอาหารจีน ซึ่งลาร์รีลูกน้อง วัยรุ่นของโพลดาร์กพยายามฆ่าบ็อบ บ็อบเอาชนะเขาและถูกบังคับให้บอกเด็ก ๆ เกี่ยวกับงานของเขา จากนั้น Glaze เจ้านายของเขาก็มาถึงชี้ปืนมาที่เขาและเรียกร้องไฟล์ที่ดาวน์โหลดมาเผยว่าตัวเองเป็นตัวตุ่นของโพลดาร์ก บ็อบเคาะเกลซกับเต่าของนอร่าแล้ว SLotxo

ซ่อนตัวอยู่ ในโรงแรม กับเด็ก ๆ ฟาร์เรนบอกกิลเลียนทางโทรศัพท์เกี่ยวกับความลับของบ็อบ ด้วยความกลัวเรื่องความปลอดภัย ของลูก ๆ กิลเลียนจึงบินกลับบ้านเพื่อพาพวกเขากลับและเลิกกับเขาด้วยความโกรธที่โกหกเธอ Review movie

บ็อบมุ่งหน้า ไปยังโรงงานร้างเพื่อเผชิญหน้า กับผู้ก่อการร้าย ชาวรัสเซีย แต่พบว่าเอียนต้องการเป็นสายลับตามเขาไปและฟาร์เรนก็หนีออกจากบ้านเพื่อ พยายามช่วยเหลือ เช่นกัน ทั้งสามคนถูกจับโดยชาวรัสเซีย ซึ่งบังคับให้เอียนเปิดเผยว่าไฟล์อยู่ใน iPod ของเขาค่อนข้างง่ายเนื่องจากเอียน ไม่รู้วิธีจัดการกับการสอบสวน

ขณะที่โพลดาร์กคู่หูของเขาทาเทียนา และเกลซ ไปที่บ้านของกิลเลียน บ็อบและเด็ก ๆ หนีและกลับบ้านซึ่งโพลดาร์กและลูกเรือ ของเขามาถึง ไม่นานหลังจากนั้น บ็อบครอบครัวของกิลเลียน

และผู้ก่อการร้ายต่อสู้กันโดยเด็ก ๆ ใช้อาวุธลับของบ็อบเพื่อเอาชนะพวกเขาบางคนและไม่นานหลังจากที่โคลตันและทีมงานของเขามาถึงเพื่อจับกุมชาวรัสเซียและกลาซ กิลเลียนปฏิเสธบ๊อบในตอนแรก แต่เปลี่ยนใจเมื่อลูก ๆ แสดงความเห็นอกเห็นใจเขาอย่างจริงใจ ในท้ายที่สุด บ็อบและกิลเลียนแต่งงานกัน ที่แท่นบูชาบ็อบ สารภาพ กับกิลเลียนว่า บ็อบไม่ใช่ชื่อจริงของเขา ซึ่งกิลเลียนและลูก ๆ ยอมรับพร้อมกับหัวเราะ

วันออกอากาศ

ในสุดสัปดาห์แรกในสหรัฐอเมริกาThe Spy Next Doorทำเงินได้ 9.7 ล้านดอลลาร์ในโรงภาพยนตร์ 2,924 แห่งเปิดที่อันดับ 6 มันทำรายได้ 12.9 ล้านเหรียญในช่วงสี่วันโดยอยู่ในอันดับที่ 5 ในเทอมนั้น ภาพยนตร์เรื่องนี้ทำรายได้ 45.1 ล้านดอลลาร์ด้วยงบประมาณ 28 ล้านดอลลาร์

ในRotten Tomatoesภาพยนตร์ เรื่องนี้ มีคะแนน การอนุมัติ 12% จาก 89 บทวิจารณ์โดยมีคะแนนเฉลี่ย 3.5 / 10 ฉันทามติที่สำคัญของเว็บไซต์อ่านว่า “การขาดสคริปต์ ที่ตลกพอที่จะปกปิดของขวัญที่มีอยู่จริง ของเฉินหลง ทำให้The Spy Next Door ล้มเหลว ในทุกระดับ ที่เป็นไปได้” ในรายการMetacriticซึ่ง กำหนด คะแนนปกติ ให้กับบทวิจารณ์ นั้น ได้คะแนนเฉลี่ย 27 จาก 100 คะแนนจากนักวิจารณ์ 21 คนซึ่งระบุว่า ผู้ชมที่สำรวจโดยCinemaScoreทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ มีเกรดเฉลี่ย “A–” ในระดับ A + ถึง F

นักวิจารณ์ภาพยนตร์

ส่วนใหญ่ตั้งเป้า ไปที่ภาพยนตร์ เรื่องนี้ว่า “ไม่มีบท” และ “ดูเก่า” เช่นMichael PhillipsจากThe Chicago Tribuneว่าเป็น ” True Lies without the striptease or the Arab-maiming” และKyle SmithจากThe New Yorkผู้โพสต์ที่อ้างว่าภาพยนตร์เรื่องนี้กำลัง “ลอกเลียนแบบTrue Lies ” ลาเอลโลเวนสไตน์แห่งวาไรตี้ให้บทวิจารณ์ในแง่ลบแก่ภาพยนตร์เรื่องนี้โดยกล่าวว่าภาพยนตร์เรื่องนี้

” มุขตลกแบบการ์ตูนและมุขตลกมักจะกระตุ้นให้เกิดการกลอกตามากกว่าหัวเราะ” Daniel Eagan จากThe Hollywood Reporterยังไม่ชอบภาพยนตร์เรื่องนี้ที่บอกว่าภาพยนตร์ส่วนใหญ่เป็น “สิ่งที่น่าเบื่อหน่ายตั้งแต่สไตล์จุกหลอกไปจนถึงการ์ตูนบรรเทาทุกข์ที่ส่งมอบโดยทุกคนในอดีตดาราประเทศบิลลี่เรย์ไซรัส” และชาน “ดูเหมือนตัวแข็ง” และ “สวมเสื้อผ้าไม่สวยและ ถูกบังคับให้เข้าสู่สถานการณ์ที่โง่เขลา ” David StrattonจากAt the Movies ได้ยกเลิกภาพยนตร์เรื่องนี้ที่เรียกว่า

“ประสบการณ์ การรับชม ที่น่าเศร้า” เขาเสริมว่า “บทภาพยนตร์ที่เลวร้ายทิศทางทางโลกโดยไบรอันเลแวนต์และการแสดงที่เฉยเมยล้วนรวมกันเพื่อจมพล็อตโง่ ๆ ที่ไม่ควรมีขึ้นจากพื้นดิน” Carrie Rickey จากThe Philadelphia Inquirer ให้ภาพยนตร์เรื่องนี้2½ดาว Rickey ทำให้ภาพยนตร์ได้รับประโยชน์จากข้อสงสัยเขียนว่า “เนื้อเรื่องอาจจะน่าลืม แต่การประหารชีวิตเป็นเรื่องที่น่าตื่นเต้นและตลกThe Spy Next Doorเป็นภาพยนตร์ที่จะสร้างรอยยิ้มให้กับเด็ก ๆ และปู่ย่าตายายของพวกเขา”

Last Update : 27 พฤศจิกายน 2020 (ข้อมูลล่าสุดปี 2020)