UFABET OFFICIAL เว็บไซต์อย่างเป็นทางการ

หน้าหลัก Uncategorized

TERA mmorpg เข้าร่วม การผจญภัย สุดแฟนตาซี

TERA
เกมTERA

เกมแนว MMORPG | TERA

TERA เข้าร่วมการผจญภัย สุดแฟนตาซี (ย่อมาจากอาณาจักรเนรเทศของ Arborea ) ยังเป็นที่รู้จัก TERAออนไลน์เป็นเกมการเล่นบทบาทอย่าง (MMORPG) พัฒนาโดย Bluehole Studio เกมนี้วางจำหน่ายในเกาหลีใต้เมื่อวันที่ 25 มกราคม 2554 ในอเมริกาเหนือในวันที่ 1 พฤษภาคม 2555 และในยุโรปในวันที่ 3 พฤษภาคม 2555

โดยมีการทดสอบเบต้าแบบปิดและเปิดก่อนวันเปิดตัว Nexon , Bluehole Studioและ Gameforgeเผยแพร่เกมในภูมิภาคเหล่านี้ตามลำดับ – En Masse Entertainmentเป็นผู้จัดพิมพ์ในอเมริกาเหนือจนถึงเดือนกันยายน 2020 ในเดือนกุมภาพันธ์ 2013 เกมได้เปลี่ยนชื่อเป็นTERA: Risingควบคู่ไปกับการเปิดตัวเกมไปสู่รูปแบบการเล่นฟรี

ในเดือนกันยายน 2014 เกมได้เปลี่ยนชื่อเป็นTERA: Fate of Arunในแพทช์เดียวกันกับที่เพิ่มระดับสูงสุดใหม่และขยายขอบเขตขอบเขตของ TERAด้วยทวีปใหม่ใน Northern Arun: Val Oriyn “ที่ถูกตัดขาดจากส่วนที่เหลือของโลกเป็นเวลาหลายศตวรรษ ทางตอนเหนือของอรุณเป็นดินแดนแห่งป่าป่าเถื่อนซากปรักหักพังขนาดใหญ่และบ้านเกิดของชาวบารากัสที่ยังไม่ถูกค้นพบ ” แพตช์มีผลในเดือนธันวาคม 2014 ในอเมริกาและยุโรป เกมที่มีมากกว่า28 ล้านคนทั่วโลกเป็นของ 2018

ในเดือนเมษายน 2018 TERAได้วางจำหน่ายบน PlayStation 4 และ Xbox One ผ่านEn Masse Entertainment ในอเมริกาเหนือยุโรปและญี่ปุ่นในขณะที่Bluehole Studioตัดสินใจเผยแพร่เกมด้วยตนเองในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้สำหรับ PlayStation 4 และญี่ปุ่นสำหรับ Xbox One

ในเดือนกันยายนปี 2020 En Masse Entertainment ประกาศว่า จะปิดสำนักงาน หลังจากให้บริการในอุตสาหกรรม เกมมา 10 ปี ซึ่งมีการตัดสินใจว่าBluehole Studioจะเผยแพร่เวอร์ชัน Console ของ TERAทั่วโลก- เข้าครอบครอง เผยแพร่ด้วยตนเองบทบาทในสถานที่ของen masse บันเทิงในขณะที่เวอร์ชั่น PC จะได้รับการตีพิมพ์โดยGameforge

การเล่นเกม

TERAมี MMORPG ทั่วไปคุณสมบัติเช่น questing หัตถกรรม และเล่นกับผู้เล่น ที่กระทำ เกมต่อสู้ที่ใช้ ระบบ การต่อสู้แบบ real-time ที่ประกอบด้วยกล้อง มองบุคคลที่สาม ผู้เล่นกำหนดเป้าหมายศัตรูด้วยเคอร์เซอร์ แบบกากบาท แทนที่จะคลิก หรือแท็บคู่ต่อสู้ (ซึ่งเรียกว่า “ระบบการต่อสู้ แบบไม่กำหนดเป้าหมาย” โดยผู้พัฒนา) ผู้เล่นจำเป็นต้อง หลบการโจมตีของศัตรูอย่างแข็งขัน สามารถใช้แป้นพิมพ์ และเมาส์ หรือแป้นควบคุม เพื่อควบคุมตัวละครได้

ตัวละครอาจเป็นหนึ่งในเจ็ดเผ่าพันธุ์ ที่เป็นพันธมิตรกับสหพันธ์ วัลคีน แต่ละเผ่าพันธุ์มี “ทักษะทางเชื้อชาติ” ที่ไม่เหมือนใคร ซึ่งทำให้พวกเขาได้เปรียบเล็กน้อย การแข่งขันยังมีแอนิเมชั่นเฉพาะของตัวเองสำหรับทักษะเฉพาะคลาสอีกมากมาย TERAยังมีคลาสทั้งหมด 13 คลาส (ณ เดือนตุลาคม 2017) ซึ่งแต่ละคลาส จะมีความสามารถ และคุณลักษณะเฉพาะ ของตนเอง SLOTXO

นักพัฒนาร่วมมือกับCCP เกมและการใช้งานที่ประสบความสำเร็จของพวกเขา “เพล็กซ์” สำหรับEve Onlineเป็นวิธีการสกัดกั้นเกษตรกร ทอง ด้วยเหตุนี้ TERA จึงเปิดตัวสกุลเงิน ที่เรียกว่า “Chronoscrolls” ซึ่งทำงาน ในลักษณะเดียวกัน เนื่องจาก ช่วยให้สามารถ ซื้อเวลาเล่นเกมด้วยเงินจริง และขายเป็นทองคำในเกมได้ การใช้ Chronoscrolls มีให้เฉพาะผู้ใช้ที่ซื้อเกม แบบดิจิทัล หรือทางกายภาพ ผู้ที่มี “Discovery Edition” ไม่สามารถใช้ Chronoscrolls ได้

พล็อตตำนานเกม

สิ่งมีชีวิตทั้งสอง คืออรุณ และชาร่ายักษ์ แห่งพลัง ที่เหนือจินตนาการ ได้พบกันในความว่างเปล่าที่ไร้รูปแบบ อรุณและชารา หลับไป และเริ่มฝัน ในขณะที่พวกเขาหลับใหล อาณาจักรที่ถูกเนรเทศของ Arborea เริ่มปรากฏตัว ขึ้นรอบ ๆ พวกเขา ปัจจุบันทั้งสองร่าง ของอรุณ และชาร่าก่อตัว ขึ้นในสองทวีปอาณาจักร อาร์โบเรีย ที่ถูกเนรเทศ นั้นสร้างขึ้นจาก

ขณะที่ไททันทั้งสอง นอนหลับต่อไป ความฝันของพวกเขาก็มีชีวิต ขึ้นมา จากความฝันนี้ผู้อยู่อาศัยที่เหมือนเทพเจ้า สิบสองคนแรกของ TERA ได้ปรากฏตัวขึ้น ไม่นานก่อนที่จะเกิดสงครามครั้งใหญ่ ในหมู่พวกเขา Attractionthai

กระนั้นอรุณ และชารายังคงอยู่ในสภาพเหมือนฝัน และเพียงแค่จินตนาการ ไม่ออกมนุษย์กลุ่มแรกก็มีชีวิต ปุถุชนและเทพเจ้า ต่างต่อสู้กันในสงครามครั้งใหญ่ ของพระเจ้าปล่อยให้เทพเจ้าส่วนใหญ่ตายถูก จองจำหรือลดน้อยลง แม้แต่สิ่งมีชีวิต บางชนิด ก็ถูกกำจัด ออกไป อย่างไรก็ตามมีคนอื่น ๆ ปรากฏตัว ขึ้นและในวันนี้ เผ่าพันธุ์ส่วนใหญ่ ของ TERA ได้สร้างพันธมิตรที่ต่อสู้กับภัยคุกคามนอกโลกของพวกเขา

การพัฒนา ของเกม

ในเดือนกุมภาพันธ์ 2013 TERAในอเมริกา เหนือและยุโรป ได้เปลี่ยนไปใช้TERA: Rising ซึ่งเปลี่ยนรูปแบบการสมัครเป็นแบบ “ฟรีเมียม ” (เล่นฟรีพร้อมสถานะพรีเมียมที่ซื้อได้และตัวเลือกการปรับแต่ง) ผู้พัฒนาได้สัญญาว่าจะไม่มีการ จำกัด เวลาระดับหรือเนื้อหาสำหรับผู้เล่นฟรี

หลังจาก การอัปเดตนี้ ผู้เล่นที่ซื้อสถานะ “Elite” 30 วันจะได้รับรางวัลดันเจี้ยน เพิ่มขึ้นส่วนลดในเกม และข้อได้เปรียบอื่น ๆ ของเกมเนื่องจาก โมเดลใหม่ “Chronoscrolls” ที่กล่าวถึงข้างต้น กำลังจะหมดลง และผู้พัฒนา จะไม่ขายอีกต่อไป และไม่สามารถขยายเวลาเล่นเกมได้ โครโนสโคป ที่มีอยู่สามารถ ขายให้กับพ่อค้า ได้ในราคา 2,000 ทอง

TERAเวอร์ชันญี่ปุ่น และเกาหลียังเปิดให้เล่นฟรี ในเดือนธันวาคม 2555 และมกราคม 2556 ตามลำดับ เกมDoom Eternal

เมื่อวันที่ 5 พฤษภาคม 2015 TERA ‘ s แพทช์ใหม่ 31.04 ได้รับการปล่อยตัวในการที่เกมกลายเป็นใช้ได้ใน Steam นอกเหนือจากการวางจำหน่ายบน Steam แล้วคลาสมือปืนยังได้เปิดตัวและเพิ่มดันเจี้ยนใหม่ Bluehole Studio ยังเปิดตัวชื่อตัวละครที่ไม่ใช้งานทำให้สามารถใช้งานได้กับตัวละครใหม่

ในปี 2019 Patch 80 ได้รับการเผยแพร่การอัปเดตนี้ได้เพิ่มระดับสูงสุดเป็นระดับ 70 และนำเสนอเควสต์ใหม่รวมถึง “ระบบเปิดโลกบอสใหม่”

Last Update : 15 ตุลาคม 2020 (ข้อมูลล่าสุดปี 2020)