UFABET OFFICIAL เว็บไซต์อย่างเป็นทางการ

หน้าหลัก Uncategorized

Star Trek Online เกม ควบคุมระบบ วิศวกรรมยุทธวิธี

Star Trek Online
เกมส์Star Trek Online

Star Trek Online

Star Trek Online เกมที่สร้างในศตวรรษที่ 25, 30 ปีหลังจากเหตุการณ์ใน Star Trek: Nemesis Star Trek Onlin เป็นเกมเล่นตามบทบาทออนไลน์ที่มีผู้เล่นหลายคนจำนวนมากเกมแรกในแฟรนไชส์ Star Trekและได้รับการเผยแพร่สำหรับ Microsoft Windows ในเดือนกุมภาพันธ์ 2010 เมื่อเปิดตัวเกมดังกล่าวต้องมีการซื้อเกมและมีค่าธรรมเนียมรายเดือนเป็นประจำ

ในเดือนมกราคมปี 2012 มัน relaunched กับชั้นของการเล่นฟรีเชื่อมต่อที่ใช้ได้ หลังจากช่วงทดสอบเบต้าสาธารณะเวอร์ชันของเกมได้รับการเผยแพร่สำหรับOS Xในเดือนมีนาคม 2014 เนื่องจากปัญหาทางเทคนิคเกี่ยวกับพอร์ตการสนับสนุน OS X จึงสิ้นสุดลงในเดือนกุมภาพันธ์ 2559 หลังจากนั้นได้วางจำหน่ายบนPlayStation 4และXbox หนึ่งในเดือนกันยายน 2559

การเล่นเกม

ในStar Trek Onlineผู้เล่นแต่ละคนจะทำหน้าที่เป็นกัปตันเรือของตนเอง ผู้เล่นสามารถเล่นเป็นยานอวกาศควบคุมระบบวิศวกรรมยุทธวิธีและวิทยาศาสตร์ของเรือโดยใช้แป้นพิมพ์ / เมาส์หรือใช้คอนโซลบนหน้าจอ ผู้เล่นยังสามารถ “ย่อตัวลง” และเคลื่อนที่ไปรอบ ๆ ในฐานะตัวละครของผู้เล่นในฉากต่างๆด้วยการเข้าถึงอาวุธและการสนับสนุนเฉพาะและทักษะการต่อสู้ที่เกี่ยวข้องกับคลาสของตัวละครของตนเอง

ระบบการต่อสู้ทั้งสองเชื่อมโยงกันตลอดทั้งเกม: ภารกิจของทีมเยือนมีการต่อสู้แบบ “วิ่งและปืน” ที่รวดเร็วในขณะที่การต่อสู้ในอวกาศเน้นการต่อสู้ทางยุทธวิธีในระยะยาวระหว่างเรือรบหลวง ทั้งสองได้รับการเสนอร่วมกับStar Trekโครงเรื่องและเน้นการวางตำแหน่งเรือเพื่อใช้โล่อย่างมีประสิทธิภาพในระหว่างการต่อสู้ในอวกาศตลอดจนตำแหน่งของทีมเยือนของผู้เล่นโดยคำนึงถึงความเสียหายด้านข้างและค้นหาจุดอ่อนต่างๆเพื่อใช้ประโยชน์ในระหว่างการต่อสู้ภาคพื้นดิน

ด้านอื่น ๆ ของเกม ได้แก่ การประดิษฐ์ซึ่งในรูปแบบปัจจุบันเกี่ยวข้องกับการใช้เจ้าหน้าที่ปฏิบัติหน้าที่ (ลูกเรือชั้นต้น) ในการสร้างไอเท็มขึ้นอยู่กับระดับของโรงเรียน (หมวดหมู่เช่นวิทยาศาสตร์คาน ฯลฯ ) ที่เลือก ในการยกระดับโรงเรียนที่กำลังวิจัยอยู่จำเป็นต้องทำโครงการวิจัยโดยใช้วัสดุการประดิษฐ์ ซึ่งแตกต่างจาก MMO อื่น ๆ การประดิษฐ์เป็นขั้นตอน “set-and-forget” ผู้เล่นจะตั้งค่าโครงการคลิกที่ปุ่มและหลังจากเวลาที่กำหนดงานจะเสร็จสมบูรณ์แทนที่จะใช้เวลาในการประดิษฐ์จริง

นอกจากนี้ยังสามารถส่งเจ้าหน้าที่ปฏิบัติหน้าที่ในการมอบหมายซึ่งเป็นไปตามที่กำหนดและลืมระเบียบวิธีและจะไม่สามารถใช้ได้ในช่วงเวลาที่งานกำลังดำเนินการอยู่

ตัวละครระดับ 52 ขึ้นไปสามารถส่งเรือรบใด ๆ ที่พวกเขามีหรือเคยมีในภารกิจพลเรือเอกคล้ายกับการมอบหมายหน้าที่เจ้าหน้าที่ – แต่สิ่งเหล่านี้ไม่ใช้เจ้าหน้าที่ปฏิบัติหน้าที่ในการปฏิบัติหน้าที่ อีกครั้งภารกิจจะถูกเลือกและเวลาที่กำหนดจำนวนหนึ่งจะผ่านไปจนกว่าผู้เล่นจะได้รับคำบอกว่าเสร็จสิ้นในเวลานั้นพวกเขาจะได้รับแจ้งว่าสำเร็จหรือไม่

เล่นฟรี

เมื่อวันที่ 1 กันยายน 2011 Cryptic Studios ประกาศว่าStar Trek Onlineจะเปลี่ยนไปใช้การเล่นฟรี แต่ไม่มีสิทธิ์เข้าถึงรายการทั้งหมดอย่างสมบูรณ์ ต่อมามีการประกาศว่าเล่นฟรีจะเริ่มในวันอังคารที่ 17 มกราคม 2555 เล่นฟรีสำหรับลูกค้าที่มีอยู่ แต่ถูกยกเลิกลูกค้าจะเริ่มในวันพฤหัสบดีที่ 5 มกราคม

การพัฒนาของเกมส์

Cryptic Studiosประกาศอย่างเป็นทางการเกี่ยวกับการพัฒนาStar Trek Onlineเมื่อวันที่ 28 กรกฎาคม 2551 เนื่องจากเวลานับถอยหลังบนเว็บไซต์ของ Cryptic ถึงศูนย์และมีการเปิดตัวเว็บไซต์ใหม่อย่างเป็นทางการ จดหมายถูกส่งออกมาจากJack Emmertผู้อำนวยการสร้างเกมออนไลน์โดยมีรายละเอียดบางประการเกี่ยวกับแนวทางของ Cryptic

เวอร์ชันคอนโซลได้รับการประกาศหลายเดือนก่อนการเปิดตัวโดยไม่มีการระบุแพลตฟอร์มคอนโซลที่เฉพาะเจาะจง แต่ Cryptic ประกาศว่าเกมเวอร์ชันคอนโซลทั้งหมดของพวกเขาถูกระงับโดยไม่มีกำหนดเนื่องจากปัญหา “ในด้านธุรกิจ” ส่วนใหญ่อ้างถึง ค่าธรรมเนียมที่ Microsoft ประเมินสำหรับบริการเกมออนไลน์ระดับพรีเมียม Xbox Gold

และความยากลำบากในการขอให้ผู้เล่นจ่ายทั้งสองอย่างและค่าธรรมเนียมการสมัครสมาชิก Cryptic เพื่อเล่นเกมเดียว [การสนับสนุนคอนโซลสำหรับทั้ง Microsoft Xbox One และ Sony PlayStation 4 มีวางจำหน่ายในเดือนกันยายน 2559 การเปิดตัวครั้งแรกอยู่ในภูมิภาคอเมริกาเหนือ แต่จะเปิดตัวไปยังภูมิภาคเพิ่มเติมในอเมริกาและยุโรป

Star Trek Online ‘ทดสอบเบต้า s ปิดอย่างเป็นทางการเริ่มเมื่อมีการประกาศในวันที่ 22 ตุลาคม 2009 ลับสตูดิโอนำเสนอการรับประกันการเข้าถึงเบต้าให้กับผู้ใช้ที่ซื้อ 6 เดือนและการสมัครสมาชิกตลอดชีวิตในการ Champions Online อย่างไรก็ตามข้อเสนอไม่ได้ระบุอย่างชัดเจนว่าจะให้สิทธิ์การเข้าถึงในช่วงเบต้าเร็วแค่ไหน แพ็กเกจสั่งซื้อล่วงหน้าบางรายการรวมถึงการเข้าถึง “เบต้าแบบเปิด” ที่ทำงานตั้งแต่วันที่ 12–26 มกราคม 2553

แพ็กเสริม: Legacy of Romulus

มรดกของโรมูลัสเป็นStar Trek Online ‘แพ็คขยายตัวครั้งแรก s ประกาศ ณ วันที่ 21 มีนาคม 2013 ที่สามเล่นฝ่ายที่โรมูสาธารณรัฐเสริมกับทางเลือกของแลนส์หรือ Remans (ในปัจจุบัน) เป็น ตัวละครของผู้เล่นขณะที่พวกเขาต่อสู้กับศัตรูตัวใหม่ที่ลึกลับและพยายามค้นหาความลับเบื้องหลังการทำลายล้างของโรมูลุสเมื่อสองทศวรรษก่อนหน้านี้ เดนิสครอสบีผู้ซึ่งขับไล่บทบาทของทาชายาร์ในช่วงครบรอบสามปีของ

STO ได้รับบทบาทของเซลาลูกสาวของทาชาซึ่งเป็นจักรพรรดินีโรมูลัน นอกจากนี้จุดเด่นคือประสบการณ์การปรับระดับที่สมบูรณ์ตั้งแต่ระดับ 1 ถึง 50 (ระดับสูงสุดในปัจจุบัน) สำหรับชาวโรมันและสำหรับ Klingons กลุ่มชื่อเสียงของ Tholian UI ที่ปรับแต่งได้และระบบ “ลักษณะ” ที่ได้รับการปรับปรุงใหม่ Legacy of Romulusวางจำหน่ายเมื่อวันที่ 21 พฤษภาคม 2013 ระหว่างซีซัน 7 และซีซัน 8

แพ็กเสริม: Delta Rising

เดลต้าขึ้นเป็นStar Trek Online ‘ s การขยายตัวที่สองที่ประกาศอย่างเป็นทางการStar Trekประชุมในลาสเวกัสเมื่อวันที่ 2 สิงหาคม 2014 ความลับได้เป็นนัยของการขยายตัวใหม่ในเดือนธันวาคมปี 2013 ด้วยการเปิดตัว “ในช่วงปลาย พ.ศ. 2557”.การขยายตัวตั้งอยู่ในเดลต้าการตั้งค่าหลักของStar Trek: Voyager ทิมรัสเปลี่ยนบทบาทของเขาในฐานะพลเรือเอกทูโวค

(ซึ่งปรากฏตัวในสองตอนในซีซั่นที่ 9) และเขาร่วมงานกับการ์เร็ตต์วังในฐานะกัปตันแฮร์รี่คิมแห่งยูเอสโรดไอส์แลนด์(ก่อตั้งขึ้นในรอบโลกชุดฟินาเล่ ” ฤทธิ์ “) Jeri Ryanเป็นเจ็ดเก้า , โรเบิร์ต Picardoเป็นหมอและอีธานฟิลลิปเป็นNeelix ออกแบบตะกั่วอัลริเวร่ากล่าวว่า “หลาย” Voyagerเฉพาะสมาชิกจะปรากฏในสามเหลี่ยมปากแม่น้ำที่เพิ่มขึ้น เลเวลสูงสุดเพิ่มขึ้นจาก 50 เป็น 60 Ikariam

เพิ่มสองตำแหน่งใหม่สำหรับแต่ละฝ่าย: พลเรือเอกและพลเรือเดินสมุทรสำหรับสหพันธ์และสาธารณรัฐโรมูลันและนายพลและดาฮาร์มาสเตอร์สำหรับคลิงออน การแข่งขัน Delta Quadrant หลายรายการที่ปรากฏในVoyagerจะรวมอยู่ในเนื้อหาใหม่เช่นเดียวกับเรือรบระดับใหม่สำหรับระดับที่สูงขึ้นและแผนภูมิ Delta Reputation เพื่อให้ผู้เล่นได้ก้าวผ่าน
Delta Risingวางจำหน่ายเมื่อวันที่ 14 ตุลาคม 2014

แพ็กเสริม: ตัวแทนของวันวาน

ตัวแทนของเมื่อวานนี้เป็นStar Trek Online ‘การขยายตัวที่สาม s ประกาศ ณ วันที่ 5 พฤษภาคม 2016 เป็นผลงานของเกมเพื่อฉลองครบรอบ 50 ปีของStar Trek การขยายช่วยให้สามารถสร้างตัวละครผู้เล่น Starfleet จากยุคของซีรีส์ดั้งเดิมที่มีส่วนร่วมใน “Temporal Cold War” ที่กำลังดำเนินอยู่

(โครงเรื่องที่ได้รับการแนะนำในEnterpriseและนำเข้าสู่ STO พร้อมกับภารกิจ “Future Proof” ในซีซัน 11) กับสายพันธุ์ Na’kuhl แมตต์วินสตันพรางบทบาทของเขาเป็นแดเนียลส์ , ตัวแทนชั่วขณะที่ต่อสู้เคียงบ่าเคียงไหล่กับกัปตันโจนาธานอาร์เชอร์จะหยุด Na’kuhl ในหลายตอนขององค์กรวอลเตอร์นิกชดใช้บทบาทของเขาเป็นพาเวล Chekov

และคริส Doohanเป็นกอเมอรีสกอตต์ , เติมในพระบิดาผู้ล่วงลับของเขาเจมส์ Doohan การขยายตัวยังตัดกับไทม์ไลน์ทางเลือกจากชุดรีบูตในปี 2552โดยเจเจอับรามส์ ; โจเซฟแกตต์กลับมารับบทของเขาในฐานะเจ้าหน้าที่วิทยาศาสตร์หุ่นยนต์ 0718 ที่ปรากฏในStar Trek Into Darkness Agents of Yesterdayเผยแพร่เมื่อวันที่ 6 กรกฎาคม 2016

แพ็กเสริม: ชัยชนะคือชีวิต

ชัยชนะคือชีวิตคือStar Trek Online ‘ s การขยายตัวที่สี่ประกาศเมื่อวันที่ 21 มีนาคม 2018 เป็นผลงานเกมที่จะครบรอบ 25 ปีของStar Trek: ห้วงอวกาศเก้า ส่วนขยายจะเปิดGamma Quadrantซึ่งสามารถเข้าถึงได้โดยWormhole Bajoranและยังเพิ่มDominionเป็นฝ่ายที่สามารถเล่นได้ด้วยความสามารถในการสร้างตัวละคร Attractionthai

Jem’Hadar Cardassiansยังสามารถปลดล็อคสำหรับฟลีทและคลิงออนกองกำลังป้องกันฝ่ายในร้านค้าในเกม นักแสดงDS9หลายคนรับบทในภาคขยายรวมถึงRené Auberjonois ( Odo )Nana Visitor ( Kira Nerys ), Alexander Siddig ( Dr.Julian Bashir ), Armin Shimerman ( Quark ), Max Grodénchik ( Rom )

Chase Masterson ( Leeta ), Aron Eisenberg ( Nog ), Andrew Robinson ( Elim Garak ), JG Hertzler ( Martok ), Jeffrey Combs (Weyoun and Brunt ), Salome Jens (the Female Changeling ) และBumper Robinson(Dukan’Rex เยาวชนเจ็มดาร์ที่ปรากฏในDS9 ‘ s สามฤดูตอน ‘ ร้าง ‘)Victory is Lifeเปิดตัวเมื่อวันที่ 5 มิถุนายน 2018 SLOTXO

Last Update : 10 ธันวาคม 2020 (ข้อมูลล่าสุดปี 2020)