UFABET OFFICIAL เว็บไซต์อย่างเป็นทางการ

หน้าหลัก Uncategorized

Sport Game รีวิวเกม FreeStyle Street Basketball

Sport Game รีวิวเกม FreeStyle Street Basketball
FreeStyle Street Basketball

Sport Game รีวิวเกม

Sport Game รีวิวเกม FreeStyle Street Basketball ฟรีสไตล์สตรีทบาสเก็ต บอล (FSSB) เป็นเกมกีฬา ออนไลน์ หลายที่ทำโดยJC ความบันเทิงและเต็มอิ่มสีเทากราฟิก มันเป็นการนำเสนอสไตล์อาร์เคดที่รวดเร็วและเป็นตัวแทนของสตรีทบอลครึ่งคอร์ทที่อธิบายตัวเองว่าเป็นฮิป – ฮูป ผู้เล่นร่วมมือกันเพื่อท้าทายผู้เล่นออนไลน์คนอื่น ๆ

ในการแข่งขันบาสเก็ตบอลที่โดดเด่นด้วยจังหวะที่สูงอิสระในการเคลื่อนไหวและระดับพรีเมียมที่วางไว้บนการทำงานร่วมกันและการทำงานเป็นทีม ผู้เล่นยังสามารถสร้างสโมสรและเข้าร่วมการแข่งขันของสโมสรเล่นในโหมดเนื้อเรื่องของผู้เล่นคนเดียวเดินเตร่ไปมาในโหมด Open Court ดรอปและเพิ่มทักษะตามต้องการและเลือกจากชุดที่แตกต่างกันนับล้านเพื่อแสดงความเป็นตัวเองเนื่องจากมีไอเท็มที่สวมใส่ได้มากมาย ในร้านค้าในเกม

การเล่นเกมส์

เกมทุกเวอร์ชันเสนอฮาล์ฟคอร์ท 1 ต่อ 1, 2 บน 2 และ 3 ต่อ 3 เล่นกับผู้เล่นคนอื่น ๆ ทางออนไลน์

การแข่งขันแบบ 1 ต่อ 1 กำหนดไว้ที่ 3 นาที 2 ใน 2 นัดที่ 4 นาทีและ 3 ใน 3 นัดเวลา 5 นาที

ใช้กฎมาตรฐานของสตรีทบอลโดยใช้นาฬิกายิงและกลไกการทำงานล่วงเวลา :

การแข่งขันสองต่อสองมีความยาวสี่นาทีในขณะที่การแข่งขันแบบหนึ่งต่อหนึ่งมีความยาวสามนาที ทั้งคู่แตกต่างจากสามต่อสามนัดตรงที่ฝ่ายเจ้าบ้านจะเริ่มด้วยบอลเสมอ

ผู้เล่นแต่ละคนสามารถจัดเตรียมทักษะของตนเองซึ่งเป็นการเคลื่อนไหวที่สามารถเปิดใช้งานได้โดยการกดอินพุตเฉพาะที่จำเป็นและ “FreeStyles” หรือตัวดัดแปลงของการเคลื่อนไหวปกติที่ตัวละครทั้งหมดมีซึ่งจะปรากฏขึ้นแบบสุ่มในตำแหน่งการเคลื่อนไหวปกติหรือใช้ วางตามลำดับที่กำหนด

เนื่องจากลักษณะของเกมอาร์เคดลักษณะบางอย่างของโมเมนตัมและฟิสิกส์จึงถูกละเลยเพื่อกระตุ้นให้ก้าวเร็วขึ้น เป็นผลให้metagame ที่แตกต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิงเพิ่มขึ้นจากการใช้ประโยชน์จากการขาดดุลเหล่านั้นเพื่อดึงออกและป้องกันการเคลื่อนไหวที่น่าตื่นเต้นและไร้เหตุผล

ระบบการปรับระดับตามประสบการณ์

เกมดังกล่าวมีระบบการปรับระดับตามประสบการณ์ เมื่อผู้เล่นบรรลุข้อกำหนดด้านประสบการณ์ผู้เล่นจะเลื่อนระดับและได้รับรางวัลเป็นคะแนนคุณสมบัติ จุดคุณสมบัติใช้เพื่อพัฒนาทักษะของตัวละครเช่นการวิ่งการกระโดดการเลี้ยงลูกการขโมยและการส่งผ่าน

ในระหว่างการสร้างตัวละครจะมีการนำเสนอสามตำแหน่งหลัก พวกเขาคือศูนย์กลาง (C), กองหน้า (F) และกองกำลังพิทักษ์ (G) การจัดประเภทนี้มีตั้งแต่ระดับ 1 ถึง 15 โดยมีทักษะที่แตกต่างกันขึ้นอยู่กับตำแหน่งของผู้เล่น ในระดับ 15 Guards และ Forwards จะเชี่ยวชาญตำแหน่งของพวกเขามากขึ้นโดยการเลือกระหว่างPoint Guard / Shooting GuardและSmall Forward / Power Forwardตามลำดับ

เมื่อเลือกตำแหน่งผู้เล่นจะได้รับแจ้งให้เลือกชื่อเพศประเภทใบหน้าประเภทของร่างกายและความสูงของตัวละคร ตำแหน่งเพศและส่วนสูงเป็นปัจจัยเดียวที่ไม่ใช่เครื่องสำอางในการสร้างตัวละคร หลังจากสร้างตัวละครของผู้เล่นสำเร็จผู้เล่นจะถูกนำไปที่บทช่วยสอนพื้นฐานของเกมทันที

บันทึกการรักษา

ตามธรรมเนียมของกีฬาบาสเก็ตบอล FreeStyle Street Basketball มีระบบการเก็บบันทึกเชิงลึกสถิติต่อไปนี้จะถูกเก็บไว้โดยเกมเมื่อผู้เล่นจบการแข่งขันแบบ 1 ต่อ 1 ในลีกของพวกเขา:

1 ต่อ 1 คะแนนชนะ (+2 สำหรับทุกๆ 1 ต่อ 1 แมตช์ที่ชนะ)
สถิติต่อไปนี้จะถูกเก็บไว้โดยเกมเมื่อผู้เล่นจบการแข่งขัน 2 ต่อ 2 หรือ 3 ต่อ 3 ในลีกของพวกเขา:

รางวัล Man of the Match (MVP / POG ขึ้นอยู่กับรุ่น 3 ต่อ 3 เท่านั้น)
การจัดอันดับรายเดือนจะจัดทำขึ้นสำหรับสถิติดังกล่าวข้างต้นทั้งหมดต่อลีก สถิติอาชีพจะถูกเก็บไว้สำหรับทุกอย่างไม่รวมค่าเฉลี่ย และเปอร์เซ็นต์และเนื่องจากมีการจัดอันดับอาชีพเช่นกัน SLOTXO

รางวัล Man of the Match มอบให้กับผู้เล่นที่มีผลกระทบทางสถิติมากที่สุดในฝั่งที่ชนะการแข่งขัน 3 ต่อ 3 ผู้เล่นที่มีคะแนน MotM สูงสุด (ซ่อน) ในทีมที่ชนะจะได้รับรางวัล Attractionthai เกมส์ผจญภัย

ใครก็ตามที่ทำคะแนน MVP ได้มากที่สุดจะได้รับรางวัล ในกรณีที่เสมอกันตัวละครที่อยู่ในช่องด้านซ้ายสุดขณะอยู่ในทีมจะได้รับรางวัล

เนื่องจากโดยปกติแล้ว Statline ที่น่าประทับใจจะต้องได้รับรางวัล Man of the Match จึงเป็นที่นิยมในการใช้รางวัลเหล่านี้พร้อมกับบันทึกการชนะ – แพ้ของผู้เล่นเพื่อตัดสินคุณภาพของผู้เล่นที่ไม่รู้จัก

เศรษฐกิจในเกมส์

FreeStyleใช้รูปแบบธุรกิจแบบไมโครเพย์เมนต์ที่ผู้เล่นสามารถซื้อสกุลเงินในเกมระดับพรีเมี่ยมที่แตกต่างกันไปในแต่ละเซิร์ฟเวอร์ อีกสกุลหนึ่งคือคะแนนจะมอบให้หลังจบเกม

ทั้งสองอย่างใช้ในการซื้อทักษะความฟรีสไตล์เสื้อผ้าและเครื่องประดับต่างๆ แม้ว่าจะมีไอเท็มและทักษะบางอย่างที่สามารถซื้อได้ด้วยสกุลเงินพรีเมียมเท่านั้น เสื้อผ้าบางรายการมีวันหมดอายุและจะหายไปหลังจากวันที่

ภาคต่อของเกมส์

ภาคต่อของเกมนี้มีชื่อว่าFreeStyle Street Basketball 2และ FreeStyle 3on3 FreeStyle Street Basketball 2 มีเบต้าแบบปิดโดยผู้เผยแพร่ Gamekiss ตั้งแต่วันที่ 14 พฤษภาคมถึง 20 พฤษภาคม 2014 เบต้าแบบเปิดสำหรับภาคต่อนี้เริ่มในวันที่ 20 มิถุนายน 2014 และอยู่ในระหว่างดำเนินการ

งวดที่สามของซีรีส์นี้และผลสืบเนื่องโดยตรงกับฟรีสไตล์สตรีทบาสเก็ต บอล ที่ 2 คือ”3on3 ฟรีสไตล์” มันได้รับการเปิดตัวครั้งแรกในปี 2016 โดยโซนี่ Interactive EntertainmentเฉพาะสำหรับPlayStation 4และสร้างด้วยUnreal Engine 4เครื่องยนต์เกม ต่อมาได้รับการเผยแพร่บน Steamเมื่อวันที่ 16 ตุลาคม 2017 และเผยแพร่โดย JoyCity

Last Update : 19 พฤศจิกายน 2020 (ข้อมูลล่าสุดปี 2020)