UFABET OFFICIAL เว็บไซต์อย่างเป็นทางการ

หน้าหลัก Uncategorized

Spoil Movie กับเรื่อง The Sleepover (2020) เดอะ สลีปโอเวอร์

Spoil Movie
The Sleepover (2020) เดอะ สลีปโอเวอร์

Spoil Movie | The Sleepover (2020)

Spoil Movie กับเรื่อง The Sleepover (2020) เดอะ สลีปโอเวอร์ The Sleepoverเป็นภาพยนตร์แอ็คชั่นคอมเมดี้อเมริกันปี 2020กำกับโดย Trish Sieจากบทภาพยนตร์โดย Sarah Rothschild มันดาราซาดีสแตนเลย์ , แมกซ์เวล Simkins,เหยียบ

Cicchinoลูคัสเจย์,เคนมารีโน ,โจ Manganielloและร้ายกาจÅkerman ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับการปล่อยตัวเมื่อวันที่ 21 สิงหาคม 2020 โดยNetflix

พล็อตเนื้อเรื่อง

Clancy Finch ได้รับเชิญจาก Travis Schultz คนที่เธอชอบ ไปงานปาร์ตี้ ที่บ้านของเขา เควิน พี่ชายของเธอถูกจับ ได้ว่า เต้นในห้องน้ำ โดยมีนักเรียน รุ่นเก่า บางคนบันทึก ว่าเขาเต้น และกลั่นแกล้งเขา แต่มาร์กอต แม่ของแคลนซี และเควินผู้ ดูแล อาหารกลางวัน

ทำให้ พวกเขากลัว คนพาลอัปโหลด วิดีโอรี มิกซ์ของการเต้น ของเควิน และมาร์กอต เตือนพวกเขาไปยัง YouTube ซึ่งมันแพร่ระบาด อย่างรวดเร็ว โดยมีผู้เข้าชม มากกว่า สองล้านครั้ง

เควินแคลนซี และมิมเพื่อน ของเธอ ถูกรอนพ่อของพวกเขา ซึ่งเป็นพ่อครัว ทำขนม จอมเปิ่น แคลนซีถาม พ่อแม่ ของเธอว่าเธอ สามารถไป งานเลี้ยง ของเทรวิส ได้ไหม และทั้งคู่ บอกว่าไม่ทำให้แคลนซี ดูถูกแม่ของเธอ และเริ่มมีเหตุผล ต่อมาลูอิส เพื่อนของเควิน มานอนค้างที่เต็นท์หลังบ้านของเควิน

คืนนั้นแคลนซี และมิมแอบออกไป ที่งานปาร์ตี้

พวกเขาทำให้ เด็กชายทั้งสอง ตกใจก่อนทำให้ลูอิสวิ่ง เข้าไป ในบ้านเพื่อฉี่ ขณะอยู่ในห้องน้ำ เขาสังเกตเห็น ชาย และหญิง คนหนึ่งบุกเข้าไปในบ้าน และบังคับ ให้มาร์กอต (ซึ่งพวกเขา เรียกว่า “Mathilde”) และรอน มาด้วยภายใต้การคุกคาม ของความตาย ลูอิสวิ่งกลับไป ที่เต็นท์ และบอกคนอื่น ว่าเกิดอะไรขึ้น

ไม่เชื่อเขาทั้งสี่ คนจึงวิ่งกลับ เข้าไปข้างใน จนกระทั่ง สังเกตเห็น เฮนรีกิ๊บบ์ส เจ้าหน้าที่มาร์แชล ของสหรัฐฯ แอบเข้าไป ในบ้าน เชื่อว่าเขาเป็นผู้บุกรุก พวกเขาจึงทำร้ายเขา และมัดเขาไว้กับเก้าอี้ เขาบอกเด็ก ๆ ว่ามาร์กอตอยู่ ในโครงการคุ้มครอง พยานเพราะ เธอผันตัวมาเป็นหัวหน้ากลุ่มอาชญากรรม ของกลุ่ม อาชญากรรม ที่เธออยู่ แต่ตอนนี้ เธอถูกพบ เนื่องจากวิดีโอไวรัล Onward

พวกเขาติดตามเบาะแสที่ Margot ทิ้งไว้เมื่อ เธอถูกพาตัว ไปทำให้พวกเขาไปยังหน่วยเก็บข้อมูลที่กลายเป็นศูนย์สอดแนมลับ พวกเขานั่งรถสายลับขับเองไปงานปาร์ตี้ของ Travis ทราวิสตกลงที่จะพาพวกเขาไปที่ดาวน์ทาวน์บอสตัน ด้วยเรือ ของครอบครัว แต่พวกเขาถูกหยุดโดยหน่วยยามฝั่งสหรัฐฯ และ Travis ถูกเพิกถอน ใบอนุญาต ทั้งสี่ กระโดดลงมา และว่ายน้ำหนี จากนั้นไปถึง อาคาร ที่พวกเขาเชื่อว่า มีพ่อแม่อยู่ หนัง Marvel

แต่กลับ พบทางเดินลับ ด้านหลัง ภาพวาดWB Yeats กวีคนโปรดของ Margot พาพวกเขาไปยังที่ซ่อนของ Jay เพื่อนสนิทของ Margot ที่ติดตาม GPS ของ Margot ชิปไปงานกาล่าสุดอลังการ เจย์บอกให้เด็ก ๆ อยู่ต่อ แต่แคลนซีมัดมือเธอไว้กับท่อเพื่อให้พวกเขาออกไปได้

ในงานกาล่า Ron, Margot และ Leo อดีตคู่หมั้นอาชญากรของ Margot ซึ่งอยู่ในWITSECด้วยพยายามขโมยมงกุฎของ Queen Elise ด้วยการ วางยาพิษ เธอ แต่เมื่อพบเธอ Ron บังเอิญกิน ยาพิษ เข้าไป และอาเจียน ออกมาทุกที่ จากนั้นการรักษาความปลอดภัยงานกาล่าก็กักตัวพวกเขาไว้ Attractionthai

แต่เมื่อพวกเขากำลัง จะถูกส่งไปยังเอฟบีไอ Margot และ Leo ก็ไล่เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยทั้งหมดออกและพารอนไปที่ชั้นหลักซึ่งพวกเขาพบ Clancy, Kevin, Mim และ Lewis เข้ามาโดยแสร้งทำ เป็นนักดนตรีสด ทั้งเจ็ดวิ่งหนี เข้าไปในเซฟเฮาส์ ของลีโอ

ที่เซฟเฮาส์ลีโอ เผยว่าเขาไม่เคยอยู่ในความคุ้มครอง พยาน แต่แท้จริง แล้วคือหัวหน้าคนใหม่ขององค์กร เอลิสเพื่อนร่วมงาน ของเขาจับพวกเขา ไว้ที่จุดปืน และเรียกตำรวจ มาล้อมจับพวกเขาในข้อหาขโมย แต่รอนขว้าง แมงมุมหมาป่าใส่เธอเพื่อให้เธอวางปืน แล้วใช้มันยิงโคมระย้าใส่เธอ มาร์กอต ต่อสายไฟ ให้กับรถที่รอน ใช้ขับลีโอ ไปยังถังก่อสร้าง จำนวนมาก SLOTXO

จากนั้น มาร์กอตก็เตะมงกุฎ ออกจากมือของเขาจากนั้นแคลนซีก็จับมัน บอสตันตำรวจจับกุมสิงห์และเฮนรี่ไดรฟ์ทุกคนกลับไปที่บ้านกระจอกที่เทรวิสผลตอบแทนที่แจ็คเก็ตแคลนซีและแม่ของลูอิสหยิบมันขึ้นมา ทุกคนกลับไปใช้ชีวิตตามปกติ

นักแสดงของเรื่อง

Last Update : 19 กรกฎาคม 2021 (ข้อมูลล่าสุดปี 2020)