UFABET OFFICIAL เว็บไซต์อย่างเป็นทางการ

หน้าหลัก Uncategorized

Sniper Elite 4 กับเกม ที่ใช้กลยุทธ์ ในการรบ และต่อสู้

Sniper Elite 4
Sniper Elite

Sniper Elite 4

Sniper Elite 4 เกมที่พัฒนาโดยการก่อจลาจลการพัฒนา เป็นเกมยิงทางยุทธวิธีบุคคลที่สามที่เน้นวิธีการต่อสู้โดยตรงน้อยลงกระตุ้นให้ผู้เล่นเป็นมือปืนใช้การลอบเร้นและรักษาระยะห่างจากทหารศัตรูจนถึงตอนนี้ซีรีส์นี้ได้รับการวิจารณ์ที่ค่อนข้างดี มียอดขายเกมSniper Eliteมากกว่า 20 ล้านเกม

การเล่นเกม

Sniper Elite เป็นเกมยิงมุมมอง บุคคลที่สาม ที่เกี่ยวข้องกับองค์ประกอบ ของเกมยิง ที่ซ่อนตัวและบุคคล ที่หนึ่ง ผู้เล่นคนเดียว หลายระดับอนุญาต ให้ผู้เล่นใช้เส้นทาง ได้หลายเส้นทางเพื่อหลีกเลี่ยงการดับเพลิงโดยตรง ตั้งอยู่ในสงครามโลกครั้งที่สอง

ตัวละคร ของผู้เล่นใช้อาวุธที่เหมาะสม กับยุคสมัย ปืนไรเฟิล เป็นอาวุธหลัก ตลอดทั้งเกม แม้ว่าจะสามารถ ใช้อาวุธเสริมด้านข้าง (ปืนกลมือและปืนพก) ได้ขึ้นอยู่กับสถานการณ์

นอกจากระเบิดมือ แล้วผู้เล่น ยังสามารถ ใช้กับดักทริปไวร์ทุ่นระเบิด ดินระเบิด และดินระเบิด ได้อีกด้วย ผู้เล่นยังสามารถ ยิงระเบิดของศัตรู เพื่อจุดชนวนระเบิด กล้องส่องทางไกล ใช้ในการติดแท็กศัตรูในมุมมอง แสดงตำแหน่ง และการเคลื่อนไหว ของพวกมัน ไปยังผู้เล่น ท่าทางที่แตกต่างกัน เช่นการหมอบคลาน หรือการนอนคว่ำ สามารถยิง ได้อย่างมั่นคง และผู้เล่นสามารถหายใจลึก ๆ เพื่อ “โฟกัส”

เพื่อเพิ่ม ความแม่นยำ วิถีกระสุน ที่สมจริง เป็นทางเลือกโดย คำนึงถึงปัจจัย ต่างๆ เช่นทิศทางลม และความแรง และการตกของกระสุน ซึ่งอาจเปลี่ยนแปลง ผลลัพธ์ ของการยิงได้แม้จะใช้ขอบเขต ก็ตามSniper Elite V2คือ“ X-Ray Kill Cam” ซึ่งเป็นคุณสมบัติ ที่เมื่อยิงสำเร็จและชำนาญ จะเคลื่อนที่ตามกระสุน จากปืนไรเฟิล ไปยังจุดกระทบ ของเป้าหมาย โดยแสดงการเอ็กซเรย์ ที่ถูกต้องตามหลักกายวิภาคของ

ส่วนของร่างกาย ที่ถูกกระแทก และความเสียหาย จากกระสุน ทำให้อวัยวะ และ / หรือกระดูก ใน Sniper Elite III กลไก การซ่อนตัว ได้รับการปรับปรุง ใหม่ ไอคอนรูปตาเหล่หรือเปิดขึ้น เพื่อแสดงถึง ระดับการตรวจ จับ ของผู้เล่นโดยศัตรู ทหารของศัตรู จะมีเครื่องวัดวงกลมเหนือศีรษะ เพื่อระบุ สถานะการแจ้งเตือน

จากนั้นผู้เล่น จะถูกบังคับ ให้ย้าย ตำแหน่งเป็นระยะเพื่อ ป้องกัน การตรวจจับ ด้วยภาพโกสต์ สีขาว เพื่อทำเครื่องหมาย ตำแหน่งสุดท้ายที่ทราบ และศัตรู จะค้นหา พื้นที่กว้างขึ้น

Sniper Elite 4 สุดมันส์

Sniper Elite 4 ลงสนามเกมที่มีการลักลอบองค์ประกอบเล่นได้จากมุมมองบุคคลที่สาม เมื่อผู้เล่นฆ่าศัตรูโดยใช้ปืนไรเฟิลจากระยะไกลระบบ X-Ray kill cam จะเปิดใช้งานซึ่งกล้องของเกมจะติดตามกระสุนจากปืนไรเฟิลไปยังเป้าหมาย และแสดงส่วนต่างๆของร่างกายกระดูกหรือร่างกายภายใน อวัยวะถูกหักหรือแตกจากกระสุน ระบบยังได้รับการขยายให้ครอบคลุมถึงการสังหารด้วยเศษกระสุนการสังหารระยะประชิดและการฆ่าชิงทรัพย์

ปัญญาประดิษฐ์ของเกมได้รับการปรับปรุงโดยศัตรูสามารถตอบสนองต่อการกระทำของผู้เล่นได้ดีขึ้น เมื่อศัตรูถูกฆ่าศัตรูคนอื่น ๆ จะเริ่มมองหาพวกเขาอย่างกระตือรือร้น [3]ผู้เล่นติดตั้งกล้องส่องทางไกลคู่หนึ่งซึ่งแสดงให้ผู้เล่นเห็นว่าศัตรูอยู่ที่ไหนและถืออาวุธอะไรรวมถึงความสามารถในการติดแท็กฝ่ายตรงข้ามและสิ่งของ เกมนี้มียศ “เจ้าหน้าที่”

การฆ่าเจ้าหน้าที่ ให้เร็วที่สุดจะทำให้กองทัพ ของเขาล่าถอยในขณะที่การฆ่าเขาเมื่อจบภารกิจจะเพิ่มระดับความยากขึ้นอย่างมาก ผู้เล่นสามารถวางกับดัก และการใช้ศพเป็นหลุมพราง เกมนี้ยังมีภารกิจตอนกลางคืนซึ่งผู้เล่น สามารถลบ แหล่งกำเนิดแสง เพื่อซ่อนการปรากฏตัวของพวกเขาได้

แผนที่ในเกมมีขนาดใหญ่กว่าSniper Elite IIIอย่างเห็นได้ชัดทำให้ผู้เล่นมีอิสระมากขึ้นและการเล่นเกมแบบปลายเปิด แผนที่ยังมีลักษณะแนวตั้งมากขึ้น ระบบการเคลื่อนไหวใหม่ของเกมช่วยให้แฟร์เบิร์นปีนขึ้นไปและคว้าหิ้งได้ ภารกิจแบบร่วมมือและโหมดผู้เล่นหลายคนที่แข่งขันได้ถูกนำมาใช้ใหม่ Attractionthai

พล็อตเนื้อเรื่อง

ปืนกระเด็น 4ตั้งอยู่ในอิตาลีในปี 1943ในทันทีหลังเหตุการณ์ ในปืนกระเด็น III เมื่อทราบข่าวลือเกี่ยวกับอาวุธใหม่ ของนาซี กองทัพเรือ ได้ส่งเรือบรรทุกสินค้า Orchidea ไปยังเกาะ San Celini เพื่อตรวจสอบ เรือลำนี้จมลง อย่างรวดเร็ว ด้วยอาวุธใหม่นั่นคือขีปนาวุธต่อต้านเรือบังคับวิทยุภายใต้ การพัฒนา ของนักวิทยาศาสตร์ Andreas Kessler และ Heinz Böhm

นายพลระดับสูง ของนาซี ที่ฝ่ายพันธมิตร มีข้อมูลเพียงเล็กน้อย มือปืนSOEคาร์ลแฟร์เบิร์น ( Tom Clarke-Hill) ถูกส่งไปที่เกาะ หลังจากการจม และได้รับมอบหมาย ให้ลอบสังหาร นายพลโทเบียสชมิดต์ พร้อมกับเจ้าหน้าที่อีกหลายคนที่ดูแลการโจมตีโดยถ่ายทำเพื่อใช้เป็นโฆษณาชวนเชื่อ หลังจากกำจัด Schmidt แล้ว Fairburne ก็ถูกส่งไปยังหมู่บ้าน Bitanti โดยJack Weaver

ตัวแทน OSSเพื่อค้นหา Sofia “Angel” Di Rocco หัวหน้ากลุ่มต่อต้านพรรคในท้องถิ่น ด้วยความไม่ไว้วางใจของ OSS ที่ปล่อยให้พ่อของเธอถูกพวกนาซีลักพาตัวไปแองเจิลจึงขอให้แฟร์เบิร์นทำลายปืนรถไฟที่ Regelino Viaduct เพื่อพิสูจน์ตัวเอง และโน้มน้าวให้กลุ่มเข้าร่วมกองกำลัง หลังจากระเบิดสะพานและทำลายปืนแฟร์เบิร์นถูกส่งไปตรวจสอบอู่ต่อเรือที่พวกนาซีใช้ในการส่งชิ้นส่วนอาวุธออกไป และเรียกการโจมตี ทิ้งระเบิด เพื่อทำลายสถานที่

เมื่อเรียนรู้ว่ามาเฟียซิซิลี กำลัง ช่วยขัดขวางการปฏิบัติการ ที่อู่เรือเพื่อชะลอการ ส่งมอบชิ้นส่วนอาวุธแฟร์เบิร์นได้พบกับซาลาวาตอเรดิเนลลี ผู้ซึ่งตกลงที่จะให้ความช่วยเหลือ เพิ่มเติมหลังจากกำจัดปิเอโรคา โปผู้นำของกองพลดำในพื้นที่. ไม่ไว้วางใจ เจตนา ของมาเฟีย พลพรรคไม่เต็มใจ ที่จะรักษาความเป็นพันธมิตร อย่างไรก็ตาม เมื่อผู้ให้ข้อมูล SOE

พันตรีฮันส์ดอร์ฟ มานน์เปิดเผยว่าเคสเลอร์ อยู่ที่โรงงาน มากาซเซโน ซึ่งประกอบขีปนาวุธแฟร์เบิร์นจึงแทรกซึมเข้าไปในฐานเพื่อลักพาตัวเคสเลอร์และขโมยบันทึกการวิจัยของเขา ในการสอบสวนเคสเลอร์บอกแองเจิลว่า พ่อของเธอยังมีชีวิต อยู่กระตุ้นให้พลพรรคออกไปทำร้ายเมือง Giovi Fiorini และตามหาพันตรี Klaus Rothbauer

คนสนิทของBöhm เคสเลอร์บอกแฟร์เบิร์นว่าเขากำลังจะตายด้วยโรคมะเร็งตับเนื่องจากการดื่มหนักของเขาและไม่มีประโยชน์ต่อพวกนาซี หรือฝ่ายสัมพันธมิตรและข้อมูลที่ให้กับแองเจิลเป็นเรื่องโกหกเพื่อล่อให้พรรคพวกติดกับดัก แฟร์เบิร์นออกเดินทางไปยัง Giovi Fiorini และกำจัด Rothbauer แต่การสู้รบที่ตามมาส่งผลให้พลพรรค ถูกสังหารหมู่ SLOTXO

หน่วยสืบราชการลับที่รวบรวมได้ช่วยให้ SOE ค้นพบว่าBöhmรับรู้ถึงOperation Avalancheและมีขีปนาวุธที่สร้างขึ้นส่งไปยังป้อมปราการของเขาที่ Allagra โดยตั้งใจที่จะสร้างความเสียหายให้กับกองเรือมากพอที่จะป้องกันไม่ให้การรุกรานอิตาลีประสบความสำเร็จและพยายามสังหารนายพล Dwight ไอเซนฮาวร์

แฟร์เบิร์นแทรกซึมเข้าไปในฐานปิด การใช้งานขีปนาวุธ แต่ละลูก ในขณะที่เขาพยายามเรียกการโจมตีทิ้งระเบิดในสถานที่ดังกล่าวดอร์ฟมานน์ ก็ปรากฏตัวขึ้นพร้อมกับแองเจิลที่ถูกจับโดยเปิดเผยว่าตัวเอง คือบอห์ม Böhm ประหารแองเจิล และออกเดินทางไป ยังเครื่องบินของเขาอย่างรวดเร็ว โดยตั้งใจว่าจะบินขึ้น TERA

และทำการโจมตี เรือของไอเซนฮาวร์ เป็นการส่วนตัว แฟร์เบิร์นไล่ล่า และประสบความสำเร็จในการยิงเครื่องยนต์ ของเครื่องบินก่อนที่มันจะบินขึ้นทำลาย เครื่องบิน และสังหารBöhmเช่นเดียวกับฝ่ายสัมพันธมิตรเครื่องบินทิ้งระเบิด ของแลงคาสเตอร์มาถึงเพื่อทำลายฐาน ในฉากส่งท้ายแจ็คเสนองานให้คาร์ลใน OSS และคาร์ลบอกว่าเขาจะคิดเรื่องนี้

Last Update : 30 ตุลาคม 2020 (ข้อมูลล่าสุดปี 2020)