UFABET OFFICIAL เว็บไซต์อย่างเป็นทางการ

หน้าหลัก Uncategorized

เกมปลาฉลาม ผจญภัยใต้ทะเล Hungry Shark Evolution

เกมปลาฉลาม

เกมปลาฉลาม  ผจญภัยใต้ท้องทะเลลึกอันกว้างใหญ่

กลับมาอีกครั้งกับภาคต่อสุดมันของเกมยอดฮิตอย่าง Hungry Shark Evolution เกมปลาฉลาม  ผจญภัยใต้ท้องทะเลลึกอันกว้างใหญ่ ที่คราวนี้ได้ขนเอาฉลามหลากหลายสายพันธุ์และยกมหาสมุทรอาร์กติกมาไว้ในมือถือคุณแล้ว ให้คุณได้ออกล่าเหยื่ออย่างเอร็ดอร่อยในเกมนี้ joker gaming

Hungry Shark World สวัสดีขอรับวันนี้ ขอชี้แนะหนึ่งเกม ที่น่าดึงดูด ความระทึกใจความสนุกสนาน อยู่ที่พวกเราจะได้รับหน้าที่ เป็นปลาฉลามผู้ผู้หิวโหย เผชิญภัยใต้ทะเล ลึกอันกว้าง และก็กว้างใหญ่ไพศาล ดำเนินชีวิตให้กับปลาฉลาม ด้วยการกินเพื่อเอาชีวิตรอด ในแบบของคุณให้ได้นานที่สุด พร้อมถังท่านจะ ได้สัมผัสกับโลกใต้ทะเลลึก ที่สวยสดงดงามกว้าง พร้อมด้วยการพัฒนา ให้แปลงเป็นสายพันธุ์ Great White แล้วก็ Megalodon!

บอกได้เลยครับผมว่านี่ เป็นอีกหนึ่งเกม ที่จะทำให้การเสี่ยงภัย ใต้ทะเลของคุณบันเทิงใจ เต็มไปด้วยความแอคชั่น ที่ไม่มีใครเหมือนอย่างแน่แท้ พร้อมนั้นท่าน ยังจะได้เจอกับปลาฉลามที่ไม่ซ้ำกัน ที่นานัปการ และก็ยังมากับสิ่งมีชีวิต ใต้ทะเลอื่นๆที่งดงามแล้วก็น่าสยดสยองกว่ามัน นอกเหนือจากโลกใต้ทะเลลึก แล้วท่านยังจะได้เปิดกว้าง กับโลกบนผิวน้ำ เพื่อเกม Action ตัวนี้เหมือนจริงแล้วก็ ปราศจากความน่ารำคาญ มากับระบบกราฟิก ที่งามในแบบ 3 มิติ

พร้อมด้วยเสียงที่สมจริงสมจัง นำพาปลาฉลามของท่าน ให้รอดตายใต้ทะเลลึก ค้นหาสิ่งมีชีวิตเพื่อเป็นของกินของมัน ความสนุกสนานร่าเริงตื่นๆอีกเยอะมาก ที่มิได้พูดถึงในที่นี้ สรุปว่าท่านสามารถดาวน์โหลดเกมส์นี้ ไปเล่นอย่างฟรีๆได้เลยครับผมตามลิงค์ข้างล่าง เป็นเกมที่รองรับอีกทั้งระบบ iOS และก็ Android จะคอยอะไรอยู่ความสนุกสนาน คอยนไปกันเลยครับผม Slot

Hungry Shark World เป็นเกมโทรศัพท์มือถือแนว Action แสนบันเทิงใจ เล่นเพลิดเพลินได้ทุกหนทุกแห่ง ทุกเพศทุกวัย โดยคุณจะได้แสดงบทบาทเป็น ‘ปลาฉลามผู้หิวโหย’ ที่จำต้องออกล่าเหยื่อหาอาหาร ยกตัวอย่างเช่น ปลาขนาดเล็ก นกที่ลงมาดื่มน้ำ มนุษย์ หรือปลาที่ตัวใหญ่ขึ้น ฯลฯ ในห้วงสมุทรอาร์กติก หมู่เกาะแปซิฟิค สมุทรอาหรับ สมุทรจีนใต้ แล้วก็สถานที่ฯลฯรอบโลก ยิ่งคุณทานอาหารได้มากขึ้น คุณก็จะได้เงินที่มากขึ้น สามารถนำเงินที่ได้ไปอัปเกรด ปลาฉลามให้เก่งขึ้นได้ หรือถ้าไม่อย่างนั้นก็อาจจะนำไปปลดล็อกปลาฉลามตัวใหม่ ก็ได้เหมือนกัน แต่ว่าตอนตัวเล็กๆก็อย่าเผลอซ่าไปใกล้ปลาใหญ่ เข้าให้ล่ะ แล้วก็โปรดระแวดระวัง ทุ่นระเบิดเอาไว้ด้วย!

โดยในภาคใหม่ Hungry Shark World นี้ได้ขนเอาฉลามมา ให้ท่านเล่นมากยิ่งกว่า 33 สายพันธุ์ที่ไม่ซ้ำกัน แบ่งเป็น 8 ระดับที่มีขนาดตัวต่างกัน ได้แก่ Blacktip Reef, Blue Shark, Porbeagle, Smooth Hammerhead, Goblin Shark, Basking Shark, Great White หรือ Megalodon ฯลฯ ในส่วนของการอัปเกรดนั้น ก็สามารถอัปเกรดได้อีกทั้งเรื่อง ของความเร็ว (Speed), การกัดที่ร้ายแรง (Bite) และก็การพุ่งด้วยความเร็วสูง (Boost) นอกจากคุณยังสามารถ ตกแต่งฉลาม ได้อีกด้วย ทั้งยังในด้านของลวดลายเรียกตัว หรือการตกแต่งตามส่วนต่างๆ ตกลงว่าเกม Hungry Shark World นี้ เป็นเกมฉลามไล่งับ เหยื่อที่เล่นบันเทิงใจมากมายจริงครับผม .วันหนึ่ง… ขอคอนเฟิร์มอีกหนึ่งเสียง หากเพื่อนฝูงๆไม่เชื่อก็ทดลองไปดาวน์โหลด มาเล่นกันได้เลยขอรับ ทั้งยังในระบบ iOS แล้วก็ Android

นับว่าเป็นอีกเกมในตำนานจริงๆครับผมสำหรับเกมเจ้า ปลาฉลามหิวอย่างเกม Hungry Shark ที่เป็นเกมได้รับความนิยมติด ชั้นชาร์จมาก่อนเมื่อนาน มาแล้ว ซึ่งกลับมาคราวนี้ ในชื่อใหม่งามกว่าเดิม โดยการเติม world เข้าไปแปลงเป็น Hungry Shark World (แหม่ครีเอทชื่อมากมายเนอะ555) ซึ่งตนเองยังคงคอนเซปต์ เดิมเป็นการให้ผู้เล่นสวมบท เป็นปลาฉลามหิวโซที่จำเป็นต้องไล่งับ ไล่รับประทานทั้งหมดทุกอย่างที่กีดขวาง อะไรเล็กมากยิ่งกว่าตนเองงับ ให้สะอาดหลีกเลี่ยงตัวที่ใหญ่มากยิ่งกว่า (ไม่อย่างนั้นสักครู่โดนงับ เองเสียก่อน) Slotxo

มาเอ่ยถึงกันในส่วน ของเกมเพลย์ กันบ้าง เกมเพลย์ของ Hungry Shark World ยังคงเป็นดังเช่นว่าเดิมเป็น พวกเราจะต้องควบคุมปลาฉลาม ให้ไล่รับประทานไล่กัดสิ่งมีชีวิตที่เล็กมากยิ่งกว่าตนเอง เพื่อกลายเป็นพลังชีวิต โดยจำเป็นต้องรีบหาอะไรรับประทาน ก่อนที่จะพลังชีวิตจะลดกระทั่งหมด ถ้าหากหมดขณะใดก็เกมโอเวอร์นั่นเอง การควบคุมนั้นสำคัญๆก็จะมีสองส่วนเป็นคอนโทรลเลอร์ ควบคุมแนวทางการว่าย มุมข้างล่างขวาและก็มุมทางด้านซ้าย จะเป็นรอบๆที่ให้พวกเรากด เพื่อพุ่งตัวให้เร็วขึ้นหรือ ใช้เพื่อพุ่งไปรับประทานสิ่งที่บินเหนือน้ำก็ได้

ทางด้านมุมบนขวา ก็จะเป็นเกทพลังโดย มีเกทพลังชีวิตและก็เกท BOOST รีบหาอะไรรับประทานอย่า ให้ตนเองหิวตายนะเอ้อ เว้นแต่หิวตายแล้วขอให้พวกเราระมัดระวัง ในสมุทรมิได้มีปลาฉลามเพียงแค่ตัวเดียวนะเอ้อ ยิ่งพวกเราลงไปลึกมากเพิ่มขึ้นเยอะแค่ไหน ก็ยิ่งได้โอกาสได้พบกับปลาที่ตัวใหญ่ กว่าพวกเรามากขึ้นเรื่อยๆเพียงแค่นั้น พวกเรารับประทานปลาเล็กมากยิ่งกว่า มันก็รับประทานพวกเราถ้าเกิดพวกเราเล็กมากยิ่งกว่า มันเหมือนกัน

(ถ้าหากตัวใหญ่เวลาใดจะมาล้างแค้น ซะให้เข็ดหลาบเลยไอ้เหล่านี้) ด้านในเกม Hungry Shark World มีปลาฉลามให้พวกเราเลือกเล่นหลายตัว หลายไซส์ตั้งแต่ xs s m l xl xxl ไปจนกระทั่งปลาระดับตำนาน โดยแต่ละไซส์ ก็จะเป็นปลาฉลามแต่ละชนิดไม่เหมือนกันออกไป pg slot

เว้นเสียแต่เลื่อนระดับเปลี่ยนแปลงไซส์ ปลาฉลามแล้วนั้นพวกเราสามารถซื้อไอเทมต่างๆเพื่ออัพเกรดปลาฉลามที่พวกเรา ใช้ได้อีกด้วยโดยไอเทม แต่ละอย่างก็จะเพิ่มบัพไม่เหมือนกัน ออกไปเพิ่มแรง boost เพิ่มเปอร์เซ็นต์การเจริญเติบโต เพิ่มความเร็วด้านกายภาพ หรืออื่นๆตัวเกม Hungry Shark World จะมีหลายแมพหลายน่านน้ำสมุทร โดยพวกเราจำเป็นต้องเก็บคะแนนสะสาง เควสสะสมปลาฉลามให้ถึง ระบุเพื่อปลดล็อค ไปสู่แมพใหม่ๆเรียกว่าเล่นได้ไม่ทราบเบื่ออย่างยิ่งจริงๆ มาว่ากันที่เรื่องภาพกราฟิก ของตัวเกมกันบ้างภาพกราฟิก

ของเกมนี้นั้นส่วนตัวจัดว่า อยู่ในระดับที่เล่นได้เพลิดเพลินๆเป็นก็มิได้งามระดับ full hd แต่ว่าก็มิได้ห่วยจนถึงเกินรับไหว อยู่ในระดับที่โอเคนับว่าเป็นเกมคลาสสิค ในความจำอะไรโดยประมาณนั้น สำหรับสเป็คมือถือนั้นเนื่องจากว่าตัวเกมภาพกราฟิกไม่สูงมากมาย สเป็คมือถือที่ใช้เล่นก็เลยไม่ต้องสูงอะไร เครื่องไหนๆก็สามารถโหลด มาเล่นได้ลื่นๆแต่ว่าถ้าหากจอเล็กบางครั้งอาจจะเล่นตรากตรำหน่อย เพียงเท่านั้น

สรุปโดยรวม Hungry Shark World

เป็นอีกเกมซึ่งสามารถเล่น แก้เซ็งแก้หัวร้อนฆ่าเวลายามว่าง ได้ดีมากๆเลยทีเดียว ตัวเกมก็มิได้หนักอะไรน่าโหลดเปิดเครื่องไว้ ถือได้ว่าเกมในความจำ อีกเกมที่ทำให้คิดถึงคราวก่อนตอน ที่เกมโทรศัพท์มือถือยังไม่มากแบบงี้ ตัวเกมสามารถเล่นได้ทุกเพศทุกวัย เหมาะสมกับกรุ๊ปผู้เล่นตั้งแต่เด็กจนถึงแก่ เล่นกันได้เพลิดเพลินๆอย่างยิ่งจริงๆ

จากที่ทดลองเล่นมองมีแอบเสียดายนิดๆหากตัวเกมใส่ระบบใหม่ๆกับภาพงามๆอีกนิดหน่อยเกมนี้อาจดีต่อใจมากขึ้น อีกหลายเท่าอย่างยิ่งจริงๆ ก็สำหรับเนื้อหานี้ ก็อาจจะต้องขอจบรีวิวไว้แต่เพียงเท่านี้ ถ้าเกิดมีข้อมูลที่ไหนบกพร่อง อย่างไรจำต้องขอโทษมาในที่นี้ด้วยครับ คนไหนกันที่โหลดเกม Hungry Shark World มาทดลองเล่นแล้วรู้สึก อย่างไรอย่าลืมบอกกันบ้าง ครับผมแล้วเจอกันใหม่ บทความหน้าสวัสดีครับผม Ufabet

อ่านบทความที่น่าสนใจ ถัดไป>>
โหลดเกมส์ pc 18+ แม้ว่าแวดวงเกมนี้ จะถูกจำกัด
apollo slot pg เกมสล็อตออนไลน์เกมใหม่ จากค่ายพีจี

Last Update : 2 สิงหาคม 2021 (ข้อมูลล่าสุดปี 2020)