UFABET OFFICIAL เว็บไซต์อย่างเป็นทางการ

หน้าหลัก Uncategorized

Sea of Thieves เกมแนวผจญภัย กับสุดยอดโจรสลัด

Sea of Thieves เกมผจญภัย
Sea of Thievesเกมผจญภัย

Sea of Thieves เกมผจญภัย

Sea of Thieves เกมผจญภัย ที่พัฒนาโดยที่หายากและเผยแพร่โดย Xbox เกมสตูดิโอ ผู้เล่นจะสวมบทบาทเป็นโจรสลัดที่เดินทางจาก บริษัท การค้าต่าง ๆ เพื่อที่จะกลายเป็นสุดยอดตำนานโจรสลัด Sea of ​​Thievesเป็นวิดีโอเกมผู้ เล่นหลายคนมุมมองบุคคลที่หนึ่งที่ผู้เล่นร่วมมือกันเพื่อสำรวจโลกที่เปิดกว้างผ่านเรือโจรสลัด

เกมนี้ได้รับการอธิบายว่าเป็น “เกมผจญภัยในโลกที่ใช้ร่วมกัน” ซึ่งหมายความว่ากลุ่มผู้เล่นจะต้องเผชิญหน้ากันเป็นประจำในระหว่างการผจญภัยของพวกเขาบางครั้งก็รวมตัวเป็นพันธมิตรกันบางครั้งก็เป็นแบบตัวต่อตัวเกมดังกล่าวได้รับการกำหนดแนวคิดครั้งแรกในปี 2014 Rare ได้รับแรงบันดาลใจจากผู้เล่นเกมPCเช่นEve Online , DayZและRustซึ่งใช้เครื่องมือที่เกมเหล่านี้จัดหาให้เพื่อสร้างเรื่องราวส่วนตัวของพวกเขาเอง บริษัท สำรวจการตั้งค่าที่แตกต่างกันสำหรับการเล่นเกมเช่นแวมไพร์และไดโนเสาร์

แต่ในที่สุดก็ตั้งรกรากอยู่ในรูปแบบโจรสลัดวาดแรงบันดาลใจจากภาพยนตร์รวมทั้งโจรสลัดในทะเลแคริบเบียนและGoonies เกมดังกล่าวมีระบบความก้าวหน้าที่ปลดล็อคไอเท็มเครื่องสำอางเท่านั้นเนื่องจากทีมพัฒนาต้องการสนับสนุนให้ผู้เล่นทั้งทั่วไปและผู้มีประสบการณ์เล่นด้วยกัน เมื่อเทียบกับที่หายากของเกมอื่น ๆทะเลโจร

กระบวนการพัฒนา

มีความโปร่งใสมากขึ้นโดย Rare เชิญให้แฟน ๆ ทดสอบการสร้างในช่วงต้นของเกมMicrosoft เปิดตัวเกมในเดือนมีนาคม 2018 สำหรับWindowsและXbox One มันก็ยังเป็นหนึ่งในที่เก่าแก่ที่สุดของบุคคลที่เกมปล่อยให้เกม Xbox ผ่านสมาชิก เกมดังกล่าวได้รับการวิจารณ์ที่หลากหลายโดยทั่วไปเมื่อออกวางจำหน่ายโดยนักวิจารณ์ยกย่องการต่อสู้ทางเรือการเล่นเกมแบบผู้เล่นหลายคนภาพและฟิสิกส์ของเกม

การวิพากษ์วิจารณ์มุ่งไปที่การขาดเนื้อหาความก้าวหน้าและการเล่นเกมที่ตื้นเขินของเกม หายากจินตนาการว่าชื่อเป็น ” เกมเป็นบริการ ” และปล่อยอัปเดตเนื้อหามากมายหลังจากเกมออก เกมนี้ประสบความสำเร็จในเชิงพาณิชย์และมีผู้เล่นมากกว่า 15 ล้านคนในเดือนกรกฎาคม 2020 และยังกลายเป็นทรัพย์สินทางปัญญาใหม่ที่ประสบความสำเร็จ(IP) ไมโครซอฟท์ได้เปิดตัวในรุ่น เกมเวอร์ชันปรับปรุงยังวางจำหน่ายสำหรับ Xbox Series X / S ในเดือนพฤศจิกายน 2020

การเล่นเกม

Sea of Thieves เกมแนวผจญภัย กับสุดยอดโจรสลัดมุมมองของ การผจญภัย ที่จุดเริ่มต้นของเกมที่ผู้เล่นเลือกของพวกเขาที่สร้าง procedurallyเล่นavatar เกมนี้ตั้งอยู่ในโลก ที่ใช้ร่วมกัน ซึ่งหมายความว่า กลุ่มผู้เล่นจะเผชิญหน้า กันตลอดการผจญภัย ของพวกเขา เดี่ยว และคู่เล่น แล่นเรือ รอบในว่องไวลำขณะที่ผู้เล่น เล่นในกลุ่มควบคุม ขนาดใหญ่ เสากระโดง 3 คนหรือเป็นคนที่ 4 เรือใบร่วมมือโดยสมมติบทบาท แตกต่างกัน เช่นพวงมาลัยเรือ ประจำปืนการนำเรือศัตรูกินนอน

และหัวเราะเยาะจากรังอีกา บางครั้งผู้เล่นอาจพบผู้เล่น ที่เป็นศัตรู ซึ่งอาจโจมตีพวกเขาด้วยลูกปืนใหญ่หรือขึ้นเรือ หากพื้นที่ใต้ดาดฟ้าได้รับความเสียหายน้ำจะไหลเข้ามาและทำให้เรือค่อยๆจมลง ผู้เล่นจำเป็นต้องปะรูด้วยไม้กระดานและเอาน้ำออกโดยใช้ถัง สามารถสร้างพันธมิตรกับฝ่ายอื่น ๆ ของผู้เล่นได้ พวกเขาจะได้รับโบนัสทองเมื่อกลุ่มในพันธมิตรเดียวกันเสร็จสิ้นการเดินทาง การสร้างพันธมิตร ไม่ได้ป้องกัน ผู้เล่นจากการโจมตี ซึ่งกันและกัน

หากผู้เล่นเสียชีวิตพวกเขา จะถูกส่งไปที่เรือผีรู้จักกันในชื่อ Ferry of the Damned ซึ่งพวกเขารอจนกว่าพวกมันจะสามารถเกิดใหม่ได้ โหมดผู้เล่นหลายคนที่แข่งขันกันชื่อ “Arena” ถูกนำมาใช้ในการอัปเดตAnniversary อนุญาตให้ผู้เล่นสี่ทีมแข่งขันกันเองโดยรวบรวมเงินในแผนที่ขนาดเล็ก ผู้เล่นสามารถเดินทางโดยกลุ่มสามกลุ่มของเกม: Gold Hoarders, Order of Souls และ Merchant Alliance

ในภารกิจที่นำเสนอโดย Gold Hoarders

ผู้เล่นจะได้รับแผนที่ขุมทรัพย์หรือปริศนาเพื่อค้นหาสมบัติ การเดินทางที่นำเสนอโดย Order of Souls ส่วนใหญ่เป็นการต่อสู้ที่ท้าทาย ภารกิจของ Merchant Alliance ต้องการให้ผู้เล่นส่งมอบสินค้าเช่นสัตว์มีชีวิตให้กับผู้ขายภายในเวลาที่ จำกัด เมื่อผู้เล่นรวบรวมหีบสมบัติพวกเขาจำเป็นต้องส่งมอบ ให้กับตัวแทน ของฝ่ายที่ให้ภารกิจ แม้ว่าผู้ที่ถือหีบจะไม่มีที่พึ่ง และอาจถูกผู้เล่น คนอื่นยึดไป

การเดินทางให้เสร็จจะทำให้ผู้เล่นได้รับทองคำซึ่งสามารถนำมาใช้ในการซื้อสินค้าการปรับแต่งใหม่หรือการปรับปรุง จากพ่อค้า weaponsmiths และโหย ไอเทมต่างๆเช่นสัตว์เลี้ยงสามารถซื้อได้โดยใช้สกุลเงิน จริงโดยเข้าไปที่ร้าน Pirate Emporium ดับบลูนซึ่งได้รับจากการได้รับคำชมเชยจาก Bilge Rats ซึ่งเป็น บริษัท การค้าแห่งที่สี่ที่แจกจ่ายเควสความท้าทายและเครื่องสำอางที่เพิ่มเข้ามา ในเกม ผ่านการอัปเดต หลังการเปิดตัว สามารถแลกเปลี่ยนเป็นทองคำหรือชื่อเสียง

การอัปเดตครบรอบเพิ่ม Tall Tales

ซึ่งเป็นชุดของภารกิจการเล่าเรื่องที่มีโครงสร้าง การทำเควส ให้เสร็จ จะได้รับคะแนนชื่อเสียงของผู้เล่นซึ่งจะปลดล็อก เควส ที่ซับซ้อน มากขึ้น จากแต่ละฝ่าย และรายการที่ซื้อได้เพิ่มเติม เมื่อผู้เล่นถึงอันดับที่ 50 โดยมี บริษัท การค้า 3 แห่งจากทั้งหมด 6 แห่งพวกเขาจะได้รับฉายา “ตำนานโจรสลัด” ซึ่งมอบไอเท็มเครื่องสำอางใหม่ให้กับผู้เล่นและเข้าถึงที่ซ่อนของโจรสลัด

ผู้เล่นสามารถสำรวจโลกเปิดของเกมได้อย่างอิสระ ด้วยตนเอง หรือร่วมกับผู้เล่นคนอื่น ๆ เมื่อสำรวจสถานที่ใหม่ผู้เล่นสามารถดึงสิ่งของต่างๆเช่นกล้วยซึ่งช่วยฟื้นฟูสุขภาพไม้กระดานไม้และลูกปืนใหญ่ สามารถใส่กระสุน ใหม่ ได้โดยใช้กล่องกระสุนใน Captain’s Quarters อาวุธรวมทั้งปีติยินดี , ปืนพก , blunderbussesและปืนไรเฟิลสามารถใช้ในการพ่ายแพ้ศัตรูเป็นมิตรเช่นโครงกระดูก

เมื่อผู้เล่นล่องเรือในมหาสมุทรบางครั้งพวกเขา อาจเผชิญกับ สภาพอากาศ ที่ไม่เอื้ออำนวยเช่นพายุฝนฟ้าคะนอง หรือซากเรือเผชิญหน้า ข้อความ ในขวด และมอนสเตอร์เช่นMegalodonและคราเคน Skull clouds ระบุตำแหน่งของ Skeleton Forts ซึ่งเป็นการบุกที่ผู้เล่นในเซิร์ฟเวอร์ เดียวกัน สามารถทำได้

ผู้เล่นสามารถโต้ตอบ กับแต่ละอื่น ๆ โดยใช้ emotes พวกเขายังสามารถเล่นดนตรีด้วยกันและดื่มเครื่องดื่มที่ร้านเหล้า การอัปเดต ครบรอบ ช่วยให้ผู้เล่น มีส่วนร่วม ในกิจกรรม ยามว่างเช่นตกปลาล่าสัตว์ และทำอาหาร

การพัฒนา ของเกม

ทะเลแห่งโจรได้รับการพัฒนาโดยนักพัฒนาสหราชอาณาจักร ตามที่หายาก ทีมงานของ Rare เกือบทั้งหมด 200 คนทำงานกับเกมนี้ ทีมงานเริ่มวางแนวคิดเกมในปี 2014 และต้องการสร้างชื่อที่ผู้เล่นสามารถ สร้างเรื่องราว ร่วมกันได้

ทีมงานใช้เวลาห้าเดือน ในการสร้างเกมที่สามารถเล่นได้ต้นแบบชื่อ Athena ใช้เครื่องมือ เอกภาพเกม หลังจากเล่นเกมต้นแบบแล้วผู้บริหารของ Microsoft รวมถึงPhil Spencer และ Kudo Tsunoda ได้ตกลงที่จะไฟเขียวในการพัฒนาเกม

พนักงานหายากยังให้เสียงสำหรับตัวละครที่เล่นไม่ได้ทั้งหมด ทะเลโจรทำเครื่องหมายการเปลี่ยนแปลง ที่หายาก จากการใช้เครื่องมือ ที่เป็นกรรมสิทธิ์ของตัวเองเพื่อใช้ Unreal Engine 4 หายากมักถูกมองว่าเป็นสตูดิโอลับ เนื่องจากSea of ​​Thievesเป็นเกมที่เน้นผู้เล่นหลายคนสตูดิโอจึงใช้แนวทางที่โปร่งใสมากขึ้นในการพัฒนาเกมเพื่อให้แน่ใจว่าเนื้อหาของเกมจะโดนใจผู้เล่น attractionthai

ทีมงานอนุญาตให้แฟน ๆ มีส่วนร่วมในการพัฒนาเกม โดยเข้าร่วม Insider’s Program ซึ่งทำให้ผู้เล่นสามารถเข้าถึงเกมในช่วงต้นได้ โปรแกรมอนุญาตให้ Rare ทดลองกับคุณสมบัติต่างๆในขณะที่รวบรวมความคิดเห็นของผู้เล่น ผู้เข้าร่วมยังสามารถ พูดคุย กับนักพัฒนา ในฟอรัมส่วนตัว SLOTXO

ผู้เล่นมากกว่า 30,000 คนเข้าร่วมโปรแกรม ผ่านทางโปรแกรม Rare ได้เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีที่ผู้เล่นโต้ตอบกันและใช้ข้อมูลเพื่อช่วยทีมในการตัดสินใจเล่นเกม ตัวอย่างเช่นทีมตัดสินใจที่จะรวมการเล่นเดี่ยวหลังจากที่ผู้เล่นหลายคนจาก Insider’s Program ร้องขอ

Last Update : 30 ตุลาคม 2020 (ข้อมูลล่าสุดปี 2020)