UFABET OFFICIAL เว็บไซต์อย่างเป็นทางการ

หน้าหลัก Uncategorized

Run หนังใหม่ แนวสยองขวัญ ระทึกขวัญภาพยนตร์

Run
มัมอำมหิต

รีวิวหนัง Run มัมอำมหิต

Run อเมริกันสยองขวัญ ระทึกขวัญภาพยนตร์ กำกับโดย Aneesh Chagantyและเขียนโดย Chaganty และรุนแรง Ohanian ภาพยนตร์เรื่องนี้นำแสดงโดยคีราอัลเลนในฐานะวัยรุ่นที่เรียนหนังสือในบ้านที่เริ่มสงสัย ว่าแม่ของเธอ (ซาราห์พอลสัน ) กำลังเก็บความลับ อันดำมืดจากเธอ เรียกได้รับการปล่อยตัว ในระบบดิจิตอล 20 พฤศจิกายน 2020 โดยHulu

พล็อตเนื้อเรื่อง

Diane Sherman ( Sarah Paulson ) ให้กำเนิดลูกแรกเกิดก่อนกำหนดซึ่งได้รับการรักษาฉุกเฉิน

เจ็ดปีต่อมา homeschools ไดแอนและทำหน้าที่เป็นผู้ดูแล แต่เพียงผู้เดียวสำหรับลูกสาวของเธอนั่งรถเข็นโดยใช้โคลอี้ (Kiera อัลเลน) ซึ่งเป็นโรคเรื้อรังที่ไม่ดีกับจังหวะ , hemochromatosis , โรคเบาหวาน และอัมพาต Chloe มีทักษะ ในด้านเทคโนโลยี และวิศวกรรมการรอคอย การจดหมายตอบรับ จากมหาวิทยาลัยวอชิงตัน ไดแอนยืนยัน ว่าเธอไม่รังเกียจที่โคลอี้จะออกจากบ้าน ไปเริ่มต้นชีวิต ในวิทยาลัย แต่ซ้ำแล้วซ้ำเล่า ไม่ให้โคลอี้เห็นจดหมาย ต่อหน้าเธอ

วันหนึ่งโคลอี้ ค้นพบยาเม็ดสีเขียว ที่ไม่คุ้นเคยซึ่ง เห็นได้ชัดว่า แม่ของเธอกำหนด ให้ Diane ยืนยันว่ายาเม็ดใหม่ Trigoxin ได้รับการกำหนดให้กับ Chloe และปรากฏในยาประจำวันของเธอ ความพยายามของ Chloe

ในการค้นคว้า Trigoxin ถูกขัดขวางโดยการขาดการเชื่อมต่อ อินเทอร์เน็ตภายในบ้านและเธอก็ใช้วิธีโทรหาคนแปลกหน้าเพื่อขอให้เขาค้นหาตัวตนและวัตถุประสงค์ของยา Chloe ได้เรียนรู้ว่า Trigoxin รักษาภาวะหัวใจ แต่เป็นยาเม็ดสีแดงในระดับสากล

ตอนนี้น่าสงสัยอย่างยิ่ง Chloe ใช้ข้ออ้างว่าดูหนังกับแม่แอบข้ามถนนไปที่ร้านขายยาตามใบสั่งแพทย์และระบุยาเม็ดสีเขียว Chloe เรียนรู้ว่ามันเป็นยาคลายกล้ามเนื้อสำหรับสุนัขซึ่งอาจทำให้ขาเป็นอัมพาตได้หากกินโดยมนุษย์ ไดแอนไล่ตามโคล อี้ขณะที่เธอเริ่มมีอาการหอบหืดโดยฉีดยากล่อมประสาทให้เธอก่อนที่เธอจะสื่อสารกับคนอื่นได้

โคลอี้ตื่นขึ้นมาพบว่าแม่ของเธอไม่อยู่บ้านและเธอถูกขังอยู่ในห้องนอนของเธอ วิธีการที่ชัดเจนในการออกไปหรือติดต่อกับโลกภายนอกได้รับการก่อวินาศกรรม แต่โคลอี้สามารถหนีออกจากบ้านด้วยความยากลำบาก และตั้งธงให้กับบุรุษไปรษณีย์ ก่อนที่เขาจะพาโคลอี้ไปหาตำรวจไดแอนกลับบ้าน และทำร้ายพวกเขาทั้งสอง ในถนนรถ แล่นฆ่า คนส่งจดหมาย

Chloe ตื่นขึ้นมาอีกครั้งตอนนี้อยู่ในห้องใต้ดินพร้อมกับรถเข็นที่ถูกล่ามโซ่ไว้ซึ่งเธอพบจดหมายตอบรับในถังขยะและกล่องภาพถ่ายและเอกสารแสดงให้เห็นว่าลูกสาวที่แท้จริงของ Diane เสียชีวิตไปแล้ว 2 ชั่วโมงหลังคลอด เนื้อหาในกล่องเปิดเผยเพิ่มเติมว่า Diane ขโมย Chloe จากโรงพยาบาลตั้งแต่ยังเป็นทารกและ Chloe สามารถเดินได้เหมือนเด็ก

ไดแอนเข้าไปในห้องใต้ดินที่โคลอี้เผชิญหน้ากับสิ่งที่เธอพบ โดยไม่ต้องตั้งชื่อ Chloe กล่าวหา Diane ว่าสร้างความผิดปกติทางข้อเท็จจริงให้กับคนอื่นในวัยเด็กของเธอและสงสัยว่าเธอเคยป่วยจริงหรือไม่ ไดแอนปฏิเสธ ข้อกล่าวหา ของโคลอี้

และลดการลักพาตัว เธอจากนั้น ยืนยันว่าเธอทำเพื่อ ช่วยโคลอี้ เท่านั้น ไดแอนผลิต อุปกรณ์ทางการแพทย์ และเติมเข็มฉีดยา ด้วยสารพิษ ต่อระบบประสาท โดยตั้งใจ ที่จะรักษาบทบาท ของเธอ ในฐานะผู้ดูแลทางการแพทย์ ของโคลอี้ โคลอี้หนี ออกมา และดื่มยาพิษในบ้านอย่างรวดเร็วบังคับ ให้ไดแอน ต้องเข้า โรงพยาบาล

โคลอี้ มีอาการทรงตัว แต่ไม่สามารถสื่อสารกับใครได้ขณะใส่ท่อช่วยหายใจและยังอ่อนแรงอยู่บนเตียงในโรงพยาบาล ไดแอนมีอาวุธปืนลักพาตัวโคลอี้ก่อนที่เธอจะถูกสอบสวนเกี่ยวกับ “การพยายามฆ่าตัวตาย” ของเธอ

เมื่อโคลอี้รู้ตัวว่าเธอ อยู่ในวิทยาเขต ทางการแพทย์ ของมหาวิทยาลัยวอชิงตัน เธอก็แก้ปัญหาว่าจะไม่ถูกควบคุม และใช้เท้าเหยียบ เบรกเท้า ของวีลแชร์หยุด Diane ไม่ให้เข็นรถเข็นและให้เวลารักษาความปลอดภัย ในการเข้าถึง ไดแอนไร้ความสามารถ จากการรักษาความปลอดภัย ล้มลงบันได ในกระบวนการ

เจ็ดปีต่อมา โคลอี้กลับมาใช้ขาได้บางส่วนอีกครั้ง และไปเยี่ยมไดแอนซึ่งต้องนอนอยู่ในคุกเป็นประจำโดยยังคงเรียกเธอว่า “แม่” โคลอี้อัพเดท ไดแอนเกี่ยวกับ ชีวิตของเธอ เธอแต่งงานมีลูกและพัฒนาขาเทียมสำหรับเด็ก จากนั้นโคลอี้ก็เผย ให้เห็นยาสุนัข ที่เธอลักลอบนำเข้าไปในเรือนจำ และบังคับให้ไดแอนตั้งใจ ให้เธอต้องทนทุกข์ทรมาน เหมือนที่เคยทำ

การผลิตหนัง

ในเดือนมิถุนายน 2018 ได้มีการประกาศ ไลออนส์ เกตจะผลิตแจกจ่าย และการเงินฟิล์มกับAneesh Chagantyกำกับ จากบทภาพยนตร์ ที่เขาเขียนร่วมกับSev Ohanian Ohanian และNatalie Qasabian ผลิตภาพยนตร์ เรื่องนี้ ในเดือนตุลาคมปี 2018 Sarah Paulsonได้เข้าร่วมเป็นนักแสดงของภาพยนตร์เรื่องนี้ ในเดือนธันวาคม 2018 Kiera Allen เข้าร่วมทีมนักแสดงของภาพยนตร์เรื่องนี้

การถ่ายภาพหลักในวินนิเพกประเทศแคนาดาเริ่มในวันที่ 31 ตุลาคม 2018 และสิ้นสุดในวันที่ 18 ธันวาคม 2018

Torin Borrowdale ประกอบ ภาพยนตร์ คะแนน ในขณะที่ เขาร่วมมือกับ Chaganty ในการค้นหา ตามที่บอร์โรว์เดล เป้าหมาย สำหรับ แนวทางดนตรี ของภาพยนตร์ เรื่องนี้ คือการบรรลุ “แก่นแท้ของเบอร์ นาร์ดเฮอร์มานน์ แต่เพื่อประสบการณ์ การรับชมภาพยนตร์ ในปี 2020” New movie

วันออกอากาศ

Runมีกำหนด ฉายในวันที่ 8 พฤษภาคม 2020 ตรงกับสุดสัปดาห์วันแม่ อย่างไรก็ตามเนื่องจากการระบาดของ COVID-19จึงถูกดึงออกจากกำหนดการ Lionsgate ตั้งใจจะประกาศวันฉายใหม่ “เมื่อมีความชัดเจน มากขึ้นว่า โรงภาพยนตร์ เมื่อใด” จะเปิดอีกครั้ง ก่อนหน้านี้ กำหนดฉาย ในวันที่ 24 มกราคม 2020 ในเดือนสิงหาคม ค.ศ. 2020 Huluได้รับสิทธิ์ในการจัดจำหน่าย ภาพยนตร์ เรื่องนี้ และออกให้บริการ ในวันที่ 20 พฤศจิกายน 2020

จำนวนผู้ชม

ต่อไปนี้วันหยุดสุดสัปดาห์เปิดตัว Hulu รายงานว่าเรียกเป็นดูมากที่สุดฉบับภาพยนตร์ในประวัติศาสตร์ของแพลตฟอร์มเช่นเดียวกับการพูดถึงมากที่สุดในทวิตเตอร์ แต่มันก็ถูกแทนที่สัปดาห์ถัดไปโดย Hulu ของซีซั่น มีความสุขที่สุด SLOTXO

ในผู้รวบรวมบทวิจารณ์Rotten Tomatoesภาพยนตร์เรื่องนี้มีคะแนนการอนุมัติ 90% จาก 88 บทวิจารณ์โดยมีคะแนนเฉลี่ย 7.2 / 10 ความเห็นเป็นเอกฉันท์ของนักวิจารณ์ของเว็บไซต์อ่านว่า: “การแสดงที่มั่นคงและความตึงเครียด อย่างเชี่ยวชาญช่วย ให้Runก้าวข้าม เครื่องประดับที่คุ้นเคยเพื่อ ส่งมอบความระทึกขวัญ ที่น่าใจจดใจจ่อ” ในรายการMetacriticมีคะแนนเฉลี่ยถ่วงน้ำหนัก 66 จาก 100 คะแนนจากนักวิจารณ์ 19 คนซึ่งระบุว่า “บทวิจารณ์ที่น่าพอใจโดยทั่วไป”

เจสสิก้าโกเมซแห่งAllHorror.comเขียนว่า: “ถ้าคุณชอบฉันและคุณหลงใหลในเรื่องราวของGypsy Rose และแม่ของเธอ Dee Dee Blanchardฉันก็มีหนังระทึกขวัญทางจิตวิทยาที่มีชื่อของคุณอยู่ ATTRACTIONTHAI แทงบอล

Last Update : 16 กุมภาพันธ์ 2021 (ข้อมูลล่าสุดปี 2020)