UFABET OFFICIAL เว็บไซต์อย่างเป็นทางการ

หน้าหลัก Uncategorized

ourWorld เกมส์ออนไลน์ สุดฮิต จำลอง โลกเสมือนจริง

ourWorld
our World

เกมจำลอง ourWorld

ourWorld เป็นโลกเสมือนจริง ที่มีเกม และกิจกรรม ออนไลน์ มากมาย มันถูกพัฒนาโดย FlowPlay และมุ่งเป้าไปที่วัยรุ่น และทวีประชากรศาสตร์

การเล่นเกม

ourWorldผสมผสาน โลกเสมือนจริง ออนไลน์เข้ากับกิจกรรมการเล่นเกมแบบสบาย ๆมากมาย ผู้เล่นแต่ละคนมีอวตารและคอนโดที่สามารถตกแต่งได้

สกุลเงินในเกม “Flow” ได้มาจากการพูดคุยเต้นรำกินและดื่มและเล่นเกม Flow สามารถแลกเปลี่ยนเป็นคะแนน ประสบการณ์ และเหรียญได้ ourWorldดำเนินธุรกิจในรูปแบบไมโครทรานส์แอคชั่นซึ่งอนุญาตให้ผู้เล่นซื้อ “อัญมณี” ในเกม เหรียญ และอัญมณี ใช้ในการซื้อสินค้าสำหรับอวตาร เช่น เสื้อผ้าเครื่องประดับ หรือเฟอร์นิเจอร์ เมื่อผู้เล่นได้รับประสบการณ์ พวกเขาก็จะเลเวลขึ้น สิ่งนี้ทำให้ได้รับรางวัล เช่นท่าเต้นการเข้าถึง พื้นที่ใหม่ยานพาหนะ และสิทธิพิเศษต่างๆ

ผู้เล่นยัง สามารถ พูดคุยกันขอ มิตรภาพ ไอเทมของขวัญ สร้างกลุ่ม ส่งและรับเมล เข้าร่วมการแข่งขันและมอบ “หัวใจ” ในปี 2013 ความนิยม การแต่งงาน และการรับเลี้ยง บุตรบุญธรรม เป็นคุณสมบัติใหม่ ที่เพิ่มเข้ามาทำให้สามารถ แลกเปลี่ยน แหวนแต่งงาน ได้และผู้เล่นจะกลาย เป็นลูกของคนอื่น ผู้อยู่อาศัย คือผู้ที่ซื้อบัตรผู้อยู่อาศัย ในหลายระดับ หรือจ่ายเงินเพื่อซื้ออัญมณี รายเดือน และสถานที่พิเศษ

มีรายการ “พิเศษ” บางรายการใน ourWorld สิ่งเหล่านี้อาจรวมถึงยานพาหนะรอยสักกล่องปริศนาสไปรต์สินค้าคงเหลือบัตรผ่านถิ่นที่อยู่ยาปีกและหู / แตร ยานพาหนะรวมถึงรองเท้าสเก็ต , hoverboards , รถยนต์สเก็ตบอร์ด

และเจ็ตแพ็ค และมังกรที่เพิ่งเพิ่มเข้ามา บางครั้งสิ่งเหล่านี้สามารถ หาได้จาก การอัพเลเวล ผู้อื่นสามารถ ได้รับระดับ ใดก็ได้จากอัญมณี สไปรต์เป็นสัตว์ ที่ติดตามอวตาร ของผู้เล่นไปรอบ ๆ สินค้าคงเหลือเพิ่มจำนวนไอเทมที่ผู้เล่นสามารถเก็บไว้ในคลัง และอัลบั้มรูปได้

Residency pass ช่วยให้ผู้เล่น ได้รับถิ่นที่อยู่ โดยไม่ต้องซื้อบัตรประจำตัว Potions อนุญาตให้ผู้เล่น เปลี่ยนรูปลักษณ์ ของอวตาร ในแบบที่ปกติ ไม่สามารถทำได้ (อาหารบางชนิดก็ทำได้เช่นกัน) กล่องปริศนา (เช่น Zodiac Mystery Box และ Bronco Mystery Box) มีไอเทมแบบสุ่มที่อยู่ในธีม ที่กำหนด Attractionthai

ก่อนหน้านี้ ผู้เล่น สามารถ ไปถึงระดับ 100 อย่างเห็นได้ชัด (ผู้เล่น จะยังคงเลเวลอัพ ต่อไป แต่จะไม่แสดง ในโปรไฟล์ ของพวกเขา) อย่างไรก็ตาม ในเดือน ตุลาคม 2012 หมวกที่มองเห็นได้ถูกยกขึ้นเป็น 150 และตอนนี้ถูกยกขึ้นเป็น 200 Slotxo

แผนกต้อนรับของเกมส์

Joystiqถามรูปแบบ ธุรกิจ ของ FlowPlay เป็นจำนวนมากของเกมใน ourWorld ที่มีอยู่บนเว็บไซต์ เกมสบาย ๆ อื่น ๆ เช่นNewgrounds ผู้ตรวจสอบ Stephen GreenwellจากGamezebo รู้สึกว่าถูก แยกออกจาก มุมมอง ทางสังคม ของ ourWorldเขาพบว่า การสนทนา “ถูกครอบงำ โดยnetspeak

และ txtspeak ” ด้วยความลึก ทั้งหมด “ของสระว่ายน้ำตัวเล็ก” อย่างไรก็ตามการนำเสนอนี้ถือว่า “ทันสมัยและกระปรี้กระเปร่า” ด้วย ” FlashและJava ที่ใช้สร้างโลกแห่งอนาคตที่งดงาม” โดยรวมแล้ว ourWorldแนะนำสำหรับวัยรุ่น fantage

ประวัติ ความเป็นมา

การพัฒนาบน ourWorld เริ่มขึ้นในเดือนมกราคม 2550 โดยเปิดตัวเบต้าสาธารณะในเดือนเมษายน 2551 ตั้งแต่นั้นมาผลิตภัณฑ์ได้รับการลงทะเบียนมากกว่า 600,000 บริษัท สร้างโลกด้วยทีมพนักงานและผู้รับเหมา 40 คนในซี แอตเทิลเซี่ยงไฮ้

และอินเดีย ในเดือนมีนาคม 2550 Derrick Morton ซีอีโอของ FlowPlay ได้ระดมทุนประมาณ 500,000 ดอลลาร์สำหรับ บริษัท ใหม่โดยประมาณ หนึ่งในสี่ ของจำนวนนั้น มาจากผู้ก่อตั้ง

ในเดือน มิถุนายน 2552 FlowPlay ได้ประกาศความร่วมมือกับ PopCap Games ซึ่งส่งผลให้มีการเปิดตัว PopCap Arcade และ Bejeweled Jewelry Store ในผู้ใช้ 1.7 ล้านคนในโลกเสมือนจริงของ ourWorld

เมื่อวันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2552 FlowPlay ประกาศว่า ได้ทำข้อตกลง การจัดจำหน่าย ระยะยาวกับ Miniclip, LTD. ourWorld ของ FlowPlay ถูกรวมเข้ากับเว็บไซต์ Miniclip.com ซึ่งเป็นจุดหมายปลายทาง ของเกมออนไลน์ ที่ใหญ่ที่สุด ในโลก

ในเดือนมีนาคม 2010 Tagged ซึ่งเป็นเว็บไซต์ เครือข่ายสังคมออนไลน์ ที่ใหญ่เป็นอันดับสามในสหรัฐอเมริกา ได้ประกาศ การรวม ourWorldของ FlowPlay ความร่วมมือ ดังกล่าวช่วยเพิ่มความเคลื่อนไหว ของ Tagged ในการเล่นเกมสังคมออนไลน์

และขยายกลุ่ม ผลิตภัณฑ์ที่ เป็นนวัตกรรมใหม่ สำหรับสมาชิก ที่ลงทะเบียน ทั่วโลกของ Tagged 80 ล้านคน

บล็อกourWorld

ourWorld ได้สร้างการสนับสนุน ที่แข็งแกร่ง จากชุมชนผู้ใช้ โดยสร้างบล็อกที่มีผู้เล่นเป็นจำนวนหลายพันบล็อก ด้วยความเข้มข้น ที่โฮสต์บน WordPress.com บล็อกของผู้เล่นโดยทั่วไปจะเผยแพร่ข่าวสาร และข้อมูลเกี่ยวกับ เหตุการณ์ ในเกม พร้อมกับ ความลับ และกลโกงเพื่อให้ก้าวหน้า เร็วขึ้น ภายในเกม

แม้ว่าบล็อก จะเป็นส่วนสำคัญ ของไซต์ แต่ฟอรัมของพวกเขา ก็มีส่วนสำคัญ อย่างมากในกระบวนการ เขียนบล็อก บางครั้งผู้ใช้โพสต์การอัปเดต บนฟอรัม ก่อนบล็อกจริง แม้ว่าตอนนี้ฟอรัมของบล็อกจะกลายเป็นโซเชียลมากกว่า ourWorldเนื่องจาก ไม่มีตัวกรอง การแชท

Last Update : 1 ธันวาคม 2020 (ข้อมูลล่าสุดปี 2020)