UFABET OFFICIAL เว็บไซต์อย่างเป็นทางการ

หน้าหลัก Uncategorized

Onward คู่ซ่าล่ามนต์มหัศจรรย์ แนวอนิเมชั่น ภาพสวย

Onward
คู่ซ่าล่ามนต์มหัศจรรย์

Onward | คู่ซ่าล่ามนต์มหัศจรรย์

Onward คู่ซ่าล่ามนต์มหัศจรรย์ เมืองจินตนาการ -หนังผจญภัย ที่ผลิตโดยวอลท์ดิสนีย์ พิคเจอร์ และพิกซาร์แอนิเมชันสตูดิโอและจัดจำหน่ายโดยวอลท์ดิสนีย์สตูดิโอภาพยนตร์ ภาพยนตร์เรื่องนี้กำกับโดยแดนสแกนลอนผลิตโดยโคริแรและเขียนโดยโมโหเจสันเฮดลีย์และคีธ Bunin

นอกจากนี้ ยังเป็นครั้งแรก ที่ภาพยนตร์ของพิกซาร์ ได้โดยไม่ต้องมีส่วนร่วมจากจอห์นแลสซีเตอร์ นำแสดงโดย Tom Holland , Chris Pratt , Julia Louis-Dreyfusและ Octavia Spencer. ภาพยนตร์เรื่องนี้ตั้งอยู่ในโลกแฟนตาซีชานเมืองภาพยนตร์เรื่องนี้ ติดตามสองพี่น้องเอลฟ์ ที่ออกเดินทางตามหาสิ่งประดิษฐ์ ที่จะนำพ่อที่เสียชีวิต กลับคืนมาชั่วคราว

เป็นต้นไปฉายรอบปฐมทัศน์ที่70 เบอร์ลินอินเตอร์เนชั่นแนลฟิล์มเฟสติวัลที่ 21 กุมภาพันธ์ปี 2020 และได้รับการปล่อยตัวหวาดระแวง เมื่อวันที่ 6 มีนาคม 2020 ภาพยนตร์ เรื่องนี้ได้รับการวิจารณ์ ในเชิงบวก จากนักวิจารณ์ทั่ว และทำรายได้ 141 $ ล้านคนทั่วโลกทำให้เก้าภาพยนตร์ทำรายได้สูงสุด 2020

ความบกพร่องทางการเงิน ของภาพยนตร์ เรื่องนี้เป็นผลมาจากการระบาด ของโควิด -19ซึ่งทำให้โรงภาพยนตร์ ปิดตัวลงอย่างกว้างขวาง เช่นเดียวกับภาพยนตร์ เรื่องอื่น ๆ อีกหลายเรื่องที่ออกฉาย ในช่วงต้นเดือนของปี 2020 ภาพยนตร์ เรื่องนี้เผยแพร่ ในรูปแบบดิจิทัลหลายสัปดาห์ หลังจากการแสดงละคร SLOTXO

เนื้อเรื่องของหนัง Onward

ในโลกที่มีสัตว์ในตำนาน อาศัยอยู่เวทมนตร์ เป็นเรื่องธรรมดา เมื่อหลายพันปี ก่อนแม้ว่าจะยากที่จะเชี่ยวชาญ หลังจากความก้าวหน้า ทางเทคโนโลยี ในช่วงหลายศตวรรษที่ผ่านมาเวทมนตร์ก็ล้าสมัย และถูกทิ้งไปส่วนใหญ่ Attractionthai

ในสมัยปัจจุบัน สองพี่น้องเอลฟ์เอียน และบาร์เลย์ไลท์ฟุตอาศัยอยู่ในเมืองนิวมัชรูมตัน เอียนน้องชายของทั้งสอง คนเป็นนักเรียน มัธยมปลาย ที่ขาดความมั่นใจ ในตัวเอง และบาร์เล่ย์เป็นแฟนเกม RPG ที่กระตือรือร้น และกระตือรือร้น พ่อของพวกเขาไวลเดนเสียชีวิต ด้วยอาการป่วยหนัก ก่อนที่เอียนจะเกิดไม่นาน และลอเรล แม่ของพวกเขา มีแฟนใหม่ เจ้าหน้าที่ตำรวจเซนทอร์ Colt Bronco ซึ่งเอียนและบาร์เลย์ไม่ชอบ

ในวันเกิดปี ที่สิบหก ของเอียนลอเรลมอบ ของขวัญ จากไวลเดน ให้ลูกชาย ของเธอ ได้แก่ ไม้เท้าวิเศษอัญมณีฟีนิกซ์หายากและจดหมายอธิบาย “คาถาเยี่ยม” ที่สามารถทำให้พ่อของพวกเขาฟื้นคืนชีพได้ภายในวันเดียว เอียนประสบความสำเร็จ ในการร่ายเวทย์ โดยบังเอิญ

แต่มีเพียง ครึ่งล่าง ของร่างกาย ของไวลเดน เท่านั้น ที่ได้รับการปรับสภาพ ก่อนที่อัญมณีจะสลายตัว พี่น้องเริ่มภารกิจ เพื่อให้ได้มาซึ่งอัญมณี อีกชิ้นและร่ายมนตร์ ให้สำเร็จ โดยรับรถตู้คู่ใจของบาร์เลย์”Guinevere” เมื่อพบว่าเด็กชายหายไป ลอเรลออกตามหาพวกเขา

เอียน และบาร์เลย์ ไปเยี่ยมชม โรงเตี๊ยม ของมันติ คอร์ซึ่ง ได้รับการตั้ง ชื่อตามสัตว์ประหลาด ที่มีแผนที่ ไปยังอัญมณี โรงเตี๊ยม ได้กลายเป็นร้าน อาหารของครอบครัวที่บริหารโดย Manticore (เรียกสั้น ๆ ว่า “Corey”) ในขณะที่เถียงกับเอียน เรื่องแผนที่คอเรย์ ตระหนักดีว่าชีวิตของเธอน่าเบื่อ เพียงใด Onward

และขับไล่ลูกค้าออกไป ด้วยความบ้าคลั่ง โดยบังเอิญ จุดไฟ เผาร้านอาหารและแผนที่ เบาะแส เดียวของพี่น้อง ที่มีต่ออัญมณี คือเมนู สำหรับ เด็ก ที่แนะนำ “Raven’s Point”

ซึ่งเป็นภูเขาที่อยู่ใกล้ ๆ ต่อมาลอเรล มาถึงที่เกิดเหตุ และตีสนิท กับ คอเรย์ ซึ่งตกลง ที่จะช่วยเธอ คอเรย์ลอเรล เตือนว่า การเดินทาง พี่น้องอาจปลุกคำสาปแช่ง ที่สามารถแพ้ดาบ ของเธอซึ่งเธอและลอเรลขโมย จากร้านจำนำ Spider Man

การเดินทางไปยังภูเขาเอียน

และข้าวบาร์เลย์ หวุดหวิด หลบหนีตำรวจ และแก๊งรถจักรยานยนต์ ของพิกซี่ , อาศัยของเอียนเพิ่งตื่นความสามารถในการสะกดหล่อ และข้าวบาร์เลย์ สัญชาตญาณ RPG “Raven’s Point” นำพวกเขาไปตามทางที่ระบุโดยการูปปั้น แต่ Colt ติดตามพวกเขาเรียกกำลังเสริม หลังจากมาถึงทางตัน Barley ก็เสียสละ Guinevere เพื่อทำให้เกิดการถล่มปิดกั้น ผู้ไล่ตาม

ตามรูปปั้นพี่น้อง ลงมาในถ้ำ และหลีกเลี่ยง กับดัก และสิ่งมีชีวิตที่ร้ายแรง ระหว่างนั้น Barley เผยให้เอียนรู้ว่าเขาไม่สามารถ พาตัวเองไปบอก ลาไวล์เดน ได้ทางอารมณ์ เมื่อเขากำลังจะตายในโรงพยาบาล อุปสรรค สุดท้ายส่งพวกเขา กลับไปที่พื้นซึ่งพบว่า ตัวเอง อยู่หน้าโรงเรียนมัธยม ของเอียน เอียนโกรธ คำแนะนำ ของบาร์ลีย์จึงฟาดฟัน ใส่เขา เพื่อนำพวกเขาไปสู่การไล่ล่าห่านป่า และเดินจากไป พร้อมกับไวลเดน

เมื่อทบทวนรายการ สิ่งที่เขาอยากทำกับไวลเดนมาโดยตลอด เอียนตระหนักดี ว่าบาร์เลย์เป็นพ่อคนมาตลอดชีวิต ของเขาและกลับมา เพื่อแก้ไข Barley ค้นพบอัญมณี ที่ต้องการภายในน้ำพุประวัติศาสตร์ ฝั่งตรงข้ามถนน จากโรงเรียนมัธยม และดึงกลับมาโดยไม่เจตนากระตุ้นให้คำสาปที่ Corey พูดถึงซึ่งสร้างโกเลม รูปมังกรจากชิ้นส่วนของโรงเรียนและสิ่งของใกล้เคียงอื่น ๆ โดยอ้างว่าเป็นอัญมณี ไม้เท้าของเอียนตกลงไป ในมหาสมุทรระหว่างการต่อสู้กับโกเลม

แต่เขา กลับเนื้อกลับตัว จากเศษเสี้ยว ที่ฝังอยู่ในมือ และต่อสู้ต่อไป คอเรย์บินถือลอเรล ผู้ซึ่งพุ่งดาบวิเศษเข้าไปในหัวใจของโกเลมซื้อเวลาเอียนในการร่ายมนตร์การมาเยือนและปฏิรูปร่างกายของไวลเดน อย่างเต็มที่ เอียนส่งบาร์เลย์ ไปข้างหน้า เพื่อบอกลาไวล เดนอย่างเหมาะสม และหยุดโกเลมไว้นานพอ ที่ลอเรลจะทำลาย มันได้ หลังจากที่ไวลเดน สลายไป บาร์เลย์ บอกเอียนว่าพ่อของพวกเขาภูมิใจในตัวเขา และพี่น้องก็กอดกัน

หลังจากนั้นไม่นานความมั่นใจ และการร่ายมนตร์ ของเอียนก็ดีขึ้น และเขาก็สร้างความประหลาดใจให้กับบาร์เลย์ด้วย การวาดภาพ รถตู้คันใหม่ ของเขาในชื่อ “Guinevere The Second” คอเรย์เปิดโรงเตี๊ยม ของเธออีกครั้ง ในจิตวิญญาณ ดั้งเดิมดึงดูด ลูกค้าด้วยเรื่องราวการผจญภัยในอดีต เธอกับลอเรลกลาย เป็นเพื่อนกัน ส่วนเอียน Onward

และบาร์เล่ย์พัฒนาความสัมพันธ์ ที่ดีขึ้นกับโคลท์ซึ่ง ได้รับ แรงบันดาลใจ ให้เริ่มควบม้าไปกับฟุตของตัวเอง ในขณะที่ โลกเริ่มค้นพบ ศิลปะ เวทย์มนตร์ ในอดีตพวกพี่ ๆ จึงออกเดินทางเพื่อแสวงหาใหม่

Last Update : 9 พฤศจิกายน 2020 (ข้อมูลล่าสุดปี 2020)