UFABET OFFICIAL เว็บไซต์อย่างเป็นทางการ

หน้าหลัก Uncategorized

New Movie สปอยหนังใหม่ปี 2020 เรื่อง Greenland

New Movie สปอยหนังใหม่ปี 2020 เรื่อง Greenland
Greenland

New Movie | Greenland

New Movie สปอยหนังใหม่ปี 2020 เรื่อง Greenland กรีนแลนด์เป็น 2020 อเมริกันภาพยนตร์เรื่อง ภัยพิบัติที่กำกับโดยเฟรเดอโรมัน Waughและเขียนโดยคริสสปาร์ลิง ภาพยนตร์เรื่องนี้นำแสดงโดยเจอราร์ดบัตเลอร์ (ที่ยังร่วมผลิต) Morena Baccarinโรเจอร์เดลฟลอยด์,สกอตต์เกล็น ,เดวิดเดนแมนและโฮปเดวิส

ภาพยนตร์เรื่องนี้ ติดตามครอบครัว ที่ต้องต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอด ในฐานะดาวหาง ที่ทำลายล้างดาวเคราะห์ มายังโลก ATTRACTIONTHAI

แต่เดิมกำหนดจะได้รับการปล่อยตัวหวาดระแวงใน 12 มิถุนายน 2020 ในประเทศสหรัฐอเมริกา, กรีนแลนด์ถูกเลื่อนออกไปหลายครั้งเนื่องจากการCOVID-19 การแพร่ระบาด ภาพยนตร์เรื่องนี้มีกำหนดจะถูกปล่อยออกมา ในประเทศโดยSTX ความบันเทิงผ่านวิดีโอที่ต้องการวันที่ 18 ธันวาคมปี 2020 และจากนั้นเล่นบนเอชบีโอแม็กซ์ ยังคงได้รับการเผยแพร่ในโรงละครในดินแดนอื่น ๆ โดยเริ่มจากเบลเยียมในวันที่ 29 กรกฎาคม 2020

พล็อตเนื้อเรื่อง

John Garrity เป็นวิศวกรโครงสร้างชาวสก็อตที่อาศัยอยู่ในแอตแลนตาจอร์เจียกับอัลลิสันภรรยาที่ห่างเหินกันของเขาและนาธานลูกชายที่เป็นโรคเบาหวาน เขากลับบ้านจากที่ทำงานเพื่อคืนดีกับครอบครัวและเตรียมจัดงานปาร์ตี้กับเพื่อนบ้านเพื่อเฝ้าดูการผ่านไปของดาวหางระหว่างดวงดาวที่เพิ่งค้นพบชื่อคลาร์ก SLOTXO

เมื่อมาถึงร้านขายของชำจอห์น และนาธาน สังเกตเห็นกองเรือขนส่งสินค้าทางทหารที่บินไปทางเหนือเป็นขบวนสร้างความสับสนให้กับพวกเขามาก จอห์นได้รับโทรศัพท์อัตโนมัติแปลก ๆ ในร้านโดยแจ้งว่าเขา และครอบครัวได้รับการคัดเลือกไว้ล่วงหน้า สำหรับที่พักพิงฉุกเฉิน จอห์นรีบกลับบ้านไปงานปาร์ตี้ด้วยความกังวลใจขณะที่เศษดาวหางเข้าสู่บรรยากาศในรายการโทรทัศน์ ถ่ายทอดสด คลื่นกระแทก สั่นสะเทือน ไปทั่วบริเวณ

และพัดหน้าต่างออกเป็นชิ้นส่วนซึ่งคาดว่าก่อนหน้านี้จะลงจอดในมหาสมุทรแอตแลนติกส่งผลกระทบต่อแทมปาฟลอริดาและสร้างความสูญเปล่าให้กับพื้นที่ส่วนใหญ่ จอห์นได้รับสายอัตโนมัติอีกครั้งซึ่งจะแสดงทางโทรทัศน์ต่อหน้าครอบครัวและเพื่อนบ้านพร้อมคำแนะนำให้ไปที่ฐานทัพอากาศโรบินส์เพื่อทำการบินอพยพ ดูหนังออนไลน์

กลัวเพื่อนบ้าน ของพวกเขา บุกออกจากบ้าน เพื่อใกล้ชิด กับครอบครัว ขณะที่การ์ริตีรีบเก็บข้าวของและจากไป ก่อนที่พวกเขาสามารถ เพื่อนบ้านของพวกเขาเอ็ดบอกพวกเขาว่าคล๊าร์คเป็นคลัสเตอร์ยักษ์ของวัตถุ ที่คาดว่า จะชนกับโลก ในช่วงสองวันถัดมา กับชิ้นส่วนที่ใหญ่ที่สุดคาดว่าจะก่อให้เกิดเหตุการณ์ ระดับการสูญเสีย เดบร้าซึ่งเป็นเพื่อนบ้าน อีกคนหนึ่งของพวกเขาขอร้องอย่างยิ่งที่จะทิ้งเอลลีลูกสาว ของพวกเขา ไว้กับการ์ริตี้เพื่อให้รอด แต่จอห์นเร่งความเร็วโดยไม่รู้ว่าเธอจะถูกเมิน

ที่โรบินส์สายการจราจรปิดกั้นไม่ให้ครอบครัวไปถึงประตูเมืองและบังคับให้พวกเขาเดินต่อไปโดยนาธานเผลอทิ้งอินซูลินไว้ในรถ อนุญาตให้ใช้รหัส QR บนโทรศัพท์ของ John และสายรัดข้อมือได้ เมื่อถูกบังคับให้รวมข้าวของไว้ในกระเป๋าใบเดียวพวกเขาก็พบว่าอินซูลินของนาธานหายไป

จอห์นรีบกลับไปที่รถ เพื่อไปพบขณะที่อัลลิสัน และนาธานรอขึ้นเครื่องบิน ซึ่งถูกพาตัวออกไปทันทีที่ทหารรู้เรื่องอาการป่วยของนาธาน แอลลิสันขอร้องให้พวกเขาขึ้นเครื่องบิน แต่ไม่สำเร็จ และทั้งสองถูกพาตัว ออกจากฐาน จอห์นลืมเรื่องนี้กลับไป ที่เครื่องบิน ได้ทันเวลาซึ่งผู้โดยสารอีกคนเผชิญหน้า กับเขาเรื่องยา

และรู้ว่าครอบครัว ของเขาก็ถูกเมิน เช่นกัน จอห์นเรียกร้อง ให้ปลดออกจาก เครื่องบิน เช่นเดียวกับฐาน ที่ถูกโจมตี โดยกลุ่มผู้โกรธแค้น ที่ต้องการได้รับ ความรอด เกิดการดวลปืนระเบิดเครื่องบินอพยพ จำนวนมาก โดยไม่ได้ตั้งใจและคร่าชีวิตผู้คนนับ สิบขณะที่ จอห์นรอดมาได้อย่างหวุดหวิด OUrWorld

เมื่อกลับมาถึง รถของพวกเขา เขาพบบันทึกซ้าย โดยแอลลิสัน ว่าเธอ และนาธานกำลังมุ่งหน้าไปที่บ้าน ของพ่อ ของเธอ ในเล็กซิงตัน, เคนตั๊กกี้ หลังจากรอด จากร้านค้า ที่ถูกปล้นได้อย่างหวุดหวิดแอลลิสัน และนาธาน ก็ไปรับคู่สามีภรรยาราล์ฟ และจูดี้เวนโต ซึ่งกำลังมุ่งหน้าไป ทางนั้น เช่นกัน ราล์ฟ บอกว่าพวกเขา จะนำพวกเขา เท่าที่วิลล์, เทนเนสซี

ในขณะเดียวกัน จอห์นกำลังเดินเท้า ผ่านเมืองเล็ก ๆ แห่งหนึ่ง ซึ่งมีการปล้นสะดม เป็นจำนวนมาก เมื่อทั่วโลก เกิดความตื่นตระหนก เขาเจองานปาร์ตี้ บนดาดฟ้า และพยายามโทรหาอัลลิสัน เขาเดินผ่านเธอไปชั่วครู่ก่อนที่สายจะหลุดและมีเศษดาวหางดวงเล็กตกลงมาใกล้ ๆ โดยมีคล๊าร์คที่กำลังใกล้เข้ามาปรากฏอย่างเป็นลางไม่ดี

จากการ สนทนาราล์ฟ และจูดี้ พบว่าอัลลิสัน และนาธาน ได้รับเลือกให้อพยพ แต่ถูกปฏิเสธไม่ให้เข้า และราล์ฟดึง ตัวเพื่อไล่อัลลิสัน ออกนำสายรัดข้อมือ ของเธอ และลักพาตัว นาธานไปเพื่อประท้วงของจูดี้ จอห์นจัดการนั่งรถบรรทุกร่วมกับผู้รอดชีวิตคนอื่น ๆ โดยเขาได้เรียนรู้ผ่านชายหนุ่มชื่อ โคลินว่าทหาร กำลังบินไป ที่บังเกอร์ ในกรีนแลนด์ เพื่อหลบภัย

ผู้รอดชีวิตอีกคนสังเกตเห็น สายรัดข้อมือ ของจอห์น และเชื่อว่าควร เลือกพลเมือง ที่เกิดในอเมริกาเท่านั้นจึง พยายาม ต่อสู้กับเขา ความโกลาหล ที่ตามมาส่งผล ให้รถบรรทุก เกือบชนซึ่งคร่าชีวิตโคลินและชายผู้เป็นศัตรู ก็ถูกจอห์น สังหารอย่างโหดเหี้ยม ในขณะเดียวกันราล์ฟจูดี้ และนาธาน ที่หวาดกลัวต่อมาก็มาถึงค่าย FEMA

ซึ่งพวกเขา พยายาม จะผ่านไป ในฐานะพ่อแม่ ของนาธาน เพื่อรับประกัน ความปลอดภัย เช่นกัน แต่พวกเขาถูกควบคุม ตัวเมื่อนาธาน บอกทหารว่า เขาถูกลักพาตัว ในที่สุดแอลลิสันก็ลงเอยที่ค่าย เดียวกัน โดยมีชาย คนหนึ่ง ช่วยเธอตามหา นาธาน และทั้งสอง กลับมารวมตัว

วันต่อมาจอห์น เดินผ่านย่านว่างเปล่า และบุกเข้าไปในบ้านเพื่อหาอาหาร และน้ำ เขาเปิดทีวีเพื่อดูช่องข่าวต่างๆรายงานการทำลายล้างทั่วโลกและนับถอยหลังสู่ผลกระทบขั้นสุดท้าย เขาขโมยรถ และไปที่บ้านพ่อของอัลลิสัน ซึ่งเขาพบว่าเธอ และนาธาน ไม่อยู่ทำให้พ่อของเธอตกใจมาก ในไม่ช้าแอลลิสัน และนาธาน ก็ลงจากร้านเล็ก ๆ ใกล้ ๆ

และโทรไปที่บ้านจอห์นและพ่อของเธอมารับ พวกเขากลับไปที่บ้านของเขาพ่ายแพ้และยอมรับชะตากรรมของพวกเขาในขณะที่ข่าวยังคงรายงานเกี่ยวกับการเปิดเผยที่ใกล้เข้ามา อย่างไรก็ตามเมื่อนึกถึงข้อมูลบางอย่างจากโคลินจอห์นตระหนักดีว่าพวกเขามีเวลามากพอที่จะบินในแคนาดาในนาทีสุดท้ายไปถึงบังเกอร์ ครอบครัวตกลงที่จะจากไปบอกลาพ่อของอัลลิสันก่อนที่จะเดินทางต่อไปในรถบรรทุก

พวกเขาไปถึงตอนเหนือของรัฐนิวยอร์กเมื่อการแจ้งเตือนฉุกเฉินเตือนพวกเขาถึงเศษขยะที่หลอมละลายคุกคามพื้นที่ ลูกไฟขนาดเล็กโปรยปรายจากท้องฟ้าทำลายรถยนต์ผู้คนและลงเฮลิคอปเตอร์ขณะที่ผู้คนต่างแย่งกันหลบหนี จอห์นจัดการขับพวกเขาไปที่อุโมงค์หลบภัยและได้รับแผลไฟไหม้ที่แขนเมื่อช่วยคนอื่นจากรถที่ถูกไฟไหม้ ฝนดาวตกหยุดลงทำให้พื้นที่ส่วนใหญ่ลุกไหม้

แต่ปล่อยให้ครอบครัวเดินทางต่อไปยังแคนาดาเนื่องจากมีการเปิดเผยว่าชิ้นส่วนที่ใหญ่ที่สุดของ Clarke จะส่งผลกระทบที่ไหนสักแห่งในยุโรปตะวันตก จอห์นขับรถเข้าสู่รันเวย์ขณะที่เครื่องบินกำลังจะบินขึ้นและนักบินที่โกรธแค้นเผชิญหน้ากับครอบครัว เขาให้เหตุผลว่าเครื่องบินเต็มและไม่สามารถรับผู้โดยสารได้อีกต่อไป แต่ภายหลังตกลงที่จะรับเฉพาะนาธานและอัลลิสันในที่สุดนักบินก็โน้มน้าวให้พวกเขาทั้งหมด

เครื่องบินเข้าใกล้เกาะกรีนแลนด์ อย่างไรก็ตาม ชิ้นส่วนอีกชิ้นหนึ่งกระเด็น ออกนอกชายฝั่งและคลื่นกระแทก ที่ตามมาทำให้เครื่องบินตกลงสู่หุบเขา และคร่าชีวิตนักบิน หลังจากที่จอห์นพาครอบครัวและผู้รอดชีวิต ไปยังฐานทัพอากาศ ใกล้ ๆ กลุ่มก็โอบกอดขณะที่ คลาร์กเข้าสู่ชั้นบรรยากาศ และผลกระทบ

เก้าเดือนต่อมาเมืองต่างๆทั่วโลกตกอยู่ในความพินาศด้วยสิ่งมีชีวิตบนพื้นผิวส่วนใหญ่ถูกกำจัดให้สิ้นซากเนื่องจากฐานกรีนแลนด์พยายามติดต่อทางวิทยุกับผู้รอดชีวิตคนอื่น ๆ ในขณะเดียวกันประตูบังเกอร์ก็เปิดออกทำให้ผู้รอดชีวิต สามารถก้าว ออกไปข้างนอก เป็นครั้งแรกเพื่อดูภูมิทัศน์ ที่เปลี่ยนไปอย่างสิ้นเชิง ฝูงชนให้กำลังใจ ด้วยความยินดี เมื่อเห็นนกคู่หนึ่งบินไปมาขณะที่พวกเขา ออกจากฐาน มุมมองวงโคจรเผยให้เห็นปล่องภูเขาไฟ เรืองแสงขนาดใหญ่ที่คล๊าร์ค กระทบ และหลุมอุกกาบาต ขนาดเล็กหลายแห่ง ที่กระจายอยู่ทั่วโลก

การผลิตภาพยนตร์

ในเดือนพฤษภาคม 2018 คริสอีแวนส์ เข้าร่วมทีมนักแสดง ของภาพยนตร์ เรื่องนี้ด้วยNeill Blomkampกำกับจากบทภาพยนตร์โดยคริสสปาร์ลิง ในเดือนกุมภาพันธ์ 2019 มีการประกาศว่า Blomkamp จะไม่กำกับภาพยนตร์อีกต่อไป ในเดือนเดียวกันนั้นริคโรมันวอห์ได้เข้าร่วมโปรเจ็กต์ในฐานะผู้กำกับโดยเจอราร์ดบัตเลอร์เข้ามาร่วมแสดง

ในภาพยนตร์เรื่องนี้โดยแทนที่บลอมแคมป์และอีแวนส์ตามลำดับโดยบัตเลอร์ผลิตภายใต้แบนเนอร์ G-Base ของเขา ในเดือนมิถุนายน 2019 Morena Baccarinเข้าร่วมเป็นนักแสดงของภาพยนตร์เรื่องนี้ ในเดือนกรกฎาคม 2019 Scott Glenn , Andrew Bachelorและโรเจอร์เดลฟลอยด์ก็เข้าร่วมเช่นเดียวกับเดวิดเดนแมนในเดือนสิงหาคม sa gaming

Last Update : 19 กรกฎาคม 2021 (ข้อมูลล่าสุดปี 2020)