UFABET OFFICIAL เว็บไซต์อย่างเป็นทางการ

หน้าหลัก Uncategorized

Movie review สปอยหนัง ออนไลน์ กับเรื่อง อาลาดิน

Movie review ดูหนังออนไลน์ กับเรื่อง อาลาดิน
อาลาดิน

Movie review เรื่อง อาลาดิน

Movie review ดูหนังออนไลน์ กับเรื่อง อาลาดิน Aladdinเป็น 2,019 อเมริกันไลฟ์แอ็กชันภาพเคลื่อนไหว ดนตรี จินตนาการภาพยนตร์ที่ผลิตโดยวอลท์ดิสนีย์พิคเจอร์ กำกับการแสดงโดยกายริตชี่จากสคริปต์เขาร่วมเขียนกับจอห์นสิงหาคมก็เป็นอยู่ที่การกระทำการปรับตัวของดิสนีย์ 1992

ภาพยนตร์การ์ตูน ชื่อเดียวกันที่ตัวเอง จะขึ้นอยู่กับเรื่องบาร์ จากหนึ่งพันหนึ่งราตรี ภาพยนตร์เรื่องนี้นำแสดงโดย Will Smith , Mena Massoud , Naomi Scott , Marwan Kenzari , Navid Negahban ,Nasim Pedrad , Billy MagnussenและNuman Acar

รวมถึงเสียงของAlan Tudyk และFrank Welker ซึ่งเป็นผู้ที่ตอบรับ บทบาทของเขาจากสื่อก่อนหน้านี้ทั้งหมด พล็อตต่อไปนี้Aladdin , เด็กข้างถนนในขณะที่เขาตกหลุมรักกับเจ้าหญิงจัสมิน , มาตีปรารถนาอนุญาตGenieและการต่อสู้คนชั่วฟาร์

Disney ประกาศว่า…

ในเดือนตุลาคมปี 2016 Disney ประกาศว่า Ritchie จะกำกับ การแสดง Aladdin remake สมิธ เป็นสมาชิก คนแรกของนักแสดง ที่เข้าร่วมโดยเซ็นสัญญา เพื่อรับบท Genie ในเดือนกรกฎาคม 2017 และ Massoud และ Scott ได้รับการยืนยัน สำหรับบทบาท นำทั้งสองในปลายเดือนนั้น การถ่ายภาพหลักเริ่มขึ้น

ในเดือนกันยายน ที่ Longcross Studios ในเซอร์เรย์ ประเทศอังกฤษ และถ่ายทำในทะเลทราย วาดิรัม ในจอร์แดน และดำเนินไป จนถึงเดือนมกราคม 2018 การถ่ายทำเพิ่มเติม และการรับส่งจะเกิดขึ้น ในเดือนสิงหาคม 2018

Aladdin ได้รับการปล่อยในประเทศสหรัฐอเมริกา เมื่อวันที่ 24 พฤษภาคม 2019 จะทำรายได้ $ 1 พันล้านทั่วโลกกลายเป็นภาพยนตร์ เก้าทำรายได้ สูงสุดของ 2019และครั้งที่ 34 ภาพยนตร์ทุกครั้งที่ทำรายได้สูงสุด ภาพยนตร์เรื่องนี้ ได้รับคำวิจารณ์ ที่หลากหลายจากนักวิจารณ์โดยได้รับคำชม จากคะแนนดนตรี Attractionthai

การออกแบบเครื่องแต่งกาย อารมณ์ขัน และการแสดงของ Smith, Massoud และ Scott แต่คำวิจารณ์ เกี่ยวกับทิศทาง ของ Ritchie การคัดเลือกนักแสดง และบทภาพยนตร์ ของ Kenzari ภาคต่ออยู่ระหว่าง การพัฒนา slotxo

เนื้อเรื่องของหนัง

Aladdin หอยเม่นข้างถนน ในเมืองอากราบาห์ ของอาหรับ และอาบูลิง ของเขาได้พบกับเจ้าหญิงจัสมิน ผู้ซึ่งหลบหนีจากชีวิตที่กำบัง ของเธอในพระราชวัง จัสมินปรารถนาที่จะสืบทอดตำแหน่ง สุลต่านพ่อของเธอ แต่คาดว่า จะแต่งงานกับหนึ่ง ในคู่ครอง ของเธอซึ่งรวมถึงเจ้าชายแอนเดอร์สที่มีเสน่ห์ จาฟาร์ผู้ยิ่งใหญ่วางแผนที่จะโค่นล้ม สุลต่านและแสวงหาตะเกียงวิเศษที่ซ่อนอยู่ในถ้ำแห่งความมหัศจรรย์ แต่มีเพียง “เพชรที่ขรุขระ” เท่านั้นที่สามารถเข้าไปในถ้ำได้ หนังเอเชีย

หลังจากแอบเข้าไป ในวังหลวง และไปเยี่ยม จัสมิน Aladdin ก็ถูกจับโดย Jafar เขาเสนอที่จะทำให้ Aladdin ร่ำรวย พอที่จะสร้างความประทับใจ ให้กับจัสมิน โดยแลก กับการได้หลอดไฟมา และเตือนให้เขาไม่เอาอะไรอีก ภายในถ้ำ

Aladdin ปลดปล่อย พรมวิเศษและพบตะเกียง แต่อาบูไม่สามารถ ต้านทานการสัมผัส สมบัติ บางอย่าง และทำให้ถ้ำ พังทลาย Aladdin ให้ตะเกียง แก่จาฟาร์ซึ่ง ใช้ไม้กางเขนสองครั้ง และเตะเขา และอาบูเข้าไป ในถ้ำ แต่อาบูขโมยตะเกียงกลับไป Watch Dogs

Aladdin ที่ติดอยู่ในถ้ำ

ถูตะเกียงเรียก Genie ผู้มีอำนาจทุกอย่างเข้าไปข้างในโดยไม่เจตนาซึ่งอธิบายว่าเขามีอำนาจที่จะให้ความปรารถนาสามประการแก่ Aladdin Aladdin นำพวกเขาออกจากถ้ำโดยไม่ต้องใช้ความปรารถนาทางเทคนิค: Aladdin ไม่ได้ถูตะเกียงตั้งแต่แรก ตามที่เขาต้องการ มุ่งมั่นที่จะจีบจัสมิน เขาใช้ความปรารถนา แรกอย่างเป็นทางการ ที่จะเป็นเจ้าชายและสัญญาว่าจะใช้ความปรารถนา ที่สามเพื่อปลดปล่อย Genie จากภาวะจำยอมและทำให้เขากลายเป็นมนุษย์

อะลาดินเดินทางมาถึงอักราบาห์อย่างฟุ่มเฟือยในฐานะเจ้าชายอาลีแห่งอาบับวา แต่กลับไม่ทำให้จัสมินประทับใจ ในฐานะผู้ดูแลมนุษย์ของ Aladdin ที่ Genie อ่อนไหวร่วมกันกับ Dalia, จัสมินหญิงคน อะลาดิน และจัสมินผูกพันกัน เมื่อเขาพาเธอนั่งบน พรมวิเศษ หลอกให้เปิดเผยตัวตนที่แท้จริง เขาโกหกเธอโดยบอกว่าแท้จริง แล้วเขาเป็นเจ้าชาย และแต่งตัวเหมือนชาวนาเพื่อไปสำรวจ เมืองอักราบาห์

จาฟาร์ค้นพบตัวตนของอะลาดินและโยนเขาเข้าไปในคูเมืองของวังโดยรู้ว่าถ้าเขามีชีวิตอยู่มันจะพิสูจน์ได้ว่าเขามีตะเกียง Genie ช่วย Aladdin ด้วยค่าใช้จ่ายของความปรารถนาที่สองของเขา อะลาดิน กลับไปที่พระราชวัง และทำลายไม้เท้า เวทย์มนตร์ ของจาฟาร์ยุติ การร่ายมนตร์ เหนือสุลต่าน

และเปิดเผยแผนการ ของเขา และจาฟาร์ถูกจำคุก สุลต่าน อนุญาตให้ Aladdin แต่งงานกับจัสมิน Aladdin ตัดสินใจที่จะช่วยความปรารถนาสุดท้ายของเขาโดยตระหนักว่าเขาจะสูญเสียจัสมินไปหากความจริงเปิดเผยออกไปซึ่งสร้างความผิดหวังให้กับ Genie มาก

เอียโกจาฟาร์เป็นอิสระจากเพื่อนสนิท ของเขา มาคอว์สีแดงเข้ม ขโมยหลอดไฟ และกลายเป็นนายคนใหม่ของ Genie เขาใช้ความปรารถนาแรกที่จะเป็นสุลต่าน แต่จัสมินเตือนผู้คุมพระราชวังถึงความภักดี ที่แท้จริงทำให้พวกเขาต่อต้าน จาฟาร์ ด้วยความปรารถนา ที่สองของเขาที่จะเป็นพ่อมดที่ทรงพลัง ที่สุดในโลก จาฟาร์จึงเปิดเผย อาละดิน และเนรเทศเขา

อาบูไปยังดินแดนรกร้าง ที่ถูกแช่แข็ง จากนั้นขู่ว่าจะสังหารสุลต่าน และดาเลียเว้นแต่จัสมินจะตกลงแต่งงานกับเขา ในงานแต่งงานจัสมิน คว้าตะเกียง และหนีไปพร้อมกับอะลาดิน และอาบูซึ่งได้รับการช่วยเหลือ จากพรมวิเศษ ติดตาม โดยเจนนิเฟอร์ฟาร์ ซึ่งแปลงเป็นเวลาสั้น ๆrocพวกเขาจะตะครุบ ทำลายพรมวิเศษ ในกระบวนการ

Aladdin ยั่วยุให้ Jafar มีอำนาจ เป็นอันดับสองของ Genie ทำให้เขาใช้ความปรารถนาสุดท้ายที่จะกลายเป็น “สิ่งมีชีวิตที่ทรงพลังที่สุดในจักรวาล” และ Genie ก็เปลี่ยน Jafar ให้กลายเป็น Genie ที่ทรงพลังยิ่งขึ้น นี้ดักจาฟาร์ไว้ในตะเกียง ของตัวเอง ลากไออาโก ไปด้วยส่วน Genie ก็ไล่พวกเขา ไปที่ถ้ำ แห่งความมหัศจรรย์ Aladdin รักษาสัญญา

และใช้ความปรารถนา สุดท้าย ที่จะปลดปล่อย Genie ให้เป็นอิสระ ทำให้เขามีชีวิต อยู่ในฐานะมนุษย์ สุลต่านมงกุฎ จัสมิน ใหม่ชายา – ครองราชย์ไม่ผูกพัน ที่จะแต่งงาน กับเจ้าชายเธอและ Aladdin แต่งงาน Genie แต่งงานกับ Dalia และเริ่ม มีครอบครัว และสำรวจโลกด้วยกัน

Last Update : 19 กรกฎาคม 2021 (ข้อมูลล่าสุดปี 2020)