UFABET OFFICIAL เว็บไซต์อย่างเป็นทางการ

หน้าหลัก Uncategorized

Maestia เกมส์ออนไลน์ สุดมันส์ แนว MMORPG

Maestia
เกมMaestia

MMORPG | Maestia

Maestia เป็นเกม MMORPG แฟนตาซี ที่พัฒนาโดย Bigpoint ในปี 2010 และวางตลาดในตลาดเยอรมันโดยกลุ่ม ProSiebenSat.1 ในปี 2012 เกมดังกล่าว ได้ย้าย จากไซต์โฮสต์ ภายในและเซิร์ฟเวอร์ ไปยังของAlaplaya และได้รับการออกแบบ ใหม่ทั้งหมด

ในเวลานั้น ก็เปลี่ยนนักพัฒนา ด้วย ในปี 2013 Andromeda Games ผู้พัฒนาชาวเกาหลีใต้กลายเป็นผู้พัฒนาเกม และมุ่งเน้นไป ที่การแจกโบนัส ในช่วงกลางเดือน 2014 Maestia เปลี่ยนเจ้าภาพ อีกครั้ง และตอนนี้ เป็นส่วนหนึ่ง ของ Aeria Games

เมื่อเวลาผ่านไปผู้เล่น และผู้ดูแลบ่นมากขึ้นเรื่อย ๆ เกี่ยวกับการที่ ผู้พัฒนา ขาดความสนใจ ในการนำเนื้อหา และวัตถุใหม่ ๆ ไปใช้รวมถึงการยุติ เหตุการณ์ที่ มีอยู่ซึ่ง เป็นสาเหตุ ที่ทำให้เกิดการจากไป อย่างรวดเร็ว Aeria Games จึงประกาศเมื่อวันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2016 ว่าผู้พัฒนาได้ถอนตัวในปี 2014 และเกมจะหยุด ให้บริการ ในวันที่ 31 มีนาคม 2016 สกินบางส่วนของเกม รวมถึงคลาส และมอนสเตอร์ สามารถ พบได้ในเกมมือถือ จาก Andromeda Games PG SLOT

Maestia เป็นเกมที่เล่นได้ฟรี สามารถ ดาวน์โหลด และเล่นได้ฟรี สามารถใช้เงินจริงเพื่อซื้อสินค้าเสมือนจริงเช่นอุปกรณ์ เสริม และ EXP / Gold amplifiers (คะแนน AP / Aeria)

เรื่องราวในเกม

เทพีเอียปกครองดินแดนมาสเตีย ซึ่งรวมถึงดินแดน แห่งเดลฟีพาไพรัส เพกตัสลิปิโดเทเนบราซูเปอร์ออน และซีนิส เธอ และผู้ติดตามช่วย ชาวบ้าน และรักษา ความสมดุล ของประเทศ อย่างไรก็ตามวันหนึ่ง Keledus ลุกขึ้น และสามารถ โค่นล้มเธอได้

หลังจากการต่อสู้ที่ดุเดือด ตั้งแต่นั้นมาโลกของ Maestia ก็ถูกสัตว์ประหลาดหลอกหลอน ด้วยเหตุนี้จึงมีการจัดตั้ง สองฝ่ายขึ้น: อัศวินเทมเปิล ที่ต้องการนำเทพธิดา กลับมา และฟื้นฟูคำสั่งเดิมและSuperion Guardians ที่ต้องการเอาชนะ Keledus และนำเข้าสู่ ยุคที่ตัดสินใจด้วยตนเอง

ทั้งสองฝ่ายไม่เพียง แต่ต่อสู้กับ Keledus และผู้ดูแลของ เขา เท่านั้น แต่ยังต่อสู้กันเองและแข่งขันกันในสนามประลอง

อาชีพในเกมส์

Maestia โดดเด่นในช่วงปีแรก ๆ ในด้านชุดเกราะอาวุธและพาหนะที่มีรายละเอียด ในช่วงสูงสุดตั้งแต่ปี 2010 ถึงปี 2012 มีผู้เล่นมากกว่าล้านคน เล่นเกม Maestia ทุกวัน สิ่งนี้เปลี่ยนแปลงไปหลังจากเปลี่ยน แพลตฟอร์ม และผู้เล่นหลายคนไม่ได้ย้ายไปที่ Alaplaya หรือทำด้วยบัญชี หลักเท่านั้น Joker gaming

ตั้งแต่ปี 2012 ถึงปลายปี 2013 / ต้นปี 2014 มีผู้เล่นประมาณครึ่งล้านคนเล่น Maestiaเป็นประจำ อย่างไรก็ตามฝูงชนนี้ ถูกปฏิเสธ โดยงานคริสต์มาส ปี 2013 ซึ่งดำเนินมาจนถึงฤดูร้อนปี 2014 และชี้ให้เห็นว่า Andromeda ไม่ได้รับความสนใจ เมื่อ Aeria Games เข้ามาเล่นเกมนี้ในช่วงกลางปี ​​2014 ผู้เล่นอีกส่วนหนึ่งได้เลิกเล่นไปแล้ว และใช้เวลา จนถึงฤดูใบไม้ร่วงจนกว่า Aeria จะติดต่อ กับผู้พัฒนา อีกครั้ง และในที่สุด ก็สามารถ แก้ไขงานคริสต์มาสได้

จากนั้นก็มีความพยายาม ที่จะผูกมัดผู้เล่น เป็นเวลานาน ที่มีตัวละคร ในระดับ สูงสุดด้วยความช่วยเหลือ ของส่วนเสริม ที่เรียกว่า Agatarและขีด จำกัดระดับ เพิ่มขึ้นเป็น 105 พร้อมสัญญาว่าจะดูแลเกม ให้มากขึ้น อีกครั้ง และค่อยๆ เพิ่มขีด จำกัด ระดับ ถึง 120 (ชื่อของภูมิภาคใหม่ก็ปรากฏบนแผนที่ ด้วย) นอกจากนี้ยังมีการประกาศของขวัญเป็นรายเดือนซึ่งคุณจะได้รับไอเท็มและพาหนะ

อย่างไรก็ตาม สิ่งนี้ นำไปสู่ทางตัน เมื่อขีด จำกัด ของเลเวลยังคงอยู่ที่ 105 ในอีกหนึ่งปีต่อมาการแจ้งเตือนบนแผนที่ ก็หายไปอีกครั้ง โดยไม่มีเหตุผล ใด ๆ อีกต่อไป และตั้งแต่นั้นมา ก็ไม่มีการเผยแพร่ เนื้อหาหรือ เหตุการณ์ ใหม่ ๆ ผู้เล่นอีกส่วนหนึ่งก็กระโดด ออกไปซึ่ง ตอนนี้ตัวละครระดับสูง ใช้ไม่ได้แล้ว , สิ่งของกระจุยกระจาย.

Aeria Games ดึง ripcord ในเดือนกุมภาพันธ์ 2559 เมื่อพบว่าผู้พัฒนาเองไม่ได้ใช้ทรัพยากรสำหรับ Maestia อีกต่อไป และไม่ได้พัฒนา ส่วนขยาย ที่ประกาศไว้ หรือให้แพตช์สำหรับเกม Super slot

วิจารณ์

โดยเฉพาะในเว็บบอร์ด และในแชทมีการวิพากษ์วิจารณ์ ในหมู่ผู้เล่นว่า Maestiaออกแบบมาสำหรับ Pay2Win ด้วยระดับที่เพิ่มขึ้น หากคุณไม่มีกิลด์หรือกลุ่มผู้เล่นที่รวมตัวกันอย่างถาวรตั้งแต่ระดับ 80 ขึ้นไปการเพิ่มเลเวล เป็นเรื่องยาก มาก หากไม่มีแพ็คเกจ เงินช่วยเหลือจริง การส่งไอเทม พิเศษ หรือการเสริมกำลัง อาวุธ และอุปกรณ์ อย่างปลอดภัย ซึ่งจำเป็นในระดับที่สูงขึ้น นั้นต้องเสียเงิน จริงด้วย

ข้อวิจารณ์อีกประการหนึ่ง คือการออกแบบ ตัวละครใหม่ ที่เกิดขึ้นเมื่อ เปลี่ยนมาใช้ Alaplaya ซึ่งส่งผล ให้ผู้เล่นหลายคน กระโดด ลงจากรถ เกมส์โจรสลัด

จุดที่ทำให้คอของ Maestiaหักคืองานคริสต์มาสปี 2013 และการอพยพครั้งต่อมาในอีกครึ่งปีต่อมา เมื่อเหตุการณ์ดำเนินไปจนถึงฤดูร้อนปี 2014 เป็นที่ชัดเจนสำหรับผู้เล่นว่าMaestia จะไม่มีอยู่อีกต่อไป พวกเขาผินหลังให้ และหยุดการอพยพ จาก Alaplaya ไปยัง Aeria ชุมชนไม่สามารถรับมือ กับการจากไปครั้งใหญ่นี้ และไม่สามารถชดเชย ได้อีกต่อไป หลังจากนั้น Maestiaก็เป็น MMO ผีและกิลด์จำนวนมากรวมถึงแชท ที่ล้นออกมาก่อนหน้านี้แทบจะสูญพันธุ์ไปแล้ว

แม้แต่ผู้เชี่ยวชาญด้านเกมที่เคยจัดกิจกรรม และเป็นผู้ติดต่อจุดบกพร่องก็ไม่ได้เข้าร่วมในเกมอีกต่อไปและสามารถติดต่อได้ทางฟอรัมเท่านั้น attractionthai

เนื่องจากการล่มสลาย ของชุมชนมัน แทบจะเป็นไปไม่ได้เลยที่จะก้าวไปสู่ระดับ ที่สูงขึ้น โดยไม่มีเงินกิจกรรม ผู้เล่นกับผู้เล่นส่วนใหญ่ สูญพันธุ์ไปแล้ว และดันเจี้ยน ผู้เชี่ยวชาญ ที่คุณมีชุดเกราะทรงพลัง ก็มีไว้สำหรับหนึ่ง บุคคลไม่สามารถ ทำได้โดยลำพัง สิ่งนี้ทำให้ ชุมชนหดตัวลงอย่างต่อเนื่อง สร้างวงจรอุบาทว์ SLOTXO

Last Update : 26 กุมภาพันธ์ 2021 (ข้อมูลล่าสุดปี 2020)