UFABET OFFICIAL เว็บไซต์อย่างเป็นทางการ

หน้าหลัก Uncategorized

LAST CHAOS เกม MMORPG เป็นเกม เล่นตามบทบาท

LAST CHAOS
LASTCHAOS

Last Chaos เกมแนว mmorpg

Last Chaos เป็นเกม MMORPG ซึ่งเป็นเกมเล่นตามบทบาท แบบออนไลน์ ที่มีผู้เล่นหลายคนจำนวนมากฟรีพร้อมกราฟิก สามมิติ ที่สร้างโดย T-Entertainment และซื้อโดย AeriaGames ผู้สร้างเซิร์ฟเวอร์อเมริกาและโดย Gamigo Games ซึ่งสร้างเซิร์ฟเวอร์ ยุโรปแทน (ปัจจุบันสำหรับเยอรมนี , ฝรั่งเศส, สเปน, โปแลนด์, ตุรกีและอิตาลี)

โหมดเกม

Knight: อัศวินคลาสระยะประชิดคลาสสิกแทบจะไม่มีทักษะระยะไกลใด ๆ ที่ระดับ 31 คุณสามารถเลือกได้ว่าจะเป็น Knight of the King หรือ Knight Templar

Rogue: หัวขโมยจอมโกงมียุทธวิธีมากและแข็งแกร่งมากเมื่อวันที่ 31 เขาสามารถกลายเป็น Bomber หรือ Elite Shooter

Summoner: หมอผีมีความสามารถในการเรียกวิญญาณและแปลงร่างเมื่อวันที่ 31 เขาสามารถเลือก Elementalist หรือ Specialist

แม่มด: แม่มดมีการโจมตีด้วยเวทย์มนตร์ระยะไกลที่ทรงพลังมากเมื่ออายุ 31 เธอสามารถกลายเป็นแม่มดหรือแม่มดได้

ไททัน: คนเถื่อนตัวใหญ่คลาสสิกแข็งแกร่งในการต่อสู้ระยะใกล้ด้วยการโจมตีบางพื้นที่เมื่อวันที่ 31 เขาสามารถกลายเป็น War Master หรือ Highlander ได้

ฮีลเลอร์: ไม่ใช่ฮีลเลอร์จริงๆเนื่องจากเธอมีการโจมตีและการโจมตีจากระยะไกลจำนวนมากเพื่อรักษาจำนวนมากเธอต้องกลายเป็นนักบวชเมื่ออายุ 31 ปีในความเป็นจริงเธอสามารถเลือกได้ระหว่าง Woodwalker และ Cleric

Necromancer: นักเวทย์มืดที่มีศักยภาพในการโจมตีสูงมากและผู้ที่ใช้วงเวทย์เรืองแสงที่เรียกว่า “วิญญาณ” ในการโจมตีคลาสนี้จะปลดล็อคได้โดยการนำตัวละครอื่น ๆ ในบัญชีไปที่ระดับ 90 เป็นอย่างน้อยคลาสนี้ไม่มี ความเชี่ยวชาญ

ตัวละครเคลื่อนไหวด้วยระบบชี้และคลิกแบบคลาสสิก หรือด้วยปุ่ม WASD กล้องจะปรับด้วยปุ่มเมาส์ขวาหรือด้วยลูกศรบนแป้นพิมพ์ ในระหว่างเกมคุณจะต้องเพิ่มเลเวลโดยการทำเควสต่างๆหรือโดยการฆ่ามอนสเตอร์ในเกม

คุณจะต้องได้รับคะแนน ทักษะ เพื่อซื้อทักษะที่ทรงพลังที่สุด และสามารถแข่งขันกับสัตว์ประหลาดและผู้เล่นในระดับที่สูงขึ้นเรื่อย ๆ ในบางเซิร์ฟเวอร์ยังสามารถ ปะทะกับผู้เล่นคนอื่น (PVP) ได้แม้ผ่านสงครามกิลด์และ Castle Sieges (การโจมตีปราสาท)

สถานที่

Iris โลกแห่งLast Chaosแบ่งออกเป็น 8 แผนที่หลัก / โซน: Juno, Dratan, Merak, Egeha, Strayana, Mooraska (Mondshine ในเวอร์ชัน Aeria), Nairat และ Tarian ในโลกเหล่านี้มีแผนที่หลักและดันเจี้ยนให้สำรวจคนเดียวหรือเป็นกลุ่มเพื่อรับคะแนนประสบการณ์หรือของหายากมากขึ้น Attractionthai

ใน Juno, Dratan, Merak และ Egeha มี “Raid Bosses” ที่ปรากฏในพื้นที่ที่มีผู้คนหนาแน่นที่สุดของแผนที่ทุกๆ 2 ชั่วโมงและด้วยการตีพวกมันคุณมักจะได้รับอุปกรณ์เสริมหายาก

ใน Dratan มี NPC ที่เรียกว่า Master of Monster Combo โดยการพูดคุยกับเขาคุณจะมีโอกาสสร้างชุดระดับที่คุณจะต้องเอาชนะมอนสเตอร์เพื่อให้ได้ “Coins” ประเภทต่างๆซึ่งมีประโยชน์ในการทำเงินหรือเพื่อรับ เครื่องประดับพิเศษบางอย่างที่เรียกว่า Combo Jewels

เมื่อเร็ว ๆ นี้ระบบ Cube ได้รับการแนะนำใน Merak คล้ายกับคอมโบมอนสเตอร์ แต่แนะนำสำหรับผู้เล่นระดับสูงซึ่ง คุณสามารถ รับหนังสือ ที่ใช้เรียนรู้ทักษะระดับสูงได้
SLOT XO

Strayana แทน “ดินแดนแห่งหยดน้ำ” ซึ่งเป็นพื้นที่ที่ไม่เหมาะสำหรับการอัพเลเวล แต่เหมาะสำหรับการหาอาวุธและชุดเกราะเพื่อใช้หรือขายมากกว่า นอกจากนี้ยังมีบอส 2 ตัว: Mist Shadow และ Blood Shadow มังกรขนาดใหญ่ 2 ตัวที่ไม่เหมือนบอสจู่โจมอื่น ๆ คุณสามารถพบได้ในที่เดียวกันและมักจะวางอาวุธและไอเท็มหายาก (อาวุธระดับ 85 สีเหลือง – เขียว – น้ำเงิน ด้วยตราประทับที่หกที่เป็นไปได้และ Shadow Stone-Stone of Life)

Nairat เป็นดินแดนที่เต็มไปด้วยหิมะซึ่งเข้าถึงได้จากพอร์ทัลที่ตั้งอยู่ทางตะวันตกเฉียงเหนือของ Merak ในพื้นที่นี้มีมอนสเตอร์ระดับ 120+ ซึ่งเป็นไปได้ที่จะได้รับ exp, sp และไอเทมระดับกลางจำนวนมาก

สามารถเข้าถึง Mooraska ได้หลังจากทำเควสการเข้าถึงเฉพาะที่ได้รับเมื่อระดับ 130 (140 ในเวอร์ชัน Aeria) มีดันเจี้ยนที่สำคัญสองแห่งบนแผนที่นี้: Mooraska Chapel และ The Altar ซึ่งเป็นดันเจี้ยนสำหรับการเดินทาง Tarian มีลักษณะทางกายภาพเหมือนกับ Nairat แต่มีมอนสเตอร์ที่มีเลเวลสูงกว่ามากดังนั้นไอเทมที่ดรอปก็เช่นกัน

อัญมณีหายาก

มอนสเตอร์ของ Boss Raid เมื่อฆ่าแล้วจะดรอปไอเทมมากมาย ไอเทมที่เป็นไปได้: Celestial Stones, Boosters, Dragon Eggs, Pan Flutes, Papyri of Fortune, Moonstones, Hero’s Certificates และบางครั้งก็เป็นอัญมณีหายาก

อัญมณีหายาก: ยอดสายรุ้งน้ำตาของอัศวินดวงตาแห่งการปกป้องเครื่องรางของหมอผีวูดูสร้อยเสือดวงตาของคนฉลาดต้นกำเนิดแห่งชีวิตหินแห่งชีวิตและหินแห่งเงา บอสสามารถอยู่ใน Juno, Dratan, Merak, Strayana, Eghea, Mooraska, Tairan และ Nairat

อาวุธและชุดเกราะ

สามารถสวมใส่อาวุธและชุดเกราะได้แม้ว่าตัวละครของคุณจะไม่ได้อยู่ในระดับเดียวกันก็ตาม (ไม่เกินไอเทมเลเวล 72) สามารถใช้อาวุธได้แม้จะเป็นระดับต่ำกว่า 4 แต่เกราะแทน 5 ตัวอย่างเช่น: อาวุธระดับ 21 สามารถใช้ได้อย่างปลอดภัยโดยตัวละครระดับ 17 โดยไม่ได้รับโทษที่สำคัญนอกเหนือจากความถี่ในการโจมตีที่ลดลงเล็กน้อย Dauntless

ในทำนองเดียวกันเกราะตั้งแต่ 1 ถึง 5 ระดับที่สูงขึ้นจะทำให้ตัวละครช้าลงเล็กน้อยอย่างไรก็ตามจากระดับถัดไปจะมี “malus defense” / “malus attack” 50% (50% ของการโจมตีหรือการป้องกันจะถูกลบออกจาก ใช้เหมือนกัน) และมากกว่าระดับ 10 สำหรับอาวุธและ 9 สำหรับชุดเกราะความแตกต่างจะเป็น 90%

ในขณะที่คุณใช้อาวุธหรือชุดเกราะ “Sealable” จะปรากฏขึ้นซึ่งหมายความว่าหากคุณซื้อ Bloody Seal จาก NPG Geral คุณสามารถใช้เพื่อทำให้โบนัสเพิ่มเติมปรากฏบนไอเท็ม สิ่งนี้ใช้กับชุดเกราะระดับต่ำกว่า 75 และอาวุธที่ต่ำกว่าระดับ 73 เนื่องจากอาวุธที่สูงกว่าต้องมีระดับเดียวกันเป็นอย่างน้อย (NB = ไม่สามารถติดตั้งเพื่ออัพเกรดได้) ไอเท็มระดับ 73+ มีตัวเลือกที่เรียกว่า Hidden Option

Last Update : 30 ตุลาคม 2020 (ข้อมูลล่าสุดปี 2020)