UFABET OFFICIAL เว็บไซต์อย่างเป็นทางการ

หน้าหลัก Uncategorized

Ikariam ที่คุณจะได้สวมบทบาท เป็นผู้ครองเมือง ผู้ยิ่งใหญ่

Ikariam
GameIkariam

Review Ikariam

Ikariam เป็นเบราว์เซอร์ เกมออนไลน์ กลยุทธ์ประเภทผลิต และบำรุงรักษาโดย Gameforge เอจี เกมดังกล่าวตั้งอยู่ในยุคของกรีกคลาสสิกในหมู่เกาะแห่งหนึ่งโดยผู้เล่นถูกสร้างขึ้น เป็นผู้ปกครองเมืองเล็ก ๆ ซึ่งพวกเขาต้องขยายและเป็นผู้นำ Ikariamได้รับคำวิจารณ์ในแง่บวกโดยทั่วไป

การเล่นเกมส์

Ikariamถูกนำไปเปรียบเทียบกับซีรีส์Civilization ที่สร้างโดยSid Meier และซีรีส์Travian จุดมุ่งหมายของเกมคือการขยายเมืองซึ่งถูกควบคุมโดยผู้เล่นเพื่อรวบรวมทรัพยากรและพิชิตหรือปิดปากผู้เล่นคนอื่น เกมนี้สามารถเล่นได้ในช่วงเวลาสั้น ๆ การสร้างและการวิจัยเกิดขึ้นแบบเรียลไทม์เพื่อให้ผู้เล่นสามารถกลับมาในภายหลังและมอบหมายงานใหม่ให้กับชาวเมืองได้

ชาวเมืองจ่ายภาษีให้กับผู้เล่นหรือสามารถส่งไปรวบรวมทรัพยากรแทน โลกของเกมแบ่งออกเป็นเกาะซึ่งแต่ละเกาะสามารถรองรับผู้เล่นได้ถึง 16 คน (หรือสูงสุด 17 คนหากผู้เล่นซื้อแอมโบรเซีย) ผู้เล่นและเมืองของพวกเขา แต่ละเกาะมีโรงเลื่อยของตัวเองสำหรับผลิตไม้และอาคารอื่น ๆ ที่สร้างทรัพยากรอันหรูหรา ทรัพยากรหลัก ๆ มีอยู่ 5 ประเภท ได้แก่ ไม้ไวน์หินอ่อนแก้วผลึกและกำมะถัน มีให้บริการตั้งแต่โรงเลื่อย, ไร่องุ่น, เหมืองหิน, เหมืองคริสตัลและหลุมซัลเฟอร์ตามลำดับ ทรัพยากรทั้งหมดเหล่านี้จำเป็นต้องใช้เพื่อความก้าวหน้าในเกมทำให้การได้มาซึ่งทรัพยากรผ่านการพิชิตหรือการซื้อขายบังคับ ผู้อยู่อาศัยในเกาะแต่ละแห่งอาจร่วมมือและบริจาควัสดุก่อสร้างเพื่อปรับปรุงประสิทธิภาพของสิ่งอำนวยความสะดวกในการรวบรวมทรัพยากรของเกาะซึ่งช่วยให้ผู้เล่นในพื้นที่ทุกคนได้รับทรัพยากรได้เร็วขึ้น การไม่ทำเช่นนั้นอาจส่งผลให้เกิดการสู้รบระหว่างชาวเกาะ ผู้เล่นสามารถติดต่อสื่อสารกับเพื่อนร่วมเกาะโดยใช้เวที , กระดานข้อความที่พบบนเกาะที่สามารถดูได้โดยคนที่มีเมืองบนเกาะว่าทุก

ด้วยทรัพยากรที่ผู้เล่นสามารถสร้างสิ่งปลูกสร้างเช่นค่ายทหารอู่ต่อเรือและสถาบันการศึกษา จากนั้นพลเมืองของเมืองสามารถได้รับการฝึกฝนเป็นทหารส่งไปวิจัยเทคโนโลยีใหม่ ๆ หรือทำงานอื่น ๆ ซึ่งพวกเขาจะได้รับเงินภาษีสำหรับการดำเนินการ พลเมืองจะต้องมีความสุขเพื่อป้องกันไม่ให้พวกเขาออกจากเมือง เกมออนไลน์

ความพึงพอใจ ของประชาชนพิจารณา จากปัจจัย หลายประการ ผู้เล่นสามารถ สร้างโรงเตี๊ยม ที่เพิ่มความสุข ในเมืองได้ 12 ต่อระดับโรงเตี๊ยม ผู้เล่นยังสามารถเสิร์ฟไวน์ในโรงเตี๊ยม สิ่งนี้จะเพิ่มความสุขขึ้น 60 อย่างไรก็ตาม กินไวน์ เป็นประจำทุกชั่วโมง นอกจากนี้ผู้เล่นสามารถสร้าง พิพิธภัณฑ์ ได้หลังจากค้นคว้า แลกเปลี่ยน วัฒนธรรม ความสุขในเมืองเพิ่มขึ้น 20 สำหรับแต่ละระดับของพิพิธภัณฑ์

นอกจากนี้ สำหรับแต่ละระดับ ของพิพิธภัณฑ์ ผู้เล่นอาจลงนาม ในสนธิสัญญา ทรัพย์สินทางวัฒนธรรมเพิ่มเติม กับผู้เล่นอีกคนหนึ่ง สิ่งนี้จะเพิ่ม ความสุขในเมือง 50 ผู้เล่นอาจมีสนธิสัญญาทรัพย์สินทางวัฒนธรรม กับผู้เล่นได้ ไม่เกินหนึ่งข้อ สินค้าทางวัฒนธรรมสามารถเคลื่อนย้ายจากเมืองหนึ่ง ไปยังอีกเมืองหนึ่ง ได้ตลอดเวลา ความสุข สามารถปรับปรุงได้ด้วยการวิจัย และรัฐบาล บางแห่ง

เกมนี้ยังมีที่ปรึกษาสี่คนเพื่อแนะนำผู้เล่นตลอดทั้งเกม จะแสดงที่ด้านบนขวาของหน้าจอ จากซ้ายไปขวาชื่อ: เมืองการทหารการวิจัยและการทูต

ที่ปรึกษาเมืองให้ข้อมูลอัปเดต เกี่ยวกับ อาณาจักร ของผู้เล่น แก่ผู้เล่น นอกจากนี้ที่ปรึกษาของเมืองยังให้ผู้เล่นจัดการ เส้นทางการค้า ซึ่งเป็นคุณสมบัติ แบบชำระเงิน ที่ช่วยให้ผู้เล่นสามารถส่งทรัพยากร จากเมืองหนึ่ง ของผู้เล่น ไปยังเมืองอื่น ได้เป็นประจำ

ที่ปรึกษา ทางทหารอนุญาต ให้ผู้เล่น เห็นกองยานทั้งหมด ที่ผู้เล่นมีอยู่ ในทะเล และยกเลิกการกระทำที่กองยานเหล่านี้กำลังดำเนินการอยู่ ผู้เล่นยังสามารถดูรายงานการรบที่ให้ภาพรวมของการรบทางบก และทางเรือในอดีต และต่อเนื่องได้ที่นี่

ที่ปรึกษาการวิจัยช่วยให้ผู้เล่นทำการวิจัยหากผู้เล่นมีคะแนนการวิจัยเพียงพอ จำเป็นต้องมีการวิจัยเพื่อความก้าวหน้าในเกม ที่ปรึกษานี้ยังแสดงให้ผู้เล่นเห็นว่าปัจจุบันมีคะแนนการวิจัยจำนวนเท่าใดนักวิทยาศาสตร์จำนวนเท่าใด ที่กำลังทำงานอยู่ ในสถาบันการศึกษาจำนวนคะแนน การวิจัย ที่ผลิตขึ้นทุกชั่วโมง และจะใช้เวลานานเท่าใด จนกว่าผู้เล่นจะสามารถค้นคว้าเทคโนโลยี บางอย่างได้

ที่ปรึกษาทางการ ทูตช่วยให้ผู้เล่นอ่าน และตอบกลับข้อความที่ผู้เล่น ได้รับจากผู้เล่น คนอื่นส่งข้อความไปยังผู้เล่น ในพันธมิตร ของผู้เล่นดูสนธิสัญญา ที่ผู้เล่นได้ลงนามดูว่าอโกราใดบนเกาะ ของผู้เล่นมีโพสต์ ที่ยังไม่ได้อ่าน และเข้าถึงเอโกรา

รูปแบบธุรกิจ

Ikariamนามเล่นฟรี แต่ผู้เล่นอาจเลือก ที่จะซื้อได้เปรียบ ในเกมผ่าน Microtransaction ระบบ สิ่งนี้ จะช่วยให้พวกเขา เข้าถึงทรัพยากร ที่หกซึ่งสามารถ ใช้กับ Ikariam Plus ซึ่งเป็น Ikariamเวอร์ชันพรีเมียม

เกมดังกล่าว เปิดตัว ในเดือน มิถุนายน พ.ศ. 2549 เป็นเกมกราฟิก 2 มิติที่เรียบง่าย ผู้เล่นใช้คำสั่ง slash (/) เพื่อเล่นเกม

พันธมิตร

ในการสร้าง สถานทูต เราสามารถ เข้าร่วม หรือพบพันธมิตร ได้ พันธมิตร คือกลุ่มผู้เล่นที่ทำงานร่วมกัน พวกเขามักจะปกป้องกันและกัน หากสมาชิก พันธมิตร ถูกโจมตี โดยผู้เล่นคนอื่น พันธมิตรทั้งหมด หรือสมาชิก ที่แข็งแกร่งกว่า ในพันธมิตร จะเข้ามาแทรกแซง และจะปัดป้องผู้โจมตี

หากคุณเป็นผู้นำ ของพันธมิตร จำนวนสมาชิก ที่คุณสามารถ มีได้นั้นขึ้นอยู่กับระดับ สถานทูตของคุณ นอกจากนี้ คุณจะได้รับทรัพยากร “โบนัส” จำนวนเล็กน้อยในแต่ละวันขึ้นอยู่กับจำนวนคนใน พันธมิตรของคุณ พันธมิตร มีสามงาน ที่ผู้นำสามารถ มอบหมายได้: นักการทูตนายพล และเลขานุการ บ้าน นักการทูตมีหน้า ที่รับผิดชอบ ในการทำสนธิสัญญา ตอบข้อความที่ส่งไปยังพันธมิตร

และแก้ไข หน้าพันธมิตร ภายนอกซึ่ง ผู้เล่น ทุกคน สามารถดูได้ นายพลมีหน้าที่ในการมองข้ามการเคลื่อนไหว ทางทหาร ของสมาชิกพันธมิตร และมีความสามารถ ในการระงับ การโจมตีใด ๆ ที่เกิดขึ้นโดย สมาชิก พันธมิตร Home Secretary มีหน้าที่ ในการแก้ไข อันดับภายในพันธมิตร และแก้ไขเพจ พันธมิตร ภายในซึ่ง ดูโดยสมาชิก

พันธมิตรเท่านั้น พันธมิตรมัก ดึงดูดผู้คน จากทั่วทุกมุมโลก ที่มีความสนใจ คล้ายกันและได้รับการอธิบายว่า เป็นองค์ประกอบ การเล่นเกม ที่ไม่พบในเกมเว็บเบราว์เซอร์ อื่น ๆ

โลก

มีเซิร์ฟเวอร์เกม ให้เลือกมากมาย เซิร์ฟเวอร์เหล่านี้ แต่ละเซิร์ฟเวอร์ แสดงถึง “โลก” ของเกมที่แตกต่างกันโดยมีประชากร ผู้เล่นเป็นของตัวเอง และมีแผนที่ ของเกาะหลาย พันเกาะ ปัจจุบันเวอร์ชัน ภาษาอังกฤษ ของเกมนี้มีเซิร์ฟเวอร์ สิบเก้าเซิร์ฟเวอร์ โดยแต่ละเซิร์ฟเวอร์ จะมีการกำหนด ตัวอักษรภาษากรีก

จาก Alpha ถึง Omega และล่าสุด Apollon ซึ่งอ้างอิง ถึงเทพเจ้ากรีก Apollo โลกที่เก่ากว่าเช่นอัลฟ่าและเบต้ามักจะมีผู้เล่นอันดับสูงกว่า และมีเสถียรภาพ ทางเศรษฐกิจ และการทหารมากขึ้น โลกที่ใหม่กว่า เป็นตัวแทน ของประสบการณ์ ชายแดน ที่มากขึ้นด้วย พันธมิตร และการทำสงคราม ที่ไหลลื่น หนึ่งในสิ่งที่น่าสนใจ ของ เกมนี้มีไว้ Attractionthai

สำหรับผู้เล่น ที่มีประสบการณ์ ในโลกที่เก่ากว่า เพื่อสร้างบัญชี ใหม่ในโลก ใหม่เพื่อพยายามก้าวขึ้น สู่จุดสูงสุด (มักเป็นไปไม่ได้ ในโลกเก่า ที่มีผู้เล่นที่ใช้งานอยู่ เป็นเวลาหลายปี). Slotxo

Last Update : 10 ธันวาคม 2020 (ข้อมูลล่าสุดปี 2020)