UFABET OFFICIAL เว็บไซต์อย่างเป็นทางการ

หน้าหลัก Uncategorized

HoN Heroes of Newerth เกมออนไลน์ การต่อสู้ (MOBA)

HoN เกมออนไลน์ การต่อสู้ (MOBA) สุดมันส์
HoNเกมออนไลน์ การต่อสู้ (MOBA)

HoN เกมออนไลน์

Heroes of Newerth ( HoN ) เป็นเกมออนไลน์ การต่อสู้ (MOBA) วิดีโอเกมที่พัฒนามาจากเกมส์ S2สำหรับ Microsoft Windows , Mac OS XและLinux แนวคิดของเกมได้มาจาก Warcraft III: The Frozen Throneแผนที่แบบกำหนดเอง Defense of the Ancientsและเป็นเกม MOBA

ตัวแรกของ S2 Games เกมนี้วางจำหน่ายในวันที่ 12 พฤษภาคม พ.ศ. 2553 และได้รับการเผยแพร่อีกครั้งในรูปแบบเกมเล่นฟรีในวันที่ 29 กรกฎาคม พ.ศ. 2554 ในวันที่ 5 พฤษภาคม พ.ศ. 2558 Heroes of Newerthหน้าที่ในการพัฒนาถูกส่งต่อไปยัง Frostburn Studios โดยทีมพัฒนาได้ย้ายไปที่ บริษัท ใหม่

การเล่นเกมส์

Heroes of Newerth นำผู้เล่นสองทีมมาปะทะกัน: Legion และ Hellbourne [5]ทั้งสองทีมตั้งอยู่ที่มุมตรงข้ามของแผนที่ในฐานของพวกเขา ฐานประกอบด้วยอาคารค่ายทหารหอคอยสระว่ายน้ำวางไข่ของฮีโร่และโครงสร้างส่วนกลาง เป้าหมายของเกมคือการทำลายโครงสร้างกลางต้นไม้โลก (Legion) หรือศาลเจ้าบูชายัญ (Hellbourne) ของฐานฝั่งตรงข้ามหรือบังคับให้ทีมอื่นยอมรับ ผู้เล่นบรรลุเป้าหมายนี้โดยการเลือกฮีโร่ที่มีทักษะเฉพาะตัวเพื่อต่อสู้กับทีมอื่น

โหมดเกมและการจับคู่

โหมด Co-Op: ผู้เล่นเข้าร่วมทีมเพื่อต่อสู้กับบอทเกมสาธารณะ: ผู้เล่นสร้างเกมโดยเลือกแผนที่ขนาดทีมและตัวเลือกอื่น ๆ โหมดจัดอันดับ: หนึ่งถึงห้าคนเข้าร่วมคิวจับคู่สำหรับการต่อสู้แบบ 5 ต่อ 5 ในแผนที่ Forest of Caldavar Mid Wars: หนึ่งถึงห้าคนเข้าร่วมคิวการจับคู่สำหรับการต่อสู้ 5 ต่อ 5 ในแผนที่ Mid Wars

เกมเริ่มต้นด้วยขั้นตอนการเลือกฮีโร่ มีโหมดการเลือกเพื่อให้ผู้เล่นสร้างทีมที่มีฟังก์ชันการทำงานที่สมดุล ฮีโร่เติมเต็มบทบาทที่แตกต่างกันในทีม ฮีโร่สามารถเชี่ยวชาญในการสร้างความเสียหายการยิงรถถังการควบคุมฝูงชนการรักษาการทำลายหอคอยการทำฟาร์ม

การป้องกันการก่อกวนการเริ่มการต่อสู้การเสริมพลังให้กับพันธมิตรที่อยู่ใกล้เคียงการให้วิสัยทัศน์การค้นหาและการเปิดเผยศัตรูการสังหาร Kongor และอื่น ๆ ฮีโร่สามารถเติมเต็มบทบาทเหล่านี้ได้หลายระดับ บทบาทโดยทั่วไปคือ Carry, Support, Ganker, Jungler และ Suicide ผู้เล่นสามารถเลือกเติมเต็มหลายบทบาทในเวลาเดียวกัน

หลังจากเกมเริ่มผู้เล่นต้องใช้ทองและประสบการณ์เพื่อที่จะแข็งแกร่งขึ้นเมื่อเวลาผ่านไป เพื่อให้บรรลุเป้าหมายนี้ในขั้นต้นผู้เล่นจะต้องไปที่เลนป่าหลุมของกองกอร์หรือหลุมใดหลุมหนึ่งของโกเลม ประสบการณ์จะได้รับจากการเห็นทหารศัตรูฮีโร่สิ่งมีชีวิตที่เป็นกลาง Kongor หรือ Golem ตายจากระยะที่กำหนดไว้ล่วงหน้า

จุดสีม่วงบนครีปบ่งบอกว่าผู้เล่นอยู่ใกล้เพียงพอที่จะได้รับค่าประสบการณ์เมื่อครีปตายหรือไม่ ทองได้มาจากการฆ่าหรือช่วยเหลือในการสังหารทหารศัตรูฮีโร่สิ่งมีชีวิตอุปกรณ์คงอร์หรือโกเลม เมื่อผู้เล่นเลเวลอัพพวกเขาจะเลือกความสามารถในการเลเวลอัพหรือเลเวลอัพสถิติซึ่งจะให้ความคล่องตัวสติปัญญาและความแข็งแกร่ง +2 ระดับฮีโร่สูงสุดคือ 25

โดยทั่วไปผู้เล่นแต่ละคนจะเล่นฮีโร่หนึ่งตัว

ผู้เล่นสามารถให้กันและกันเพื่อควบคุมฮีโร่ของตัวเองได้ ฮีโร่บางตัวสามารถวางไข่หรือเรียกสัตว์เลี้ยงสิ่งมีชีวิตหรืออุปกรณ์ต่างๆ โดยทั่วไปฮีโร่จะมีความสามารถสี่อย่าง คีย์เริ่มต้นสำหรับความสามารถคือ Q, W, E และ R บางครั้งปุ่ม D จะใช้สำหรับความสามารถที่ห้า ความสามารถที่สี่คือความสามารถสูงสุด

ณ วันที่ 1 กันยายน 2018 มีฮีโร่ที่เล่นได้ 139 ตัว แต่ละเกมผู้เล่นจะเลือกฮีโร่หนึ่งตัวในช่วงเวลาของการแข่งขัน ฮีโร่ส่วนใหญ่มีความสามารถสี่อย่างที่อาจได้รับและอัพเกรดเมื่อฮีโร่ได้รับค่าประสบการณ์และเลเวลขึ้นโดยค่าเริ่มต้นจะเป็นคีย์ “Q”, “W”, “E” และ “R” ความสามารถสามารถเพิ่มระดับได้ทุกครั้งที่เลเวลของฮีโร่เพิ่มขึ้น “R” เป็นสุดยอดของฮีโร่และสามารถเพิ่มเลเวลได้ก็ต่อเมื่อฮีโร่ถึงเลเวล 6 ยกเว้นฮีโร่บางตัว

ฮีโร่ถูกจัดกลุ่มตามคุณสมบัติหลัก ทั้งสามประเภท ได้แก่ Agility, Intelligence และ Strength โดยปกติฮีโร่ Agility จะอาศัยการโจมตีพื้นฐานและสร้างความเสียหายต่อวินาที (DPS) และเพิ่มเกราะและความเร็วในการโจมตี ฮีโร่อัจฉริยะเพิ่มการใช้ความสามารถให้สูงสุดและพยายามเพิ่มปริมาณมานาที่มีและการฟื้นฟูมานาให้มากที่สุด ฮีโร่ที่แข็งแกร่งสามารถรับความเสียหายได้มากที่สุดและเพิ่มพลังชีวิตสูงสุดและการฟื้นฟูสุขภาพ

ฮีโร่ยังถูกจัดกลุ่มตามประเภทการโจมตี การโจมตีสองประเภทคือระยะประชิดและระยะไกล ฮีโร่ระยะประชิดมีระยะการโจมตีสั้นและฮีโร่ระยะไกลมีระยะการโจมตีที่ไกล ฮีโร่ระยะไกลมีระยะการโจมตีที่แตกต่างกัน ความสามารถมีช่วงของตัวเอง Sport Game

การพัฒนา ของเกมส์

การพัฒนาเริ่มต้นในปี 2005 ในเดือนตุลาคม 2009 ผู้ร่วมออกแบบเกม Alan “Idejder” Cacciamani อ้างว่าHeroes of Newerthอยู่ระหว่างการพัฒนา “34 เดือน แต่ 13 คนแรกใช้ไปกับการพัฒนาเอนจิ้นสินทรัพย์ทั้งหมดรวมถึงแผนที่ไอเทมต่างๆ , ฮีโร่และศิลปะถูกสร้างขึ้นใน 21 เดือน “

Heroes of Newerthอยู่ในช่วงเบต้าตั้งแต่วันที่ 24 เมษายน 2552 ถึง 12 พฤษภาคม 2553 ตลอดเวลานี้มีการลงทะเบียนบัญชีที่ไม่ซ้ำกันมากกว่า 3,000,000 บัญชี S2 Gamesใช้เฟสบุ๊คแฟนเพจและปากต่อปากเพื่อดึงดูดผู้เล่นมาที่เกม หลายคนที่เคยซื้อเกมก่อนหน้าของ S2 Games ก็ได้รับคำเชิญให้เข้าร่วมเกมผ่านทางอีเมลที่ลงทะเบียน

ในวันที่ 22 สิงหาคม 2552 การขายล่วงหน้าของHeroes of Newerthเริ่มขึ้นสำหรับสมาชิกของเบต้าแบบปิด ผู้เล่นที่ซื้อเกมในช่วงเวลานี้จะได้รับสิทธิประโยชน์เพิ่มเติมเช่นการจองชื่อแผ่นป้ายสีทองตราโล่ทองคำและความสามารถในการล้อเลียนในเกม การทดสอบเบต้าแบบเปิดสำหรับHeroes of Newerthเริ่มขึ้นในวันที่ 31 มีนาคม 2010 และดำเนินการจนถึงวันที่ 12 พฤษภาคม 2010 เมื่อเกมวางจำหน่าย Attractionthai

S2 Games

เปิดตัวHeroes of Newerth 2.0 เมื่อวันที่ 13 ธันวาคม 2553 คุณลักษณะที่รวมอยู่ในการอัปเดต ได้แก่ โหมดแคชชวลอินเทอร์เฟซผู้ใช้แบบใหม่การจับคู่ทีมร้านค้าในเกมและโปรแกรมแก้ไขแผนที่ออฟไลน์ ยังมีการนำ Microtransactions มาใช้ในร้านค้าในเกมด้วยการใช้เหรียญ เหรียญสามารถใช้เพื่อซื้อการเปลี่ยนแปลงเครื่องสำอางภายในเกมเช่นสกินฮีโร่ทางเลือกอวตารและเสียงผู้ประกาศที่กำหนดเอง สกุลเงินในเกมสามารถซื้อได้ด้วยสกุลเงินในชีวิตจริงหรือรับจากเกมจับคู่

ในเดือนตุลาคม 2555 S2 Games ได้ประกาศ HoN Tour ซึ่งเป็นระบบการแข่งขันอัตโนมัติที่สร้างขึ้นในเกม ทัวร์นาเมนต์นี้เปิดให้ทุกคนและผู้เล่นแข่งขันกันเพื่อรับเงินจริง “รอบ” แรกของงานเริ่มในสุดสัปดาห์ของวันที่ 1 ธันวาคม SLOT XO

ในเดือนธันวาคม 2012 Heroes of Newerthถูกแฮ็กโดยมีการละเมิดบัญชีมากกว่า 8 ล้านบัญชี ข้อมูลที่ถูกบุกรุกรวมถึงชื่อผู้ใช้ที่อยู่อีเมลและรหัสผ่าน การแฮ็กได้รับการประกาศโดยผู้กระทำความผิดในRedditพร้อมกับ S2 Games ในภายหลังเพื่อยืนยันการละเมิด

เมื่อวันที่ 1 พฤษภาคม 2013 S2 Games ได้เปิดตัวHeroes of Newerth 3.0 เวอร์ชัน 3.0 ปรับปรุงกราฟิกของเกมอย่างมีนัยสำคัญเพิ่มบอทและคุณสมบัติที่ได้รับการปรับปรุงอย่างมากสำหรับการแนะนำผู้เล่นใหม่เข้าสู่เกม ส่วนหนึ่งของการเปลี่ยนแปลงมีลักษณะของเลนหน้าผาและหอคอยที่ดูแตกต่างกัน ฮีโร่เช่นกันดูคมชัดและมีรายละเอียดมากขึ้น คุณสมบัติสำหรับผู้เล่นใหม่ ได้แก่ วิดีโอแนะนำและบอท AI สำหรับสภาพแวดล้อมการเล่นที่ปราศจากความเครียด

Last Update : 19 พฤศจิกายน 2020 (ข้อมูลล่าสุดปี 2020)