UFABET OFFICIAL เว็บไซต์อย่างเป็นทางการ

หน้าหลัก Uncategorized

Game Steam สนุกเร้าใจ ไปกับเกมส์ Sekiro: Shadows Die Twice

Game Steam
Sekio

Game Steam | Sekiro: Shadows Die Twice

Game Steam สนุกเร้าใจ ไปกับเกมส์ Sekiro: Shadows Die Twice เกมผจญภัยที่พัฒนาโดย FromSoftwareและเผยแพร่โดยActivision เกมดังกล่าวติดตามชิโนบิที่รู้จักกันในชื่อ Wolf ในขณะที่เขาพยายามที่จะแก้แค้นกลุ่มซามูไรที่ทำร้ายเขาและลักพาตัวเจ้านายของเขา เปิดตัวสำหรับ Microsoft Windows , PlayStation 4และ Xbox Oneในเดือนมีนาคม 2019 และวางจำหน่ายสำหรับ Stadiaในเดือนตุลาคม 2020

เล่นเกมจะมุ่งเน้นไปที่การลักลอบสำรวจและการต่อสู้ที่มีความสำคัญโดยเฉพาะอย่างยิ่งในการต่อสู้เจ้านาย เกมดังกล่าวเกิดขึ้นในญี่ปุ่นที่สมมติขึ้นในช่วงสมัยเซ็นโกคุและมีการอ้างอิงถึงตำนานและปรัชญาทางพุทธศาสนาอย่างชัดเจน ในขณะที่สร้างเกมนี้ ผู้อำนวยการใหญ่ฮิเดทากะมิยาซากิต้องการสร้างทรัพย์สินทางปัญญา (IP) ใหม่ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นจากซีรีส์เกมSouls ที่สร้างโดย FromSoftware และมองหาซีรีส์เช่นThe Mysterious Murasame CastleและTenchuเพื่อเป็นแรงบันดาลใจ

Sekiro ได้รับเสียงชื่นชม จากนักวิจารณ์ ทั่วโลกซึ่งเปรียบเทียบ และเปรียบเทียบกับเกมSouls การสรรเสริญมุ่งไปที่การเล่นเกมและการตั้งค่าแม้ว่าความคิดเห็นเกี่ยวกับความยากระดับสูงจะมีความหลากหลายมากกว่า Attractionthai

นอกจากนั้นยังได้รับการเสนอชื่อ และได้รับรางวัลหลายรางวัล รวมทั้งเกมของปี เกมดังกล่าวขายได้มากกว่าห้าล้านชุดภายใน เดือนกรกฎาคม 2020 ในเดือนตุลาคม 2020 การอัปเดตได้เพิ่มคุณสมบัติใหม่ ให้กับเกมเช่นโหมดเร่งด่วนของบอส SLOTXO

การเล่นเกมส์

เป็นเกมผจญภัยเล่นได้จากมุมมองบุคคลที่สามเมื่อเทียบกับ FromSoftware ของตัวเองวิญญาณชุดเกมที่มีน้อยกว่าการเล่นบทบาทองค์ประกอบขาดการสร้างตัวละครและความสามารถในระดับความหลากหลายของสถิติเช่นเดียวกับการที่ไม่มีผู้เล่นหลายองค์ประกอบ

อย่างไรก็ตามรวมถึงการอัปเกรดเกียร์แผนผังทักษะและการปรับแต่งความสามารถที่ จำกัด แทนที่จะโจมตีการลดลงของศัตรูจุดสุขภาพ , การสู้รบในSekiroหมุนรอบตัวเองโดยใช้ดาบคาตานะโจมตีท่าทางและการทรงตัวของพวกเขาแทนซึ่งในที่สุดก็นำไปสู่การเปิดช่องให้สามารถสังหารครั้งเดียวได้

เกมนี้ยังมีองค์ประกอบการซ่อนตัวซึ่งช่วยให้ผู้เล่นสามารถกำจัดศัตรูบางตัวได้ทันทีหากพวกเขาสามารถเข้าไปในระยะที่ตรวจไม่พบ นอกจากนี้ตัวละครของผู้เล่นที่มีความสามารถในการใช้เครื่องมือต่าง ๆ เพื่อช่วยในการรบ และการสำรวจเช่นตะขอ หากตัวละครของผู้เล่นตายพวกเขามีทางเลือกที่จะฟื้นขึ้นมาทันที หากพวกเขามีพลังในการฟื้นคืนชีพ ซึ่งจะกลับคืนมาโดยการเอาชนะศัตรูแทนที่จะเกิดใหม่ในจุดตรวจก่อนหน้านี้ Battlefield 1

พล็อตเนื้อเรื่อง

Sekiroตั้งอยู่ในใหม่คิดญี่ปุ่นในช่วงปลายศตวรรษที่ 16 ช่วงเวลา Sengokuที่ขุนพล Isshin ชินาได้ทำรัฐประหารและยึดอำนาจจากแผ่นดินชินา ในช่วงเวลานี้เด็กกำพร้าไร้นามได้รับการอุปการะจากชิโนบิที่หลงทางชื่อ Ukonzaemon Usui ซึ่งเป็นที่รู้จักของหลาย ๆ คนในนาม “Owl” ผู้ซึ่งตั้งชื่อเด็กชายว่า “Wolf” และฝึกฝนเขาตามวิถีของ shinobi อีกสองทศวรรษต่อมาอาชินะ กำลังจะล่มสลายเนื่องจาก อิชิผู้สูงอายุในขณะนี้ ล้มป่วย

และศัตรูของตระกูลก็เข้ามาปิดตัวลงเรื่อย ๆ ด้วยความปรารถนาที่จะกอบกู้ตระกูลของเขาเกนิจิโร่หลานชายบุญธรรมของอิชินาจึงตามหาทายาทศักดิ์สิทธิ์คุโระเพื่อที่เขาจะได้ใช้เด็กชาย ” Dragon Heritage “เพื่อสร้างกองทัพอมตะ. วูล์ฟซึ่งตอนนี้เป็นชิโนบิและบอดี้การ์ดส่วนตัวของคุโระเสียแขนซ้ายไปในขณะที่ไม่สามารถหยุดเก็นอิจิโร่ได้

หลังจากได้รับเลือดมังกรจากคุโระหมาป่าก็รอดชีวิตและถูกนำไปยังวัดร้างเพื่อพักฟื้นโดยประติมากร อดีตนินจาที่รู้จักในฐานะ Sekijo ที่ตอนนี้แกะสลักรูปปั้นพระพุทธรูป อาวุธที่มีขาเทียมชิโนบิ หมาป่าทำร้ายปราสาทอาชินะและเผชิญหน้ากับ Genichiro อีกครั้งเอาชนะเขาแม้ว่าฝ่ายหลังจะสามารถอยู่รอดได้ในขณะที่เขาดื่มส่วนที่เข้มข้นของน้ำที่ทำให้เกิดการฟื้นฟูตะกอนที่ทำให้รู้สึกกระปรี้กระเปร่าและหลบหนีไป

ในขณะที่ Wolf ช่วย Kuro ทั้งสองได้รับโอกาสให้หนี Ashina ไปตลอดกาลแม้ว่า Kuro จะตัดสินใจที่จะอยู่และทำพิธีกรรม “Immortal Severance” แทนซึ่งจะลบมรดกมังกรของเขาและป้องกันไม่ให้ใครต่อสู้เพื่อให้ได้มาซึ่งความเป็นอมตะ Wolf ตกลงอย่างไม่เต็มใจที่จะช่วย Kuro และออกเดินทางเพื่อรวบรวมส่วนประกอบ ที่จำเป็นทั้งหมดสำหรับ พิธีกรรมรวมถึงดาบพิเศษที่สามารถฆ่าอมตะที่เรียกว่า Mortal Blade

ซึ่งได้รับการปกป้อง

โดย Child of the Rejuvenating Waters ที่เป็นอมตะ ในระหว่างการสืบเสาะของเขาวูล์ฟข้ามเส้นทางกับอิชชินอาชินะซึ่งตั้งชื่อใหม่ให้เขาว่าเซกิโระ; “หมาป่าอาวุธเดียว”

หลังจากรวบรวมส่วนประกอบทั้งหมด สำหรับพิธีกรรมเซกิโร่ ก็เผชิญหน้ากับนกฮูก ที่คิดว่าตายไปหลายปีก่อน Owl เผยว่าเขาแสวงหามรดกมังกรเช่นกันและสั่งให้เซกิโร่สละความภักดีต่อคุโระ ถ้าเซกิโระเข้าข้างนกฮูกเขาจะต้องต่อสู้ กับหมอของอิสชิน เอ็มม่า และอิชชินด้วยตัวเอง เมื่อเอาชนะพวกเขาได้เซกิโระก็ทรยศต่อนกฮูก ในขณะที่คุโระด้วยความหวาดกลัวก็ตระหนักว่าเขาได้รับความเสียหายจากความกระหายเลือด

หากคุโระ ถูกเลือกเซกิโระจะต่อสู้ และฆ่านกฮูก จากนั้นเขาก็ใช้ไอเทมที่รวบรวมเพื่อเข้าสู่อาณาจักรศักดิ์สิทธิ์เพื่อรวบรวมส่วนประกอบสุดท้ายนั่นคือน้ำตาของ Divine Dragon เมื่อกลับมาที่ Ashina เซกิโร่พบว่าอิซชินต้องยอมจำนนต่อความเจ็บป่วยของเขาและปราสาทถูกศัตรูของตระกูลโจมตี เมื่อได้รับแจ้งจากเอ็มม่าว่าคุโระหนีไปแล้วเซกิโระก็พบว่าเขาถูกโจมตีโดยเก็นอิจิโร่โดยใช้ Mortal Blade ใบที่สอง

จากนั้น Genichiro ก็ท้าทาย Sekiro เป็นครั้งสุดท้ายเพียงเพื่อที่จะพ่ายแพ้อีกครั้ง เมื่อรู้ว่า Ashina สูญเสีย Genichiro จึงเสียสละตัวเองโดยใช้ Mortal Blade เพื่อทำให้ Isshin ฟื้นขึ้นมาในช่วงเวลาที่ดีที่สุดเพื่อที่เขาจะได้ฟื้นฟูกลุ่ม แม้ว่าเขาจะไม่เห็นด้วยกับวิธีการของ Genichiro แต่ Isshin ก็ให้เกียรติความปรารถนาของหลานชายและต่อสู้กับ Sekiro

หลังจากเอาชนะ Isshin แล้วมีสามตอนจบที่เป็นไปได้ การมอบน้ำตามังกรให้คุโระทำให้ฉากจบมาตรฐาน “อมตะรุนแรง” ซึ่งมรดกมังกรจะถูกลบออกไปด้วยต้นทุนชีวิตของคุโระ หลังจากนั้นเซกิโระเข้ารับตำแหน่งประติมากรที่วัดร้างและจบชีวิตในฐานะชิโนบิ การทำงานร่วมกับเอ็มม่าเพื่อหาทางทำพิธีกรรมให้สำเร็จ

โดยที่คุโระไม่ต้องตายจะส่งผลให้ “การชำระล้าง” สิ้นสุดลงโดยที่เซกิโระจัดการช่วยคุโระด้วยต้นทุนชีวิตของเขาเอง ตอนจบสุดท้าย “Dragon’s Homecoming” ได้มาจากการช่วยเหลือบุตรศักดิ์สิทธิ์แห่งสายน้ำฟื้นฟู ร่างกายของคุโระตาย แต่วิญญาณของเขาอาศัยอยู่ใน Divine Child หลังจากนั้น Sekiro เลือกที่จะติดตาม Divine Child ในการเดินทางเพื่อคืน Dragon Heritage ไปยังบ้านเกิด

การพัฒนา ของเกมส์

การพัฒนาSekiroเริ่มขึ้นในปลายปี 2015 ต่อไปนี้เสร็จสิ้นการBloodborne ดาวน์โหลดเนื้อหา , นักล่าเก่า เกมได้รับการเปิดเผยผ่านตัวอย่างทีเซอร์ที่งานThe Game Awards 2017ในเดือนธันวาคมโดยมีสโลแกน “Shadows Die Twice” เกมชื่อเต็มเผยเป็นSekiro: เงาตายครั้งที่สองในระหว่างไมโครซอฟท์แถลงข่าว ที่งาน E3 2018 กำกับโดยฮิเดทากะมิยาซากิจากสตูดิโอพัฒนา FromSoftware ของญี่ปุ่น

ซึ่งเป็นที่รู้จักกันดีในการสร้างซีรีส์Soulsและบลัดบอร์น เกมที่ได้รับการตีพิมพ์โดย Activision ทั่วโลกโดยมี FromSoftware เผยแพร่ด้วยตนเองในญี่ปุ่นและเกมคิวบ์เผยแพร่ในเอเชียแปซิฟิกภูมิภาค Sekiro ‘sซาวด์แทร็กประกอบไปด้วยยูกะมุระ ที่มีผลงานจากโนริยูกิอาซากุสะ เกมนี้วางจำหน่ายบน PlayStation 4 , Windowsและ Xbox Oneในวันที่ 22 มีนาคม 2019

นอกจากนี้ ยังมีเกมฉบับนักสะสมวางจำหน่ายในวันเดียวกันและรวมถึงกล่องเหล็ก, รูปแกะสลักของตัวเอก, หนังสือศิลปะ, แผนที่ทางกายภาพ ของโลกของเกม, รหัสดาวน์โหลดสำหรับเพลงประกอบและแบบจำลองเหรียญในเกม พอร์ตสำหรับ Stadia จะเปิดตัวในปลายปี 2020

Sekiroได้รับแรงบันดาลใจจากเกมแอ็คชั่น

ลอบเร้นTenchuซึ่งพัฒนาและเผยแพร่บางส่วนโดย FromSoftware ในตอนแรกทีมงานคิดว่าการพัฒนาเกมนี้เป็นภาคต่อของTenchuแต่เนื่องจากซีรีส์นั้นได้ถูกสร้างขึ้นโดยสตูดิโอหลายแห่งก่อนที่พวกเขาจะได้รับสิทธิ์ในเกมพวกเขาจึงเลือกที่จะดำเนินโครงการในทิศทางอื่นแทน มิยาซากิมีจุดมุ่งหมายเพื่อการต่อสู้ที่เปลี่ยนแปลงไปเพื่อจับความรู้สึกของ “ดาบปะทะ”

โดยนักสู้พยายามสร้างช่องเปิดเพื่อส่งการโจมตีที่รุนแรง เขาและทีมงานยังสร้างเกมให้เป็นประสบการณ์การเล่นคนเดียวอย่างเต็มที่เพราะพวกเขาเชื่อว่าผู้เล่นหลายคนมีข้อ จำกัด ที่ต้องการหลีกเลี่ยง [6]คำว่า “Sekiro” เป็นคำย่อของ “Sekiwan no ōkami” ซึ่งแปลว่า “หมาป่าอาวุธเดียว” นอกจากนี้คำบรรยาย “Shadows Die Twice” แต่เดิมมีไว้เพื่อใช้เป็นสโลแกนสำหรับ

ตัวอย่างทีเซอร์จนกระทั่ง Activision ขอให้เก็บไว้เป็นชื่อสุดท้าย แม้ว่าเกมจะเกิดขึ้นในช่วง Sengoku ของประวัติศาสตร์ญี่ปุ่นในโลกแห่งความเป็นจริง แต่ก็ไม่มีบุคคลในประวัติศาสตร์หรือสถานที่ที่แสดงอยู่ในเกม ในวันที่ 31 ตุลาคม 2020 มีการเปิดตัวการอัปเดต “เกมแห่งปี” ฟรีที่เพิ่มเนื้อหาใหม่ให้กับเกมเช่นเครื่องสำอางใหม่สำหรับ Wolf และโหมดเกมเร่งด่วนของบอส sa gaming

Last Update : 16 กุมภาพันธ์ 2021 (ข้อมูลล่าสุดปี 2020)