UFABET OFFICIAL เว็บไซต์อย่างเป็นทางการ

หน้าหลัก Uncategorized

Game Open World กับเกม เอฟเฟคสุดสวย น่าเล่น

Game Open World
Red Dead

Game Open World | Red Dead Redemption 2

Game Open World Red Dead Redemption 2 เกมผจญภัย พัฒนา และเผยแพร่โดย Rockstar เกมส์ เกมเป็นรายการที่สามใน Red Dead และเป็น prequelกับ 2010 เกมแดงตายไถ่ถอน เรื่องนี้ตั้งขึ้นในปี 1899 ในการแสดงสมมติของเวสเทิร์ ,แถบมิดเวสต์และภาคใต้ ของสหรัฐอเมริกา

และต่อไปนี้อาชญากร อาร์เธอร์มอร์แกนซึ่งเป็นสมาชิกของแวนเดอร์ Linde แก๊ง อาเธอร์ต้องรับมือกับการลดลงของ Wild Westในขณะที่พยายามเอาชีวิตรอดจากกองกำลังของรัฐบาลแก๊งค์คู่แข่งและฝ่ายตรงข้ามอื่น ๆ เรื่องนี้ยังเป็นไปตามเพื่อนสมาชิกแก๊งจอห์นมาร์สตัน , ตัวเอกของ Red Dead Redemption 2

เป็นเกมที่นำเสนอผ่านทั้งสองครั้งแรก และสามคนมุมมองและผู้เล่นอาจจะได้อย่างอิสระเดินเตร่ในโต้ตอบของโลกเปิด องค์ประกอบการเล่นเกม ได้แก่ การยิงการปล้นการล่าสัตว์การขี่ม้าการโต้ตอบกับตัวละครที่ไม่ใช่ผู้เล่นและการรักษาระดับเกียรติของตัวละครผ่านการเลือกและการกระทำ ระบบเงินรางวัลที่คล้ายกับระบบ “ต้องการ” จากแฟรนไชส์Grand Theft Autoควบคุมการตอบสนองของการบังคับใช้กฎหมายและนักล่าเงินรางวัลต่ออาชญากรรมที่ผู้เล่นก่อขึ้น

การพัฒนาของเกมไม่นานหลังจากเริ่มแดงตายไถ่ถอน’ปล่อยและถูกใช้ร่วมกันระหว่างทั้งหมดของสตูดิโอ Rockstar ทั่วโลก ทีมพัฒนาได้รับอิทธิพลจากสถานที่จริงเมื่อเทียบกับภาพยนตร์หรืองานศิลปะโดยมุ่งเน้นไปที่การสร้างภาพสะท้อนเวลาที่แม่นยำด้วยตัวละครและโลกของเกม

เกมดังกล่าวเป็นเกมแรกของ Rockstar ที่สร้างขึ้นโดยเฉพาะสำหรับคอนโซลรุ่นที่แปดโดยได้ทดสอบความสามารถทางเทคนิคของพวกเขาในขณะที่ย้ายGrand Theft Auto Vไปยังแพลตฟอร์มต่างๆ ซาวด์แทร็กของเกมที่มีคะแนนเดิมประกอบไปด้วยวู้ดดี้แจ็คสันและอีกหลายเสียงเพลงที่ผลิตโดยแดเนียล

LanoisRed Dead Redemption 2เปิดตัวสำหรับPlayStation 4และXbox Oneในเดือนตุลาคม 2018 และสำหรับMicrosoft WindowsและStadiaในเดือนพฤศจิกายน 2019 Red Dead Onlineซึ่งเป็นโหมดผู้เล่นหลายคนออนไลน์ ของเกมได้เปิดตัวเป็นเวอร์ชัน เบต้าในเดือนพฤศจิกายน 2018 ก่อนที่ เปิดตัวเต็มในเดือนพฤษภาคม 2019

Red Dead Redemption 2 ได้รับการคาดหวังอย่างกว้างขวางและวางตลาดก่อนเปิดตัวทำลายสถิติหลายรายการและมีการเปิดตัวครั้งใหญ่ เป็นอันดับสองในประวัติศาสตร์ความบันเทิงสร้างยอดขาย725 ล้านดอลลาร์สหรัฐ จากสุดสัปดาห์เปิดตัว และเกินยอดขายตลอดอายุการใช้งานของRed Dead Redemptionภายในสองสัปดาห์ มันได้รับเสียงวิพากษ์วิจารณ์พร้อมคำชมที่กำกับเรื่องราวตัวละครโอเพ่นเวิลด์กราฟิกและรายละเอียดในระดับมาก

คำวิจารณ์

มุ่งเป้า ไปที่รูปแบบการควบคุม และเน้นความสมจริง มากกว่าเสรีภาพ ของผู้เล่น ถือเป็นตัวอย่างของวิดีโอเกม ในรูปแบบศิลปะ ได้รับรางวัล ในช่วงปลายปีรวมถึงรางวัลเกมแห่งปีจากสิ่งพิมพ์เกมหลายฉบับ. เป็นหนึ่งในวิดีโอเกมที่ขายดีที่สุด โดยมียอดจำหน่ายมากกว่า 32 ล้านชุด

Red Dead Redemption 2 แกนเกมผจญภัย เล่นได้จากครั้งแรกหรือบุคคลที่สามมุมมองเป็นเกมที่ตั้งอยู่ในโลกที่เปิดกว้างสภาพแวดล้อมที่มีรจนาของเวสเทิร์ , แถบมิดเวสต์และภาคใต้ของสหรัฐอเมริกาในปี 1899 ในช่วงครึ่งหลังของป่าตะวันตกยุคและการเปิดของศตวรรษที่ยี่สิบเกมการเล่นมีทั้งผู้เล่นเดี่ยว และส่วนประกอบออนไลน์ หลายหลังการปล่อยตัวภายใต้สีแดง ตายออนไลน์

สำหรับเกมส่วนใหญ่ ผู้เล่นจะควบคุม พวกนอกกฎหมาย อาร์เธอร์มอร์แกน ซึ่งเป็นสมาชิกของแก๊งแวนเดอร์ลินเด้ในขณะที่เขาทำภารกิจต่างๆให้สำเร็จ – สถานการณ์เชิงเส้นโดยมีวัตถุประสงค์ที่กำหนดไว้ – เพื่อดำเนินไปตามเนื้อเรื่อง จากบทส่งท้ายของเกมที่ผู้เล่นควบคุมจอห์นมาร์สตัน , ตัวเอกเล่นของบรรพบุรุษ ของเกมแดงตายไถ่ถอน นอกภารกิจผู้เล่นสามารถท่องไปในโลกโต้ตอบของเกมได้อย่างอิสระ

ผู้เล่นอาจมีส่วนร่วม ในการต่อสู้ กับศัตรูโดยใช้การโจมตี ระยะประชิดอาวุธปืนอุปกรณ์ขว้างหรือวัตถุระเบิด การต่อสู้ได้รับการปรับปรุงจากรุ่นก่อนของเกม และกลไกใหม่ ที่โดดเด่นประกอบด้วยการถืออาวุธคู่ และความสามารถ ในการใช้ธนู ผู้เล่นได้รับความสามารถในการว่ายน้ำเหมือนอาเธอร์ แต่ไม่ใช่ในฐานะจอห์น – การอ้างอิงถึงเกมก่อนหน้านี้ซึ่งการว่ายน้ำนำไปสู่ความตายในทันที

Red Dead Redemption 2

ที่ดินไมทำให้ขึ้นส่วนที่ใหญ่ที่สุดของโลกของเกมและมีภูมิประเทศที่หลากหลายกับนักท่องเที่ยวเป็นครั้งคราวโจรและสัตว์ป่า มีการตั้งถิ่นฐานในเมืองในเกมตั้งแต่บ้านไร่ไปจนถึงเมืองและเมือง ม้าเป็นรูปแบบหลัก ของการขนส่งซึ่งมีหลายสายพันธุ์ แต่ละสายพันธุ์ มีคุณลักษณะที่แตกต่างกัน ผู้เล่นสามารถขโมยม้า และต้องฝึกฝน หรือเชื่องม้าป่าเพื่อใช้มัน

ในการเป็นเจ้าของม้าพวกเขาต้องขี่ม้าหรือคอกม้า การใช้ม้าเพิ่มขึ้นจะเริ่มกระบวนการผูกมัดซึ่งสามารถเพิ่มขึ้นได้โดยการทำความสะอาดและให้อาหารและผู้เล่นจะได้รับข้อได้เปรียบเมื่อขี่ม้า รถโค้ชและรถไฟสามารถใช้ในการเดินทางได้ ผู้เล่นสามารถ จี้รถไฟที่เข้ามาหรือสเตจโค้ชได้โดยขู่คนขับ หรือผู้โดยสารแล้วปล้น เนื้อหา ของมันหรือผู้โดยสาร

ผู้เล่นอาจพบเห็น หรือมีส่วนร่วมในเหตุการณ์ สุ่มที่พบจากการสำรวจ โลกของเกม ซึ่งรวมถึงการซุ่มโจมตีการก่ออาชญากรรม โดยบุคคลอื่นการอ้อนวอน ขอความช่วยเหลือการยิงโดยขี่รถการประหารชีวิต ในที่สาธารณะ และการทำร้ายสัตว์ ตัวอย่างเช่นในขณะที่ผู้เล่นสำรวจ Wild West พวกเขาสามารถ ค้นหาคน ที่ต้องการ ความทุกข์ยากได้

หากผู้เล่นตัดสินใจ ที่จะช่วยเหลือพวกเขาพวกเขา จะขอบคุณ และอาจให้รางวัล แก่ผู้เล่นหากพวกเขาข้ามพวกเขาอีกครั้ง ผู้เล่นยังสามารถมีส่วนร่วมในด้านกิจกรรมซึ่งรวมถึงงานขนาดเล็กกับสหาย และคนแปลกหน้า, ดวลล่าเงินรางวัลค้นหาสมบัติหรือเป็นของสะสมอื่น ๆ ทั่วแผนที่เช่นแกะสลักหินและการเล่นโป๊กเกอร์ , กระบอง , โดมิโนและห้านิ้ว Filet

การล่าสัตว์ ยังมีบทบาทสำคัญ ในเกมนี้ด้วยการจัดหา อาหารรายได้ และวัสดุสำหรับการประดิษฐ์สิ่งของต่างๆ ในการล่าสัตว์ผู้เล่นจำเป็นต้องคำนึงถึงปัจจัยหลายประการรวมถึงการเลือกอาวุธและตำแหน่งการยิงซึ่ง ส่งผลต่อคุณภาพของเนื้อ และหนังสัตว์และต่อมาผู้ค้าราคาก็ยินดีจ่าย ผู้เล่นสามารถถลกหนังสัตว์ได้ทันทีหรือนำซากสัตว์ซึ่งจะเน่าไปตามกาลเวลาและลดมูลค่าและดึงดูดสัตว์นักล่า

เกมนี้มุ่งเน้นไปที่ตัวเลือกของผู้เล่นสำหรับเรื่องราวและภารกิจ บางช่วงเวลาในเนื้อเรื่องจะทำให้ผู้เล่นมีตัวเลือกในการยอมรับหรือปฏิเสธภารกิจเพิ่มเติมและกำหนดโครงร่างตามตัวเลือกของพวกเขา ผู้เล่นสามารถสื่อสารกับตัวละครที่ไม่ใช่ผู้เล่น (NPC) ในรูปแบบไดนามิกใหม่สำหรับซีรีส์ ผู้เล่นสามารถ เลือกแผนผังการสนทนากับ NPC ต่างๆเช่นการพูดคุยอย่างเป็นมิตรหรือดูถูกพวกเขา

หากผู้เล่นเลือกที่จะฆ่า NPC พวกเขาสามารถปล้นศพของพวกเขาได้ Red Dead Redemption 2นำระบบเกียรติยศกลับมาจากรุ่นก่อนโดยการวัดว่าการกระทำของผู้เล่นถูกรับรู้ในแง่ของศีลธรรมอย่างไร การเลือกและการกระทำที่ดีทางศีลธรรมเช่นการช่วยเหลือคนแปลกหน้าการปฏิบัติตามกฎหมาย และการเจียด คู่ต่อสู้ในการดวล จะเพิ่มเกียรติยศของผู้เล่น

การกระทำ เชิงลบ

เช่นการโจรกรรม และการทำร้ายผู้บริสุทธิ์ จะหักออกจากเกียรติยศของผู้เล่น เรื่องราวได้รับอิทธิพลจาก Honor เนื่องจากบทสนทนาและผลลัพธ์ของผู้เล่นมักจะแตกต่างกันไปตามระดับเกียรติยศของพวกเขา การเข้าชมเหตุการณ์สำคัญ สำหรับระดับเกียรติยศ ของผู้เล่นจะให้สิทธิประโยชน์พิเศษ เช่นการให้รางวัลแก่ผู้เล่นด้วยชุดพิเศษ และส่วนลดมากมายในร้านค้า ระดับเกียรติยศที่ต่ำก็มีประโยชน์ เช่นกันเนื่องจากผู้เล่นจะได้รับไอเท็ม จำนวนมากขึ้น จากซากศพที่ถูกปล้น

การดูแลอาเธอร์ และจอห์น เป็นสิ่งสำคัญเนื่องจากพวกเขาสามารถอยู่ภายใต้สภาวะที่ส่งผลต่อสุขภาพและความแข็งแกร่งของพวกเขาได้ นอกจากแถบพลังชีวิตและความแข็งแกร่งแล้วผู้เล่นยังมีคอร์ซึ่งส่งผลต่ออัตราการฟื้นฟูสุขภาพและความแข็งแกร่งของพวกเขา ตัวอย่างเช่นการสวมเสื้อผ้าที่อุ่นขึ้นจะทำให้พวกเขาหลีกเลี่ยงการแช่แข็งในสภาพแวดล้อมที่หนาวเย็น แต่การสวมใส่ในสภาพแวดล้อมที่ร้อนจะส่งผลให้เหงื่อออก

การแช่แข็งหรือความร้อนสูงเกินไป

จะทำให้คอร์เสียหายอย่างรวดเร็ว ผู้เล่นยังสามารถเพิ่มหรือลดน้ำหนักได้ขึ้นอยู่กับว่าเขากินมากแค่ไหน ตัวละครที่มีน้ำหนักน้อยจะมีพลังชีวิตน้อยลง แต่เมื่อมีความแข็งแกร่งเพิ่มขึ้นในขณะที่ตัวละครที่มีน้ำหนักเกินจะสามารถดูดซับความเสียหายได้ดีกว่า แต่จะมีความแข็งแกร่งน้อยกว่า SLOTXO

ผู้เล่นสามารถกินและนอนเพื่อเติมเต็มแกนของพวกเขา ผู้เล่นสามารถอาบน้ำให้สะอาดและไปช่างตัดผมเพื่อเปลี่ยนทรงผมได้ ผมยังเติบโตอย่างสมจริงเมื่อเวลาผ่านไป เกมดังกล่าวมีคุณสมบัติในการย่อยสลายอาวุธโดยอาวุธที่ต้องทำความสะอาดเพื่อรักษาประสิทธิภาพ เมื่อผู้เล่นใช้ปืนบางประเภทเป็นระยะเวลานานพวกเขาจะมีประสบการณ์กับปืนมากขึ้นซึ่งจะปรับปรุงการจัดการอาวุธลดการหดตัวและเพิ่มอัตราการบรรจุกระสุน

Gunfights เป็นกลไกสำคัญในเกม

ผู้เล่นสามารถใช้ที่กำบังเล็งเป้าหมายและกำหนดเป้าหมายบุคคลหรือสัตว์ได้ นอกจากนี้ยังสามารถกำหนดเป้าหมายส่วนต่างๆของร่างกายเพื่อกำจัดเป้าหมายโดยไม่ต้องฆ่า เมื่อผู้เล่นยิงศัตรูปฏิกิริยาและการเคลื่อนไหวของAIของเกมจะขึ้นอยู่กับตำแหน่งที่พวกเขาถูกโจมตี UFASTAR

อาวุธประกอบด้วยปืนพกขาประจำปืนลูกซองธนูระเบิด lassos ติดตั้งGatling ปืนและอาวุธระยะประชิดเช่นมีดและขวาน Red Dead Redemption 2นำกลไกเครื่องหมายการค้ากลับมาในแฟรนไชส์: Dead Eye ซึ่งเป็นระบบกำหนดเป้าหมายที่ช่วยให้ผู้เล่นสามารถชะลอเวลาและกำหนดเป้าหมายได้

เมื่อลำดับการกำหนด เป้าหมายสิ้นสุดลงผู้เล่นจะยิงไปยังทุกตำแหน่งที่ทำเครื่องหมายไว้ในระยะเวลาอันสั้น ระบบ Dead Eye จะอัปเกรดเมื่อผู้เล่นดำเนินไปในเกมและเพิ่มความสามารถให้กับผู้เล่นเช่นสามารถมองเห็นจุดที่เป็นอันตรายถึงชีวิตของศัตรูได้

ระบบเงินรางวัลนอกจากนี้ยังมีผลตอบแทนจากสีแดงตายไถ่ถอนอาชญากรรมปกครองช่างแรงบันดาลใจจากGrand Theft Auto ระบบต้องการ เมื่อผู้เล่นก่ออาชญากรรมพยานจะวิ่งไปที่สถานีตำรวจที่ใกล้ที่สุดเพื่อขอกฎหมายเข้าแทรกแซง และผู้เล่นจำเป็นต้องหยุดพยานเพื่อหลีกเลี่ยงผลกระทบ เมื่อกฎหมายได้รับการแจ้งเตือนผู้บังคับใช้กฎหมายจะปรากฏขึ้นและจะเริ่มสอบสวน Dark Souls

เมื่อผู้เล่นถูกจับได้มิเตอร์ ที่ต้องการจะปรากฏขึ้น

พร้อมกับค่าหัวที่ส่งมา ค่าหัวจะเพิ่มสูงขึ้นเมื่อผู้เล่นก่ออาชญากรรมมากขึ้นและจะมีการส่งนักกฎหมายไปตามล่าพวกเขามากขึ้น หากผู้เล่นก่ออาชญากรรมร้ายแรงและพยายามหลบหนีกฎหมายนักล่าเงินรางวัลจะได้รับการว่าจ้างให้ติดตามพวกเขาในถิ่นทุรกันดาร หลังจากก่ออาชญากรรมมากพอแล้วUS Marshalsจะถูกส่งไปยังตำแหน่งของผู้เล่น

เพื่อหลีกเลี่ยงการบังคับใช้กฎหมายผู้เล่นจะต้องหลีกเลี่ยงพื้นที่วงกลมสีแดงในแผนที่และมิเตอร์ที่ต้องการจะหมดลงอย่างช้าๆ พวกเขาสามารถซ่อนตัวจากผู้ไล่ตามหรือสังหารพวกเขาได้ ไม่ว่าผู้เล่นจะหลบหนี หรือถูกจับได้เงินรางวัล จะยังคงอยู่บนหัว ของพวกเขาผู้รักษากฎหมายและพลเรือน จะระมัดระวังมากขึ้น

และภูมิภาคที่ก่ออาชญากรรม จะถูกปิดกั้น เมื่อถูกจับโดยผู้รักษากฎหมาย ผู้เล่นมีโอกาสที่จะยอมจำนนหากพวกเขาไม่มีอาวุธ และเดินเท้าได้แม้ว่านักล่า เงินรางวัล จะไม่ยอมรับการยอมจำนนหากผู้เล่นทราบว่าหลุดจากความพยายามที่หวาดกลัว ผู้เล่นสามารถนำเงินรางวัลออกได้โดยการจ่ายเงินที่ที่ทำการไปรษณีย์เท่านั้น

Last Update : 30 ตุลาคม 2020 (ข้อมูลล่าสุดปี 2020)