UFABET OFFICIAL เว็บไซต์อย่างเป็นทางการ

หน้าหลัก Uncategorized

Game moba กับเกม Mobile Legends : Bang Bang

Game moba
Mobile Legends : Bang Bang

Game moba | Mobile Legends : Bang Bang

Game moba กับเกม Mobile Legends : Bang Bang (MOBA) พัฒนาและเผยแพร่โดยMoonton เปิดตัวในปี 2016 เกมได้กลายเป็นที่นิยม ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และเป็นหนึ่งในเกมที่ได้รับเลือกสำหรับเหตุการณ์เหรียญแรก Esportsแข่งขันที่ 2019 ตะวันออกเฉียงใต้เอเชียนเกมส์ในฟิลิปปินส์

ในเดือนกรกฎาคม 2018 Tencentในนามของการแข่งขันกีฬาโอลิมปิคชนะคดีในเซี่ยงไฮ้กับ Moonton ซีอีโอวัตสันเสี่ยว Zhenhua สำหรับมือถือตำนาน’ ขโมยความคิดของLeague of Legendsและได้รับรางวัลการตั้งถิ่นฐานของ $ 2.9 ล้าน

การเล่นเกมส์โมบายเลเจ้น

Mobile Legends: Bang Bangเป็นเกมต่อสู้ ออนไลน์ แบบผู้เล่น หลายคน (MOBA) ที่ออกแบบมาสำหรับ โทรศัพท์มือถือ ทั้งสองทีมต่อสู้ กันเพื่อ เข้าถึง และทำลายฐาน ของศัตรูในขณะที่ปกป้อง ฐานของตัวเอง เพื่อควบคุมเส้นทาง “เลน” ทั้งสามที่เรียกว่า “บน” “กลาง” และ “ด้านล่าง” ซึ่งเชื่อมต่อกับฐาน ตัวละคร ที่ควบคุมด้วย คอมพิวเตอร์ ที่อ่อนแอ กว่าเรียกว่า “มินเนี่ยน” วางไข่ที่ฐานทีมและเดินตามสามเลน ไปยังฐานของทีม ตรงข้าม ต่อสู้กับศัตรูและป้อมปราการ

ในแต่ละทีมมีผู้เล่นห้าคนที่แต่ละคนควบคุมตัวละครหรือที่เรียกว่า “ฮีโร่” โดยใช้การควบคุมแบบอะนาล็อก / จอยสติ๊ก ฮีโร่สามารถแบ่งออกเป็น 6 บทบาท ได้แก่ Marksman, Assassin, Mage, Support, Fighter และ Tank

นอกจากนี้ Mobile Legends: Bang Bang ยังมีเกมอาร์เคด ประเภทต่างๆ ที่มีกลไก การเล่นที่แตกต่าง กัน ตามลำดับ เช่น

ตอนแรกMobile Legendsมีฮีโร่ 10 ตัวเมื่อเปิดตัวในปี 2016 ต่อมาเพิ่มเป็น 70 ตัวในเดือนพฤศจิกายน 2018 และในเดือนตุลาคม 2020 ปัจจุบัน 98 ฮีโร่อยู่ในเซิร์ฟเวอร์ ที่ใช้งานจริง

Moonton ร่วมมือ กับประเทศในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เป็นประจำเพื่อ สร้างตัวละคร ใหม่จากประวัติศาสตร์ หรือนิทานพื้นบ้าน เพื่อเพิ่มความน่าสนใจ ของเกม แนะนำตัวละครเช่น Lapu Lapu (ฟิลิปปินส์) Minsitthar (อิงจากKyansittha เมียนมาร์) Kadita (ขึ้นอยู่กับNyai Roro Kidul อินโดนีเซีย) และBadang (Malaysia)

การพัฒนา ของเกมสุดฮิต

หลังจากที่พนักงาน Moonton ของ 20 เสร็จสิ้นการพัฒนาเกมเป็นครั้งแรกเรียกว่าเมจิก Rush: วีรบุรุษได้รับการปล่อยตัวในปี 2015 จะประสบความสำเร็จในเชิงพาณิชย์ที่พวกเขาดำเนินการกับการพัฒนาโครงการต่อไปของ บริษัท มือถือหลายคนต่อสู้ออนไลน์เวที (MOBA) เกมต่อมาชื่อ มือถือตำนาน เกมการรบ

ประสบการณ์ ของพนักงาน ในด้าน วิศวกรรม Magic Rush สำหรับตลาดโลกเช่นในการปรับแต่งคุณสมบัติสำหรับวัฒนธรรม และสถานะ การสื่อสารโทรคมนาคม ที่แตกต่างกันของประเทศต่างๆ กลายเป็นประโยชน์ สำหรับพวกเขา

ในการออกแบบ Mobile Legendsให้มีประสิทธิภาพ มากขึ้น เป็นเกม ที่น่าสนใจ สำหรับ ผู้เล่นทั่วโลก ตำนานมือถือ ได้รับการเผยแพร่โดย Moonton พร้อมคำบรรยาย ” 5v5 MOBA ” เมื่อวันที่ 14 กรกฎาคม 2559 เกมนี้จัดจำหน่ายโดย Elex Tech ในสหรัฐอเมริกา

จากการสแกนแอพที่เผยแพร่บน Google Play โดย Check Point Research เมื่อเดือนมิถุนายน 2019 Mobile Legends: Bang Bangได้รับผลกระทบจาก CVE-2015-8271 (สตรีมมิ่งวิดีโอ FFmpeg RTMP) ซึ่งเป็นช่องโหว่ ที่ส่งผลกระทบ ต่อแอพ ยอดนิยม เช่น Facebook Messenger และShareIt

ในช่วงต้นปี 2020 เกมดังกล่าวได้รับผลกระทบอย่างหนักจากปลั๊กอินและสคริปต์ของบุคคลที่สามที่อนุญาตให้แฮ็กแผนที่กระตุ้นให้ Moonton เผยแพร่การลงโทษต่อสาธารณะผ่านบัญชีโซเชียลมีเดียซึ่งเปิดเผยรหัสบัญชีของผู้เล่นที่ถูกแบน

บางบัญชี ยังถูกแฮ็ก เนื่องจากการหาประโยชน์ จากรหัสอุปกรณ์ ที่อาจเกิดจาก สคริปต์ ของบุคคลที่สาม ตามคำแถลง อย่างเป็นทางการ ของ Moonton ในการตอบสนองแพตช์ 1.4.86 เปิดใช้งานการรับรอง ความถูกต้อง ด้วยสองปัจจัย เมื่อลงชื่อ เข้าใช้ อุปกรณ์ใหม่ Attractionthai

MLBB 2.0

เมื่อวันที่ 18 กรกฎาคม 2019 Moonton ได้ประกาศ MLBB 2.0 ผ่านการประชุม Epicon 2019 MLBB 2.0 ประกอบด้วยการอัปเกรดเอนจิ้นเป็นเอนจินเกม Unityเวอร์ชันล่าสุดจากเวอร์ชัน 4 เป็นเวอร์ชัน 2017 มูนตันยังสัญญาว่าจะโหลดเร็วขึ้นและความเร็วในการเริ่มต้นขึ้นถึง 60%

การปรับปรุงอื่น ๆ ของการอัปเดต ได้แก่ ลดความล่าช้าการสร้างแบบจำลองตัวละครที่ดีขึ้นและแผนที่ Imperial Sanctuary ใหม่ การอัปเดตช่วยเพิ่มการดูโซเชียลมีเดียข้ามแพลตฟอร์มที่เกมได้รับจาก 56 ล้านครั้งในเดือนกันยายน 2019 เป็น 76 ล้านในเดือนถัดไปทำให้เกมอยู่ในอันดับที่สี่ของช่องทั้งหมดจากแบรนด์เกมทั้งหมดในสหรัฐอเมริกา SLOTXO

โครงการถัดไป

ประกาศเมื่อวันที่ 5 มิถุนายน 2020 Project NEXT เป็นโปรเจ็กต์ถัดไปของ Moonton สำหรับMobile Legendsซึ่งรวมถึงการปรับปรุงโมเดล 3 มิติของฮีโร่รุ่นเก่าชุดทักษะเรื่องราวและเส้นเสียง พวกเขายังได้ประกาศ วิธีการกำหนดเป้าหมาย ที่ได้รับการปรับปรุง ที่เรียกว่า “การกำหนดเป้าหมายอัจฉริยะ” เพื่อปรับปรุง ความแม่นยำ

Last Update : 1 พฤศจิกายน 2020 (ข้อมูลล่าสุดปี 2020)