UFABET OFFICIAL เว็บไซต์อย่างเป็นทางการ

หน้าหลัก Uncategorized

FPS game Dirty Bomb เกมที่กล่าวถึง โลกอนาคต

FPS game
Dirty Bomb

FPS game | Dirty Bomb

FPS game Dirty Bomb เกม ได้รับการพัฒนาโดย Splash Damageและเผยแพร่ครั้งแรกโดย Nexon Americaสำหรับ Microsoft Windowsและเวอร์ชันเบต้าแบบเปิดได้รับการเผยแพร่ในเดือนมิถุนายน 2015 [3]ณ เดือนกุมภาพันธ์ 2017 Warchest ซึ่งเป็นสำนักพิมพ์ภายในของ Splash Damage ได้รับช่วงต่อจาก Nexon อเมริกาเป็นผู้เผยแพร่เกม สกปรกระเบิดเป็นครั้งแรกที่น้ำเสียหายของทรัพย์สินทางปัญญา

เนื้อเรื่องของเกม

ในปี 2020 การระเบิดของปรมาณู ที่เกิดขึ้นในลอนดอนทำให้เกิดการปนเปื้อนของก๊าซพิษที่แพร่กระจายไปทั่วท้องถนนส่งผลให้มีแผนอพยพ เหตุการณ์นี้เรียกได้ว่าเป็นเหตุการณ์ “Dirty Bomb” เพื่อตอบสนองต่อภัยพิบัติระบบใหม่ของรัฐบาลที่เรียกว่า Central Disaster Authority (CDA) ได้ว่าจ้างทหารรับจ้าง เพื่อแก้ไข

และปกปิดเหตุการณ์ที่เกิดจากรังสี ในขณะเดียวกัน กลุ่มอาชญากร ที่เรียกว่า Jackal ได้ว่าจ้างกลุ่มทหารรับจ้างของตนเองเพื่อขโมยเทคโนโลยี CDA ที่ใช้ในการรักษาก๊าซที่ปนเปื้อน การยืนหยัดระหว่างสองฝ่ายต่อสู้กันในขณะที่ก๊าซพิษยังคงแพร่กระจายจนไม่เหลือสิ่งใดขวางทาง

การเล่นเกม

ในช่วงเริ่มต้นของการแข่งขันผู้เล่นจะถูกวางไว้ในหนึ่งในสองทีมไม่ว่าจะเป็น Jackal หรือ CDA และต้องทำตามวัตถุประสงค์ต่างๆเพื่อที่จะชนะในรอบนี้ในขณะที่ต่อสู้กับทั้งทีมตรงข้ามและนาฬิกา ผู้เล่นสามารถเลือกทหารรับจ้างได้ถึงสามคนหรือ “mercs” เพื่อเล่นในระหว่างรอบและสามารถสลับไปมาระหว่างชีวิตได้อย่างอิสระ

การทำงานเป็นทีมและการสื่อสารได้รับการสนับสนุนอย่างมากในระหว่างเกมโดยมีความสามารถในการฟื้นฟูผู้เล่นที่ ‘กระดก’ เช่นเดียวกับความจริงที่ว่าการเป็น “หมาป่าเดียวดาย” มักจะนำไปสู่ชีวิตที่สั้น รูปแบบการเล่นจะขึ้นอยู่กับชื่อก่อนหน้าของ Splash Damage Wolfenstein: Enemy Territory , Enemy Territory: Quake WarsและBrinkเช่นการเรียนที่คล้ายกันวัตถุประสงค์ของการเล่นเกมและการเรียนบางอย่างที่มีการเข้าถึงความสามารถเช่นการวางกระสุนชุดรักษาสถานีหรือปืนยาม

เป้าหมายหลักของทีมโจมตี

เริ่มต้นด้วยการซ่อมแซมและนำยานสกัดซึ่งย่อมาจาก ‘EV’ ในเกมไปยังสถานที่ที่กำหนดไว้ล่วงหน้าหรือเพื่อวางC4 Chargeในเป้าหมายที่แน่นอน วัตถุประสงค์หลังจากจุดนั้นมีความหลากหลายมากขึ้นจากแผนที่สู่แผนที่ ตัวอย่างเช่นบนแผนที่ Trainyard, Bridge และ Dome เป้าหมายของผู้โจมตีคือการขโมยแกนข้อมูล / ตัวอย่างยาจากทีมป้องกันและส่งไปยังเฮลิคอปเตอร์หรือพื้นที่อื่น ๆ

ในขณะที่ส่วนอื่น ๆ ของแผนที่นั้นมีวัตถุประสงค์ เพียงเพื่อทำลายเป้าหมายต่างๆ ที่มีอยู่ในแต่ละแผนที่คือ ‘วัตถุประสงค์ด้านข้าง’; วัตถุประสงค์ที่ไม่จำเป็นต้องทำให้เสร็จสมบูรณ์ แต่ช่วยเหลือทีมโจมตีในการบรรลุเป้าหมายสูงสุด ผู้โจมตีควรใช้ประโยชน์จากวัตถุประสงค์ด้านข้างเหล่านี้ก่อนที่ทีมป้องกันจะสามารถยึดได้ มีโหมดเกมที่เล่นได้สองโหมด: Objective และ Stopwatch Execution เดิมเป็นโหมดเกม ที่สามจนกว่า จะถูกลบออกโดย Splash Damage

ในโหมด Objective เป้าหมาย คือเพื่อให้ทีมโจมตี ทำตามวัตถุประสงค์ ของแผนที่ ให้สำเร็จ ก่อนเวลาจะหมด หากไม่สามารถ ทำได้ทีมที่ป้องกัน จะชนะ ในโหมดนาฬิกาจับเวลาโหมดจะคล้ายกับ Objective แต่จริงๆ

แล้วมีสองเกม ที่เล่นเกมหนึ่ง ที่ผู้เล่น กำลังโจมตี และอีกเกมที่ผู้เล่น กำลังปกป้อง ทีมที่บรรลุ วัตถุประสงค์ ได้เร็วกว่า จะชนะเกม เป็นไปได้ที่เกมจะจบลง ด้วยการเสมอกัน และการต่อเวลา จะถูกนำไปใช้ ตามความเหมาะสม Attractionthai

ในโหมด Execution

มีสองวิธีสำหรับ ผู้โจมตี ที่จะชนะคือฆ่า ผู้เล่นศัตรู ทั้งหมดหรือวาง C-4 และทำลายหนึ่งในสองเสาที่มีอยู่ ฝ่ายป้องกัน สามารถ ชนะได้ โดยการปลด C-4 หลังจากที่ผู้โจมตีได้วาง C-4 แล้วหรือโดยการสังหาร ผู้เล่นศัตรู ทั้งหมด หรือหากหมดเวลา 2 นาที

ดำเนินการ ในระบบ 12 รอบที่ดีที่สุดโดยทีมแรกที่ชนะ 7 รอบจะชนะเกม การจับฉลาก เป็นไปได้หากทั้งสอง ทีมชนะ 6 ครั้ง ในโหมด Execution จะไม่มีการเกิดใหม่ ดังนั้น หากผู้เล่นตายผู้เล่น จะต้องรอจนกว่า รอบนั้น จะจบก่อนจึง จะกลับมาเล่น ต่อได้ ในรอบถัดไป

ผู้เล่นที่ไร้ความสามารถ แม้ว่าจะยังไม่เสร็จ สมบูรณ์ ก็ยังสามารถ ฟื้นขึ้นมา ได้ด้วยการฝึกสมาธิ หรือได้รับ การช่วยเหลือ จากเพื่อนร่วมทีม เพื่อต่อสู้ต่อไป หลังจากผ่านไป 6 รอบผู้โจมตี และฝ่ายป้องกัน จะสลับข้างกัน โหมด Objective และ Stopwatch มีแผนที่ให้เลือก 8 แบบ ได้แก่ Chapel, Underground, Bridge, Terminal, Dome, Dockyard, Castle และ Trainyard Slot xo

ต้องรอจนกว่ารอบนั้น จะจบก่อนจึงจะกลับมาเล่น ในรอบถัดไปได้ ผู้เล่นที่ไร้ความสามารถแม้ว่าจะยังไม่เสร็จสมบูรณ์ ก็ยังสามารถฟื้น ขึ้นมาได้ ด้วยการฝึก สมาธิ หรือได้รับ การช่วยเหลือจากเพื่อนร่วมทีม เพื่อต่อสู้ต่อไป หลังจากผ่านไป 6 รอบผู้โจมตี

และฝ่ายป้องกัน จะสลับข้างกัน โหมด Objective และ Stopwatch มีแผนที่ให้เลือก 8 แบบ ได้แก่ Chapel, Underground, Bridge, Terminal, Dome, Dockyard, Castle และ Trainyard ต้องรอ จนกว่ารอบนั้น จะจบก่อนจึง จะกลับมาเล่น ในรอบถัดไปได้ เกมยอดฮิต

ผู้เล่นที่ไร้ความสามารถ แม้ว่าจะยังไม่เสร็จสมบูรณ์ ก็ยังสามารถ ฟื้นขึ้นมา ได้ด้วยการฝึกสมาธิ หรือได้รับการช่วยเหลือ จากเพื่อนร่วมทีม เพื่อต่อสู้ต่อไป หลังจากผ่านไป 6 รอบผู้โจมตี และฝ่ายป้องกัน จะสลับข้างกัน โหมด Objective และ Stopwatch มีแผนที่ให้เลือก 8 แบบ ได้แก่ Chapel, Underground, Bridge, Terminal, Dome, Dockyard, Castle

และ Trainyard[6]หลังจากเกมจบลงมีระบบการลงคะแนนที่ผู้เล่นในล็อบบี้สามารถลงคะแนนหนึ่งใน 3 แผนที่ (ในการหมุนเวียน) และแผนที่ที่มีผู้โหวตมากที่สุดจะถูกเลือก โหมด Execution เดิมมี 3 แผนที่: Market, Overground และ Gallery

Last Update : 30 ตุลาคม 2020 (ข้อมูลล่าสุดปี 2020)