UFABET OFFICIAL เว็บไซต์อย่างเป็นทางการ

หน้าหลัก Uncategorized

Fantasy Game กับเกมส์ แนว MMORPG เกม ArchLord

Fantasy Game กับเกมส์ แนว MMORPG เกม ArchLord
ArchLord

Fantasy Game | ArchLord

Fantasy Game กับเกมส์ แนว MMORPG เกม ArchLord เป็นเกม MMORPG แฟนตาซี 3 มิติที่พัฒนาโดย NHN Corporationและ Codemasters Online Gaming (COG) เกมนี้วางจำหน่ายในเดือนมีนาคม 2548 ในเกาหลีใต้และตุลาคม 2549 ในอเมริกาเหนือ

และยุโรปได้รับการวิจารณ์ ที่ไม่ดีจากสื่อเกม ในเดือนสิงหาคม 2007 ArchLordกลายเป็นเล่นฟรีให้ตรงกับการเปิดตัวของการขยายตัวฉากแรกของซีซั่นของการล้อม ส่วนขยายที่สอง Spirits Awakeningได้รับการเผยแพร่ในเดือนสิงหาคม 2008 ตั้งแต่เดือนสิงหาคม 2009 Webzen

ได้เผยแพร่ ArchLordในประเทศอื่น ๆ ที่ Codemasters ไม่มีสิทธิ์ในการเผยแพร่เกม จาก 3 ตุลาคม 2009, การบำรุงรักษา Webzen ArchLordทั่วโลกที่นำเสนอการขยายตัวที่เจ็ดเรียกว่าสวรรค์และนรก วันที่ 6 ธันวาคม 2013 Webzen ประกาศปิดของArchLord เกมดังกล่าวปิดตัวลงตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม 2014

การเล่นเกมส์

ArchLord ใช้ระบบการประดิษฐ์ซึ่งอนุญาตให้ผู้เล่นอัพเกรดไอเท็มในรูปแบบที่ไม่เหมือนใครและอนุญาตให้ผู้เล่นแกะสกินและเรียกค้นมอนสเตอร์ที่พ่ายแพ้ วัสดุที่ได้จากทักษะการแกะสลักการถลกหนังและการรื้อค้นถูกนำมาใช้ในการเล่นแร่แปรธาตุและการทำอาหารเพื่อสร้างไอเท็มเสริมพลัง

การเล่นแร่แปรธาตุ ได้สร้างการปรุงยาการเปลี่ยนแปลง ซึ่งทำให้ผู้เล่นสามารถแปลงร่าง เป็นสัตว์ประหลาด ได้ในขณะที่การปรุงอาหารอนุญาต ให้ผู้เล่นสร้างอาหาร ที่ให้โบนัสทางสถิติเช่นพลังป้องกัน มีระบบตลาดขั้นสูง ที่ใช้ในเกมนี้เพื่อความสะดวก ในการซื้อขายระหว่างผู้เล่น

คุณลักษณะหนึ่งของArchLordคือความสามารถในการแข่งขันเพื่อเป็น ArchLord ผู้ปกครองโลกแห่งเกม แต่ละเซิร์ฟเวอร์สามารถมี ArchLord ได้เพียงรายการเดียว ArchLords ครองตำแหน่งเป็นเวลาสี่สัปดาห์ก่อนที่พวกเขาจะถูกท้าทายโดยผู้เล่นคนอื่นเพื่อชิงตำแหน่ง ArchLord ของเซิร์ฟเวอร์แต่ละตัวสามารถเข้าถึงปราสาทภูเขามังกรที่ไม่เหมือนใครการควบคุมสภาพอากาศและคุณสมบัติอื่น ๆ

พล็อตเนื้อเรื่อง

ArchLordตั้งอยู่ในทวีปจันทรา และมีการแข่งขันที่เล่นได้สี่แบบ Orcs , Humans , Moon Elvesและ DragonScion ใหม่ ออร์คเริ่มต้นภารกิจใน Golunndo มนุษย์เริ่มต้นที่ Anchorville Moon Elves เริ่มใน Norine และ DragonScions ใน Cien พวกเขาทุกคนสามารถเข้าถึงคลาสได้สามคลาสยกเว้น DragonScion ที่ตั้งแต่ระดับ 20 วิวัฒนาการไปจนถึงหนึ่งในสามเผ่าพันธุ์

มนุษย์ปรากฏตัวครั้งแรกในจันทรา 1,000 ปีหลังจากที่พวกออร์คเข้ามาตั้งรกราก หลังจากการจมลงอย่างมากในดินแดนของพวกเขาผู้บุกเบิกคนสำคัญในสังคมมนุษย์เริ่มตั้งหลักในภาคตะวันตกของทวีปที่เรียกว่าจันทรา ประวัติศาสตร์ชี้ให้เห็นว่าพวกเขาสามารถทำได้เนื่องจากความสามารถในการจัดการกับไฟ

ในระยะแรก มนุษย์อาศัยอยู่ อย่างสงบสุข อย่างไรก็ตาม ในไม่ช้าพวกเขา ก็เริ่มตระหนักว่าออร์คได้ขึ้นฝั่งทางตะวันออก ของทวีป และก่อนที่ความตึงเครียดจะเพิ่มขึ้น เป็นเวลานานเมื่อมนุษย์เริ่มปกป้อง ดินแดนของตน มนุษย์มีอายุขัยค่อนข้างสั้นโดย 80 ปีถือว่ายาวนาน มนุษย์ยังมีความสามารถในการผสมพันธุ์ ที่ด้อยกว่าเมื่อเทียบกับออร์ค ด้วยจำนวนลูกโดยเฉลี่ยอยู่ที่สามตัว

มนุษย์สามารถเป็นนักธนูอัศวินและผู้วิเศษ

พวกออร์คครอบครองดินแดนแห่งจันทรานานกว่ามนุษย์ 1,000 ปี ด้วยเหตุนี้พวกออร์คจึงให้ความสำคัญกับตัวเองมากกว่ามนุษย์และกดขี่พวกมันเป็นเวลา 500 ปี เมื่อเวลาผ่านไปมนุษย์ได้ก่อกบฏต่อปรมาจารย์ออร์คและในที่สุดก็ได้รับอิสรภาพ 500 ปีต่อมาทวีปถูกแผ่นดินไหวครั้งใหญ่ซึ่งทำให้ส่วนใหญ่จมลงสู่มหาสมุทร

มนุษย์และออร์ค ถูกบังคับ ให้หนีไปยังทวีปจันทรา ตะวันตก ภายใต้การนำของ Ugdrasil พวกออร์คได้ตั้งรกราก เป็นส่วนเล็ก ๆ ของทวีปที่พวกเขา เริ่มกระบวนการสร้างใหม่

ออร์คสามารถเป็น Berserkers, Sorcerers และ Hunters Moon Elves เป็นเผ่าพันธุ์ที่ครั้งหนึ่งเคยถือเป็นเอลฟ์ แต่แตกต่างกัน ครั้งหนึ่งในสามเผ่าพันธุ์เอลฟ์ผู้ยิ่งใหญ่ที่อาศัยอยู่ในนอร์เดนแลนด์ในช่วงที่ 2 พวกเขาเป็นเผ่าพันธุ์ แรกที่ตกอยู่ในมหาสงคราม อันเป็นผลมาจากความขัดแย้งที่รุนแรง นี้ประชากร ชายส่วนใหญ่ถูกทำลายล้าง ผู้ชายสองสามคนสามารถหลบหนีไปพร้อมกับผู้หญิงได้ พวกเขาซ่อนตัวอยู่ในเงามืดจากโลกภายนอก

เมื่อเวลาผ่านไป ผู้หญิงเหล่านี้ ก็เข้ามาแทนที่ บทบาทของผู้ชาย ในสังคม และเรียนรู้ที่จะเชี่ยวชาญศิลปะ การล่าสัตว์ และงานฝีมือ ชายที่เหลือไม่กี่คนถูกห้ามไม่ให้เข้าร่วมการต่อสู้เนื่องจากพวกเขา เป็นสินค้าที่มีค่ามากเกินไป ผ่านชะตากรรม ที่โหดร้าย ผู้ชายที่เหลือดูเหมือนจะสามารถ ผลิตผู้หญิงได้มากขึ้น เท่านั้น สิ่งนี้บังคับให้ Moon Elves ต้องก้าวออกจากโลกแห่งเงาและเริ่มสำรวจหาทางเลือกในการผสมพันธุ์เพิ่มเติม

นี่คือวิธีที่พวกเขา กลายเป็นที่รู้จัก ของพวกออร์ค และมนุษย์ พวกเขารู้สึกละอายใจกับการกระทำนี้มากจนเลือกที่จะซ่อนตัวอยู่ในความมืดมาหลายศตวรรษ โดยเปิดเผยตัวเองเมื่อดินแดนของพวกเขาถูกรุกรานโดยพวกออร์คและมนุษย์ Moon Elves สามารถเป็น Swashbucklers, Rangers และ Elementalists

Dragon Scion เป็นเผ่าพันธุ์สุดท้ายจาก 4 เผ่าพันธุ์ ที่มาถึงทวีปจันทรา พวกมัน ถูกสร้างขึ้นจากผิวหนัง และกระดูกของมังกร ผู้ยิ่งใหญ่ ‘Mightthesis’ เมื่อ 2,000 ปีก่อนหลังจากการสร้างพวกเขาพวกเขาท่องไปทั่วโลกเป็นเวลา 1,000 ปีเพื่อค้นหาสถานที่ที่จะตั้งถิ่นฐานในที่สุดก็ไปถึงทวีปจันทรา DragonScions สามารถพัฒนาเป็น Slayers, Orbiters และ Summoners

การเปลี่ยนบริการ

เนื่องจากความล้มเหลว ในการบรรลุ ข้อตกลง กับ NHN Codemasters ไม่สามารถต่ออายุใบอนุญาตสำหรับ ArchLord ไม่สามารถให้บริการเกมแก่ลูกค้าในยุโรปและอเมริกาเหนือได้อีกต่อไป ในฐานะที่เป็นวันที่ 1 กันยายน 2009

ทุกการซื้อเครดิต ได้รับการปิดการใช้งาน CM บัญชีโอน ไปยังผู้ให้บริการใหม่ และเซิร์ฟเวอร์เกมปิดตัวลงในวันที่ 2 ตุลาคม 2009 ที่ 3 ตุลาคม 2009 เกมก็หันไปWebzen , สำนักพิมพ์เกาหลี

บทความที่สำคัญ

ArchLordได้รับการจัดอันดับที่ไม่ดี GameSpotวิพากษ์วิจารณ์การเล่นเกมที่ซ้ำซากและน่าเบื่อกราฟิกที่พร่ามัวและเสียงที่น่าเบื่อระบบเควสตื้น ๆ และระบบการประดิษฐ์และชั่วโมงแห่งการต่อสู้ซ้ำซากที่ต้องใช้ในการเล่นกับผู้เล่น และเนื้อหา ระดับสูง

ความคิดเห็น เชิงบวก เพียงอย่างเดียว ของผู้ตรวจสอบคือ ArchLordนำเสนอ การเล่นตามบทบาทที่คุ้นเคยของ “ฆ่ายกเค้าซื้อของ” โดยรวมแล้วให้คะแนน “แย่มาก” 2.7 จาก 10

Eurogamer ได้รับรางวัล 4 ใน 10 โดยวิจารณ์ว่าไม่มีความแตกต่างทางสายตาระหว่างระดับพลังของมอนสเตอร์โดยต้องมีการลองผิดลองถูกเพื่อความคืบหน้า การขาดผู้เล่นคนอื่น ๆ โดยที่ปัจจุบันไม่ได้นำเสนอบทสนทนาที่ชัดเจน การควบคุมที่เลวร้ายซึ่งทำให้ตัวละครของผู้วิจารณ์ติดอยู่ในทิวทัศน์ คุณสมบัติที่น่าสนใจ (เช่นการล้อมปราสาท) ถูก จำกัด ให้อยู่ในระดับที่สูงขึ้น และอินเทอร์เฟซผู้ใช้ที่ “เหมือนใช้ Windows 95 กับอาการไมเกรน

มันฮวา

มาฮวาเสริมสร้างโดยนักเขียนชาวเกาหลีพัคจินฮวานใช้ชื่อเดียวกัน ArchLordการ์ตูนเปิดตัวครั้งแรกในประเทศเกาหลีใต้เมื่อวันที่ 30 กันยายน 2005 Tokyopopปล่อยเวอร์ชันภาษาอังกฤษในปี 2007 SLOTXO

Manhwa ติดตามการผจญภัยของมนุษย์ชื่อ Zian และเพื่อนของเขาลูกครึ่งชื่อ Ugdrasil ผู้ซึ่งพบว่าตัวเองอยู่ท่ามกลางความขัดแย้งเก่าแก่กว่าพันปีเพื่อควบคุมวัตถุลึกลับ 5 ชิ้นที่เรียกว่า Archons Attractionthai

Last Update : 29 พฤศจิกายน 2020 (ข้อมูลล่าสุดปี 2020)