UFABET OFFICIAL เว็บไซต์อย่างเป็นทางการ

หน้าหลัก Uncategorized

Epic อนิเมชั่น ผจญภัยสามมิติ ภาพกราฟฟิก ที่น่าสนใจ

Epic
อีปิค

Epic การผจญภัย สุดละทึก

Epic เป็นหนังปี 2013 ของอเมริกัน 3D คอมพิวเตอร์ภาพเคลื่อนไหว การกระทำ -การผจญภัยภาพยนตร์เคร่งครัดตามวิลเลียมจอยซ์ 1996 หนังสือเด็กใบชายและบักกล้าดี ผลิตโดยบลูสกายสตูดิโอ ; เขียนโดย William Joyce, James V. Hart , Daniel Shere, Tom J. Astle และ Matt Ember

และกำกับโดย Chris Wedgeผู้กำกับภาพยนตร์แอนิเมชั่น Ice Age (2002) และ Robots (2005) ภาพยนตร์เรื่องนี้มีเสียงของ Colin Farrell , Josh Hutcherson, Amanda Seyfried , Christoph Waltz , ซิซารี , คริสโอโดวด์ , Pitbull , Jason Sudeikis , สตีเว่นไทเลอร์และบียอนเซ่โน

มหากาพย์ได้รับการปล่อยตัวเมื่อวันที่ 24 พฤษภาคม 2013 โดยศตวรรษที่ 20 ฟ็อกซ์ ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับคำวิจารณ์ที่หลากหลายจากนักวิจารณ์และทำรายได้ 268 ล้านดอลลาร์ด้วยงบประมาณ 93 ล้านดอลลาร์

พล็อตเนื้อเรื่อง

แมรี่แคทเธอรีนหรือเอ็มเควัยสิบเจ็ดปีย้ายเข้ามาอยู่กับศาสตราจารย์บอมบาซึ่งเป็นพ่อของเธอซึ่งเป็นนักวิทยาศาสตร์นอกรีตของเธอซึ่งตามหาทหารรูปร่างคล้ายมนุษย์ตัวเล็ก ๆ ที่ชื่อว่าลีฟเมน พวกเขาปกป้องป่าที่ Bomba อาศัยอยู่ใกล้ ๆ จากสิ่งมีชีวิตชั่วร้ายที่เรียกว่า Boggans และ Mandrake ผู้นำที่มุ่งร้าย ทหารหนุ่มที่เป็นอิสระชื่อน็อดตัดสินใจลาออกโดยสร้างความเดือดดาลให้กับโรนินหัวหน้าลีฟเมนผู้ขรึม ๆ

ราชินีแห่งป่าราชินีธาราต้องเลือกรัชทายาทของเธอและออกไปที่ทุ่งใบไม้บนเรือของเธอและพาโดยราชองครักษ์มาถึงสนามที่มีบุ้งสบาย ๆชื่อ Mub และหอยทาก Leafman ตะกายชื่อ Grub ทันทีที่เธอเลือกฝักบ็อกกานส์ก็โจมตี ทาร่าหนีออกจากพื้นที่พร้อมกับฝักและแม้ว่าบอดี้การ์ดของลีฟเมนจะพยายามอย่างเต็มที่เพื่อปกป้องเธอ

แต่ในไม่ช้าพวกเขาก็ถูกโจมตีด้วยบ็อกแกนจำนวนมาก ไม่สามารถไปถึงเรือและความปลอดภัยของทหารยามในขณะที่ถูกไล่ล่าโรนินมาหาเธอและทั้งคู่บินขึ้นไปบนภูเขานกฮัมมิงเบิร์ดของเขา จากนั้นพวกเขาก็ถูกโจมตีโดย Mandrake และ Dagda ลูกชายของเขา Dagda ถูกฆ่าโดย Ronin แต่อดีตยิง Tara ก่อน

ในขณะเดียวกัน MK ก็ตัดสินใจที่จะออกไปหลังจากมีข้อโต้แย้งกับ Bomba เกี่ยวกับการวิจัยของเขา ก่อนที่เธอจะจากไป Ozzy สุนัขของ Bomba ก็วิ่งเข้าไปในป่า ขณะที่มองหาออซซี่ MK เห็นทาร่าล้มลง ธารากำลังจะตายมอบฝักให้เธอและใช้เวทมนตร์ทำให้เธอหดตัว เธอบอกให้ MK เอาฝักไปให้ Nim Galuu พ่อมดเรืองแสงก่อนที่เธอจะตายและ MK เข้าร่วม Ronin และ the Leafmen พร้อมกับ Mub

Grub ค้นพบ Ronin

ที่พยักหน้าได้เข้าแข่งกับสิ่งมีชีวิตอื่น ๆ และข้อบกพร่องเกี่ยวกับนก น็อดกลับไปจัดการกับนักเลงคางคก ชื่อบูโฟเพื่อโยนการแข่งขัน. ก่อนที่บูโฟและลูกน้องสองคนจะให้อาหารงูได้โรนินเข้ามาขวางและสั่งให้พวกมันออกไป นอดที่ไม่เต็มใจเข้าร่วมกับเขา MK, Mub และ Grub หลังจากได้ยินเรื่องการตายของ Queen Tara ซึ่ง Bufo ได้ยิน

Ronin, Nod, MK, Mub และ Grub ในที่สุดก็ติดตาม Nim Galuu จากนั้นเขาก็พาพวกเขาไปที่ห้องสมุดเลื่อนที่ซึ่ง MK พบข้อความสั้น ๆ ของทาร่าก่อนที่จะย่อขนาดเธอและข้อความที่จะทำให้เธอกลับมาเป็นขนาดปกติ เมื่อ Ronin จากไป Nod ก็ใช้ MK กับกวางขี่และพวกเขาเริ่มตกหลุมรัก ในขณะเดียวกัน Mandrake ได้ให้ Boggans นำ Bufo มาหาเขาเพื่อค้นหาตำแหน่งของฝัก

Mandrake ไปที่สถานที่ของ Nim Galuu เพื่อขโมยฝักซึ่งถ้ามันบานในความมืดจะช่วย Mandrake ทำลายป่าได้ เขาหยิบฝักและลักพาตัว Mub และ Grub โรนินดุน็อดที่ไม่อยู่เพื่อปกป้องพ็อด เพื่อเข้าไปในดินแดนบ็อกกันที่ยังไม่ถูกค้นพบ MK, Nod และ Ronin จึงออกเดินทางไปที่บ้านของ Bomba

เพื่อปลอมตัวโดยที่ MK ได้รู้ว่า Leafmen จงใจนำ Bomba ออกจากเส้นทางของพวกเขา บอมบาเห็นว่าเขามีคนมาเยี่ยมและจับภาพเอ็มเคเป็นลมเมื่อเห็นเธอ MK ทำเครื่องหมายตำแหน่งของ Moonhaven บนแผนที่ที่ Bomba สร้างขึ้นจากป่าก่อนที่จะเข้าร่วม Nod และ Ronin อีกครั้ง

เมื่อพวกเขาไปถึงดินแดนบ็อกแกนโรนิน

จะหันเหความสนใจของบ็อกกันในขณะที่เอ็มเคและน็อดช่วยมบ, กรับและพ็อด Mandrake ค้นพบพวกเขาและสั่งให้ Boggans หยุดพวกเขา MK, Nod, Mub และ Grub หนีเอาชีวิตรอด แต่ Ronin ยอมเสียสละตัวเองเพื่อให้แน่ใจว่าพวกเขาจะรอดพ้น ก่อนที่พระจันทร์เต็มดวงจะผลิฝักที่ Moonhaven ค้างคาวของ Mandrake จะปิดกั้นแสงทำให้ฝักเริ่มงอกในความมืด Zootopia

Leafmen ออกเดินทางเพื่อต่อสู้กับ Boggans; MK พยายามขอความช่วยเหลือจากพ่อของเธอโดยไปเยี่ยมกล้องหลายตัวที่เขาตั้งไว้ในป่า อย่างไรก็ตามเมื่อฟื้นคืนสติบอมบาเชื่อว่าเขาไม่ได้เห็น MK จริงๆและเขาก็เป็นบ้ามาตลอดหลายปีที่ผ่านมาและปิดกล้องทั้งหมดของเขา เขาเปลี่ยนใจเมื่อเห็นหมุดสีแดงที่ MK วางไว้บนแผนที่

บอมบ้าดีใจมากที่เห็นว่าเขาพูดถูกและเขาตาม MK ไปที่ Moonhaven MK ใช้iPodของ Bomba เพื่อทำเสียงค้างคาวล่อค้างคาวของ Mandrake ไป ในขณะเดียวกัน Mub และ Nim Galuu พยายามห้าม Mandrake ไม่ให้เข้าถึงฝัก แต่ก็ไม่สำเร็จ ทันใดนั้น Ronin ก็ปรากฏตัวขึ้นพร้อมกับรอยแผลเป็นและรอยฟกช้ำจาก Boggans

แมนเดรกสามารถเอาชนะเขาได้ แต่ถูกปกป้องโดยน็อดซึ่งในที่สุดก็ตระหนักถึงความสำคัญของการทำงานเป็นทีม ก่อนที่ Mandrake จะได้รับชัยชนะของเขาฝักจะบานในแสงจันทร์เอาชนะ Boggans และผนึก Mandrake ไว้ในโพรงของต้นไม้ใกล้ ๆ

ทายาทที่ถูกเลือกคือเด็กดอกไม้ที่ช่วยธาราก่อนหน้านี้ในภาพยนตร์เรื่องนี้ กรับกลายเป็นลีฟแมนน็อดและโรนินกลับมาคืนดีกันและพยักหน้าและจูบเอ็มเคก่อนที่เอ็มเคจะกลับคืนสู่ขนาดเดิม Attractionthai

หลังจากกลับมารวมตัวกับ Bomba และกลายเป็นผู้ช่วยของเขาครอบครัวมนุษย์ยังคงติดต่อกับเพื่อนตัวเล็ก ๆ ของพวกเขาอย่างสม่ำเสมอในขณะที่พวกเขาทำการค้นคว้าเกี่ยวกับโลกของพวกเขาต่อไป

การผลิตของเรื่อง

ในปี 2006 มีรายงานว่า Chris Wedge จะกำกับภาพยนตร์แอนิเมชั่นที่สร้างจากหนังสือของWilliam Joyceเรื่องThe Leaf Men และ Brave Good Bugs for Fox Animation จอยซ์ซึ่งเคยร่วมงานกับ Wedge ในฐานะนักออกแบบและผู้อำนวยการสร้างในภาพยนตร์เรื่องRobotsในปี 2005 ได้ถูกกำหนดให้ผลิตภาพยนตร์ [15]เมื่อถึงจุดหนึ่งลิ่มได้รับอนุญาตให้หาบ้านใหม่สำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้และหันไปพิกซ่านำโดยจอห์นแลสซีเตอร์ , เพื่อนสนิทที่ลิ่มรู้จากการทำงานในTron

เมื่อพิกซาร์พยายามปิดสิทธิ์สำหรับภาพยนตร์และเริ่มการพัฒนาฟ็อกซ์ก็เปลี่ยนใจและภาพยนตร์เรื่องนี้ก็กลับไปที่ฟ็อกซ์ ภาพยนตร์เรื่องนี้ฉายอย่างเป็นทางการในปี 2552 ภายใต้ชื่อเรื่องใบไม้ผู้ชาย ในเดือนพฤษภาคม 2012 ฟ็อกซ์ได้ประกาศชื่อเรื่องสุดท้ายสำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ ( Epic ) 3D-CGI

รายละเอียดนักแสดงและเนื้อเรื่อง อ้างอิงจาก Wedge เขาไม่พอใจกับการเปลี่ยนชื่อซึ่งตัดสินใจโดยฝ่ายการตลาด นอกจากนี้เขายังแสดงความไม่พอใจที่มีคำบรรยายที่มอบให้กับภาพยนตร์เรื่องนี้ในบางประเทศที่ไม่ใช่ภาษาอังกฤษรวมทั้งคำบรรยายฝรั่งเศส, การรบที่ลับราชอาณาจักร slotxo

Last Update : 13 พฤศจิกายน 2020 (ข้อมูลล่าสุดปี 2020)