UFABET OFFICIAL เว็บไซต์อย่างเป็นทางการ

หน้าหลัก Uncategorized

Dying Light 2 เกมส์สยองขวัญ เอาตัวรอด สุดท้าทาย

Dying Light 2
Dying Light2

Dying Light 2 เกมเอาชีวิตรอด

Dying Light 2 เกมที่พัฒนาโดย Techlandและเผยแพร่โดย Techland สิ่งพิมพ์ เกมจะถูกปล่อยออกมาสำหรับ Microsoft Windows , PlayStation 4 ,เพลย์สเต 5 , Xbox Oneและ Xbox ซีรีส์ X / S เกมเป็นผลสืบเนื่องถึงปี 2015 ที่กำลังจะตายแสง

การเล่นเกมส์

บทบาทการเล่นเกม เกมดังกล่าวเริ่มต้นขึ้น 15 ปีหลังจากDying Lightซึ่งนำแสดงโดยตัวเอกใหม่ชื่อ Aiden Caldwell ผู้ซึ่งมีทักษะต่างๆของparkour ผู้เล่นสามารถดำเนินการต่างๆเช่นการปีนหน้าผาการเลื่อน การกระโดด ออกจากขอบและ การวิ่งบน กำแพง เพื่อนำทางเมืองอย่างรวดเร็ว มีการเพิ่มการเคลื่อนไหว ของparkourมากกว่าสองเท่า ตั้งแต่เกมแรกบางส่วนเป็นแบบพิเศษ เฉพาะในบางพื้นที่ ของเมือง

เครื่องมือ เช่นตะขอเกี่ยว และร่มร่อนยังช่วยในการเดินทาง ในเมือง ไอเดนยังสามารถ ใช้อันเดธ เพื่อทำลาย การตกของเขาได้ เกมส่วนใหญ่ เป็นเกมระยะประชิด โดยส่วนใหญ่เป็นการต่อสู้โดยใช้ อาวุธระยะประชิด SLOTXO

อาวุธระยะประชิดมีอายุการใช้งาน จำกัด และจะลดระดับลงเมื่อผู้เล่นใช้อาวุธระยะประชิดในการต่อสู้นานขึ้น อาวุธระยะยาวเช่นไม้ , ปืนลูกซอง , หอก , สามารถนำมาใช้เช่นกัน อาวุธสามารถอัพเกรดได้ด้วยพิมพ์เขียวและส่วนประกอบต่าง ๆ ซึ่งสามารถ พบได้โดยการทำลายอาวุธสำหรับชิ้นส่วนงานฝีมือ Attractionthai

ไอเดนยังสามารถ ใช้ทักษะเหนือมนุษย์ได้

เนื่องจากการติดเชื้อ เพิ่มซอมบี้ใหม่ เช่นเดียวกับเกมแรกซอมบี้จะเคลื่อนไหวช้าเมื่อโดนแสงแดด แต่พวกมันจะก้าวร้าวและเป็นศัตรูกันมากขึ้นในเวลากลางคืน EPIC

Dying Light2 ตั้งอยู่ใน The City ซึ่งเป็นโลกเปิดกว้างในเมืองที่ผู้เล่นสามารถสำรวจได้อย่างอิสระ แผนที่ซึ่งใหญ่กว่าเกมดั้งเดิมสี่เท่าแบ่งออกเป็นเจ็ดภูมิภาคที่แตกต่างกันและแต่ละแห่งมีจุดสังเกต และสถานที่ ของตัวเอง เมื่อสำรวจเมือง ผู้เล่นสามารถ ไล่เศษซาก และทรัพยากรต่างๆ เพื่อสร้างไอเท็ม และอาวุธใหม่ ๆ

ในเกมผู้เล่น ต้องพบกับ กลุ่มและถิ่นฐาน ที่แตกต่างกัน และต้องทำการตัดสินใจ ที่แตกต่างกันซึ่งโดยพื้นฐานแล้ว จะเปลี่ยนสถานะ ของโลก ของเกม และตัวละคร ที่เล่นไม่ได้ดู Aiden ผลที่ตามมานั้นกว้างไกล โดยผู้เล่นสามารถ นำความเจริญรุ่งเรือง มาสู่กลุ่มหนึ่ง

ในขณะที่ทำลาย ถิ่นฐาน อื่นโดยสิ้นเชิง การตัดสินใจบางอย่าง จะเป็นการเปิด หรือปิดพื้นที่ในเมืองกระตุ้นให้ผู้เล่นเล่นหลาย ๆ รอบ ก่อนที่เกมมีสี่ผู้เล่นหลายคนให้ความร่วมมือ

การพัฒนา ของเกมส์

การพัฒนาและเผยแพร่โดยTechland ทีมงานตั้งใจที่จะเรียกความรู้สึกของการสูญเสียและความน่ากลัว พวกเขายังแสดงให้เห็นว่ามนุษยชาติกำลังใกล้สูญพันธุ์ เพื่อแสดงให้เห็นถึงความเปราะบางของมนุษยชาติทีมงานได้แนะนำเมืองหลายชั้นซึ่งโครงสร้างชั่วคราว ถูกสร้างขึ้นบนซากปรักหักพังของอาคารเก่าเพื่อรองรับมนุษย์ ในขณะที่โครงสร้างถาวรและพื้นคอนกรีตถูกฝูงซอมบี้จำนวนมหาศาลเข้าครอบครอง

เมื่อสร้างเมืองทีมงานได้ใช้เทคโนโลยีภายในที่ชื่อว่า CityBuilder ซึ่งสามารถประกอบชิ้นส่วนอาคารต่างๆเช่นขอบ และหน้าต่างโดยมีข้อมูล น้อยที่สุด จากนักออกแบบ ระดับ เทคโนโลยีนี้ทำให้ทีมสามารถสร้าง และเปลี่ยนแปลง การออกแบบ เมืองได้อย่างรวดเร็ว ทีมงานยังสร้างเอนจิ้นใหม่ชื่อ C-Engine เพื่อเพิ่มพลังให้กับเกม

เกมดังกล่าวให้ความสำคัญ กับการเล่าเรื่อง มากขึ้นเมื่อเทียบ กับรุ่นก่อน ทีมงานติดต่อChris Avelloneเพื่อช่วยเขียน เรื่องราว ของเกมซึ่งตอบ สนองต่อ ตัวเลือก ของผู้เล่น ทีมงานรู้สึกว่าพวกเขาได้พัฒนาเมืองที่เปิดกว้าง แต่พวกเขาต้องการให้การบรรยายมีส่วนร่วมในหน่วยงานระดับเดียวกัน เกมนี้ได้รับ การอธิบาย ว่าเป็น “แซนด์บ็อกซ์แบบเล่าเรื่อง” ซึ่งทุกทางเลือกมีผล “ของแท้” ตาม Avellone

หลังจากผู้เล่น ทำการเลือก บางอย่าง พื้นที่ของเกม ก็จะเปลี่ยนไป เช่นกัน เนื้อเรื่อง ของเกมมีโทนที่จริงจัง มากขึ้นเมื่อ เทียบกับเกมแรก เพื่อให้โลกรู้สึก น่าเชื่อถือ และเป็นของแท้ ทีมงานยังได้รับแรงบันดาลใจ จากปัญหา ในโลก แห่ง ความเป็นจริง และอุดมการณ์ทางการเมือง และต้องทิ้ง แนวคิด การเล่นเกม ที่ถือว่าไม่สมจริงเกินไป Ciszewski เสริมว่าในการเล่นแต่ละครั้งผู้เล่นจะ “สูญเสียเนื้อหาอย่างน้อย 25 เปอร์เซ็นต์”

เรื่องราวมุ่งเน้นไปที่ ” ยุคมืด ” ใหม่ที่ทันสมัย สำหรับ มนุษยชาติ ซึ่งทำให้เรื่องราวสามารถถ่ายทอดประเด็นต่างๆ เช่นการทรยศ การนอกใจ และการวางอุบาย ทีมงาน มีความมั่นใจเกี่ยวกับการเล่นเกม ของเกม แม้ว่าพวกเขา จะรู้สึกว่าต้องการความช่วยเหลือ เพิ่มเติมเมื่อออกแบบการเล่าเรื่องของเกม ดังนั้นทีมงาน จึงคัดเลือก Avellone และนักเขียนที่ทำงานในThe Witcher 3: Wild Hunt

ซึ่งเป็นเกมที่ได้รับการยกย่อง อย่างกว้างขวาง

ในเรื่องการเขียน และเรื่องราว การออกแบบ การเล่าเรื่อง ยังช่วยให้ผู้เล่น ใส่ใจเกี่ยวกับตัวละครที่ไม่สามารถเล่นได้ และกระตุ้น ให้ผู้เล่นมีความอ่อนไหว มากขึ้นเกี่ยวกับสถานะ และความต้องการ ของพวกเขา ซอมบี้แทนที่จะเป็นศัตรู หลักเหมือน ในเกมสุดท้าย กลายเป็นอุปกรณ์เล่าเรื่อง ที่กดดันตัวละครอื่น ๆ ที่ไม่สามารถเล่น ได้เพื่อกระตุ้น ให้เกิดดราม่าและธีมที่น่าสนใจ

เกมดังกล่าวมีศัตรูมนุษย์ ที่เป็นศัตรูกัน มากขึ้นเมื่อเทียบกับ เกมแรกเนื่องจาก ทีมได้รับแรงบันดาลใจจากผลงานต่างๆ เช่นThe Walking Dead และ Game of Thrones ซึ่งมนุษย์ที่มีชีวิตอยู่ก็อันตราย ไม่แพ้กัน ทีมพัฒนาวงจรชีวิตของซอมบี้ในเกม ซอมบี้ที่เพิ่งถูกกัดเรียกว่าไวรัลซึ่งเป็นศัตรูที่รวดเร็ว

และอันตรายซึ่งมนุษยชาติ ยังคงหลงเหลืออยู่ จากนั้นพวกเขาก็จะกลายเป็น Biters ซึ่งอธิบายว่าเป็น “ซอมบี้ธรรมดา” เมื่อ biters มีการสัมผัสกับแสงยูวีเป็นระยะเวลานานของเวลาที่พวกเขาตกทอดเข้าเสื่อมซึ่งจะถดถอยซอมบี้กับเนื้อหลุดออกจากพวกเขา

Dying Light 2ได้รับการประกาศในงาน E3 2018ระหว่างงานแถลงข่าว Xbox โดย Avellone Square Enix จะจัดจำหน่ายเกม และทำการตลาด ในอเมริกาเหนือ ในวันที่ 20 มกราคม 2020 Techland ประกาศว่า เกมจะเลื่อน ออกไปจาก กรอบเวลา ต้นปี 2020 เพื่อให้มีเวลาพัฒนา เพิ่มเติม โดยไม่ได้ระบุ วันที่วางจำหน่ายใหม่

เนื่องจากข้อกล่าวหาประพฤติผิดทางเพศให้กับคริส Avellone ในเดือนมิถุนายนปี 2020 Techland และ Avellone ตกลงที่จะยุติการเข้าไปพัวพัน

Last Update : 13 พฤศจิกายน 2020 (ข้อมูลล่าสุดปี 2020)