UFABET OFFICIAL เว็บไซต์อย่างเป็นทางการ

หน้าหลัก Uncategorized

Dota Auto chess เกมเวอร์ชั่น มือถือ ออกมาแล้ว!!!

Dota Auto chess
Auto chess

Dota Auto chess

Dota Auto chess เป็นเกม แนวกลยุทธ์ mod Dota 2 พัฒนาโดย Drodo Studio และวางจำหน่ายในเดือนมกราคม 2019 เกมนี้มีองค์ประกอบของหมากรุกและรองรับผู้เล่นได้มากถึงแปดคน ความนิยมของตัวดัดแปลง ที่มีผู้เล่นมากกว่าแปดล้าน คนภายในเดือน พฤษภาคม 2019 นำไปสู่การสร้างเกมแนวต่อสู้อัตโนมัติ ที่มีเกมอื่น ๆ อีกมากมาย ออกมา

ต่อมาใน 2019 Drodo สตูดิโอพัฒนา แบบสแตนด์อโลน ที่รู้จักกัน แค่ในฐานะ หมากรุกอัตโนมัติในขณะที่วาล์วพัฒนา ของ Dota 2การพัฒนาแบบสแตนด์อโลน ของตัวเอง ที่รู้จักกันใน Dota Underlords

การเล่นเกม Dota Auto chess

เกมการเล่นมีองค์ประกอบ มาจากหมากรุก พร้อม กับผู้ที่มาจากDota 2 เกมนี้มีผู้เล่นมากถึงแปดคนเกมนี้กำหนดให้พวกเขาเป็นกระดานหมากรุก แปดแบบ ผู้เล่นเลือกจากสระว่ายน้ำสาธารณะที่มีมากกว่าห้าสิบตัวหมากรุก ก่อนแต่ละรอบ ซึ่งพวกเขาวางไว้รอบกระดาน หมากรุกแต่ละเป็นของการแข่งขัน โดยเฉพาะอย่างยิ่ง และชั้นกับออมสิน ความสามารถ เมื่อเริ่มต้นทุกรอบชิ้นส่วน ของฝ่ายตรงข้าม จะต่อสู้โดยอัตโนมัติ

บางรอบมีผู้เล่นต่อสู้กับ ” ครีป ” ที่ไม่ใช่ผู้เล่นมากกว่าจะต่อสู้กันเอง ผู้เล่นอาจได้รับไอเทมหลังจากฆ่าครีปแล้วสามารถมอบไอเทมเหล่านี้ ให้กับตัวหมากรุก ได้ ไอเท็มแต่ละชิ้นมีเอฟเฟกต์เฉพาะตัว และบางอย่างสามารถ รวมกัน เพื่อสร้างเวอร์ชัน ที่แข็งแกร่งขึ้น ได้ ผู้เล่นแต่ละควบคุมตัวละครที่เรียกว่าสารที่แทร็ค ของผู้เล่นสุขภาพ ทองและระดับ ประสบการณ์ ประสบการณ์ของผู้จัดส่งจะกำหนด จำนวนตัวหมากรุก ที่มีอยู่บนกระดาน

หลังจากจบแต่ละรอบ ระดับค่าประสบการณ์ ของผู้จัดส่งจะเพิ่มขึ้น ทีละระดับ จนกว่าจะถึงสิบ ผ่านการต่อสู้ผู้เล่นจะสะสมทองคำ ซึ่งอาจใช้เพื่อซื้อชิ้นส่วนใหม่ ก่อนแต่ละรอบ เพื่อเสริมความแข็งแกร่งให้ชุดของพวกเขา ชนะ สำหรับทุก ๆ รอบที่แพ้สุขภาพ ของผู้จัดส่ง จะลดลงโดยการตายแสดงถึงความพ่ายแพ้ ของผู้เล่นที่เกี่ยวข้อง เกมจะจบลงเมื่อผู้เล่น คนหนึ่งยังคงอยู่

Dota Auto chess มีของตัวเอง ระบบการจัดอันดับ หลังจากจบเกม อันดับ ของผู้เล่นที่แพ้ในช่วงต้นเกมจะลดลงและอันดับของผู้เล่นที่แพ้ในช่วงท้ายและผู้ชนะจะเพิ่มขึ้น มีหกอันดับในเกม ได้แก่ Queen, King, Rook, Bishop, Knight และ Pawn ในขณะที่ Queen เป็นอันดับสูงสุดและ Pawn เป็นอันดับพื้นฐาน มีหนึ่งถึงเก้าขั้นตอน ในตำแหน่ง Pawn, Knight, Bishop และ Rook เกมปริศนา

เมื่อผู้เล่นไปถึงขั้นสูงสุดอันดับ ของพวกเขาจะเพิ่มขึ้น ตำแหน่งกษัตริย์ มีเพียงขั้นตอนเดียว เมื่อผู้เล่นถึงตำแหน่ง ราชินีการจัดอันดับ ตัวเลขดิจิทัลทั่วโลก จะมีให้สำหรับ หนึ่งหมื่นอันดับแรก เมื่อปลายเดือน เมษายน 2019 ผู้พัฒนาได้เพิ่ม ระบบซีซัน หลังจากสิ้นสุด ฤดูกาลผู้เล่นอันดับสูงกว่า จะได้รับรางวัลที่ดีกว่า และอันดับจะถูกรีเซ็ต

ผู้เล่นทุกคน มีเจ้าหน้าที่จัดส่งพื้นฐานในช่วงเริ่มต้น หลังจากแต่ละเกมผู้เล่นที่อยู่ในอันดับสูงสุดจะได้รับรางวัล “ลูกอม” ผู้เล่นแต่ละคนสามารถ รับลูกอมได้ไม่เกินสิบลูก ต่อวัน ผู้เล่นที่มี Custom Pass จะได้รับลูกอม เพิ่มขึ้นห้า ลูกต่อวัน ผู้เล่นสามารถ ใช้ลูกอม 40 เม็ดเพื่อหมุนตู้ส่งพัสดุใหม่หรือใช้ลูกอม หลายร้อยเม็ด เพื่อเพิ่มเอฟเฟกต์ เครื่องสำอางให้กับผู้ส่งของ ผู้ให้บริการขนส่งมีความหายาก ที่แตกต่างกัน

บริการจัดส่งที่หายาก มักจะมีขนาดใหญ่ และน่าสนใจ กว่า แบบธรรมดา ผู้ให้บริการจัดส่งบางรายสามารถ รวมกันเป็น ผู้จัดส่งใหม่ที่ไม่สามารถ ซื้อได้โดยตรง นอกเหนือจากการได้รับลูกอมในเกม แล้วผู้เล่นสามารถ จ่ายเป็นลูกอมได้ ในเดือนมกราคม 2019 ผู้เล่นสามารถสแกนโค้ด QRในเกมเพื่อจ่ายค่าขนมจาก ร้านค้าของ บุคคลที่สาม Drodo Studio ปิดใช้งานรหัส ขนมในภายหลัง แต่ลูกอมยังคงมีให้บริการ จากผู้ขายบุคคลที่สาม บางรายนอกเกม

การพัฒนาของเกม

เมื่อถามถึงแรงบันดาลใจ ของDota Auto Chess หลังจากการเปิดตัว mod ไม่นาน Drodo Studio กล่าวว่าพวกเขา ได้รับแรงบันดาลใจ จากเกม ไพ่นกกระจอก ของจีน เพื่อเป็นข้อมูลอ้างอิง โดยทั่วไปเล่นโดยคนสี่คนวัตถุประสงค์ ของไพ่นกกระจอก คือการสะกดชุดไพ่ที่เฉพาะเจาะจงผ่านชุดกฎการเปลี่ยน และการแลกเปลี่ยน SLOTXO

ในขณะที่ป้องกันไม่ให้ฝ่ายตรงข้ามบรรลุ ชุดค่าผสม ของตนเอง เกมนี้มุ่งเน้นไปที่เทคนิคกลยุทธ์ และการคำนวณ แต่ยังต้องอาศัย โชคด้วย ในขณะที่วาดแรงบันดาลใจ จากไพ่นกกระจอกDota Auto Chessได้ทำการเปลี่ยนแปลง เพื่อรองรับ การเล่นเกม ที่เน้นการต่อสู้

Dota Auto Chessเผยแพร่โดย Drodo Studio สู่Steam Marketplace เมื่อวันที่ 4 มกราคม 2019 นับตั้งแต่เปิดตัว Drodo Studio ได้อัปเดตเกมด้วย การปรับสมดุล ของเกมการแก้ไขข้อบกพร่อง และการอัปเดต เนื้อหาใหม่ การอัปเดตเนื้อหารวมถึงการเพิ่มและลบชิ้นส่วนรวมถึงการเพิ่มการแข่งขัน ใหม่ในเกม Attractionthai

ด้วยกระแส ความนิยม ของตัวดัดแปลงValve ผู้พัฒนา Dota 2จึงบิน Drodo Studio ไปที่สำนักงานใหญ่ เพื่อหารือเกี่ยวกับ การสรรหา พวกเขามาพัฒนา Dota Auto Chessเวอร์ชันสแตนด์อโลน. Valve และ Drodo Studio

สรุป

สรุปว่า พวกเขา ไม่สามารถ ทำงานร่วมกัน ได้โดยตรง แม้ว่าพวกเขาจะตกลงกันว่า จะสร้างการดัดแปลงเกม แบบสแตนด์อโลน แยกต่างหาก และจะสนับสนุนซึ่งกัน และกัน ในวันที่ 1 มิถุนายน 2019 Valve ได้อัปเดต ‘Auto Chess Pass’ แบบชำระเงิน รายเดือนในร้านค้าDota 2โดยส่วนแบ่งรายได้ จะมอบให้กับ Drodo Studio

Last Update : 1 พฤศจิกายน 2020 (ข้อมูลล่าสุดปี 2020)