UFABET OFFICIAL เว็บไซต์อย่างเป็นทางการ

หน้าหลัก Uncategorized

Diablo 3 เป็นเกม Action-RPG สนุกสุดเหวี่ยง สุดเร้าใจ

Diablo 3
Diablo3

  Action-RPG | Diablo 3

Diablo 3 : Ultimate Evil Editionเวอร์ชันในเดือนสิงหาคม 2014 ชุดRise of the Necromancerได้รับการเผยแพร่สำหรับ Windows, macOS และ PlayStation 4 และ Xbox One ในเดือนมิถุนายน 2017 Diablo III: Eternal Collection

ที่รวมReaper of SoulsและRise of the Necromancerวางจำหน่ายบน PlayStation 4 และ Xbox One ในเดือนมิถุนายน 2017 และสำหรับNintendo Switchในเดือนพฤศจิกายน 2018

เกมดังกล่าวได้รับเสียงวิพากษ์วิจารณ์ถึงแม้ว่า จะมีการวิพากษ์วิจารณ์คุณลักษณะ DRMตลอดเวลา เกมดังกล่าวสร้างสถิติใหม่สำหรับ “เกมพีซีที่ขายเร็วที่สุด” ด้วยการขายมากกว่า 3.5 ล้านชุดใน 24 ชั่วโมงแรก ของการวางจำหน่าย

และกลายเป็นเกมพีซีที่ขายดีที่สุดในปี 2012 ด้วยยอดขายมากกว่า 12 ล้านชุด ณ เดือนสิงหาคม 2558 ยอดขายเติบโตขึ้นเป็น 30 ล้าน ภาคต่อDiablo IVได้รับการประกาศในปี 2019 และกำลังอยู่ในระหว่างการพัฒนา

การเล่นเกม

DiabloและDiablo IIคุณภาพ และคุณลักษณะ ของอุปกรณ์ จะถูกสุ่ม นอกเหนือจากสถิติพื้นฐาน(เช่นความเสียหายและความเร็วในการโจมตี ของคะแนนอาวุธ หรือเกราะบนชุดเกราะ) รายการที่มีคุณภาพสูงกว่ายังมี คุณสมบัติ เพิ่มเติม

เช่นความเสียหาย พิเศษโบนัสคุณลักษณะโบนัสสำหรับการโจมตีที่สำคัญโอกาสหรือซ็อกเก็ตซึ่งอนุญาตให้อัปเกรดและปรับแต่งไอเท็มได้โดยการเพิ่มอัญมณีสำหรับโบนัสสถิติต่างๆ

ไอเท็มคุณภาพ ระดับเวทย์มนตร์ มีคุณสมบัติ สุ่มได้ถึงสามแบบไอเท็ม คุณภาพ หายากมีมากถึงหกชิ้นและไอเท็มคุณภาพ ระดับตำนาน มักจะมีมากถึงแปด แบบโดยมีระดับ การสุ่มที่แตกต่างกัน ไอเท็มเซ็ต เป็นไอเท็มในตำนาน ประเภทหนึ่ง

ซึ่งให้โบนัสสะสม เพิ่มเติมหากมีการติดตั้งหลายไอเท็ม จากเซ็ตเดียวกัน พร้อมกัน มอนสเตอร์ระดับสูง มักจะดรอปไอเทมระดับที่สูงขึ้น ซึ่งมักจะมีสถิติพื้นฐาน และโบนัสสูงกว่า SLOTXO

เอ็นจิ้นที่เป็นกรรมสิทธิ์ได้รวมเอาฟิสิกส์ ในบ้านที่กำหนดเองของ Blizzard และนำเสนอสภาพแวดล้อมที่ทำลายล้างได้พร้อมเอฟเฟกต์ ความเสียหายในเกม นักพัฒนาพยายามที่จะทำให้เกมการทำงานในหลากหลายของระบบโดยไม่ต้องมีDirectX 10 Diablo III

ใช้เอนจิ้นเกม 3 มิติ แบบกำหนดเอง เพื่อนำเสนอ มุมมอง เหนือศีรษะ ให้กับผู้เล่น ในลักษณะที่ค่อนข้างคล้าย กับมุมมอง ภาพสามมิติ ที่ใช้ในเกม ก่อนหน้าในซีรีส์ ศัตรูใช้สภาพแวดล้อมแบบ 3 มิติเช่นกันเช่นคลานขึ้นด้าน ข้างของกำแพง จากด้านล่างเข้าไป ในพื้นที่ต่อสู้

ในขณะที่เกม Diablo II , เกมหลายคนที่เป็นไปได้โดยใช้พายุหิมะBattle บริการ มีหลายคุณสมบัติใหม่ที่พัฒนา ขึ้นสำหรับStarCraft IIยังมีอยู่ในDiablo III ผู้เล่นยังสามารถเข้าและออกจากเซสชันของการเล่นแบบร่วมมือกับผู้เล่นคนอื่นได้ แตกต่างจากรุ่นก่อนDiablo IIIกำหนดให้ผู้เล่นเชื่อมต่อกับอินเทอร์เน็ตตลอดเวลาเนื่องจากนโยบายDRMของพวกเขาแม้กระทั่งสำหรับเกมที่เล่นคนเดียว

ระบบเควสขั้นสูงตัวสร้างเลเวลแบบสุ่มและตัวสร้างการเผชิญหน้าแบบสุ่มถูกนำมาใช้เพื่อให้แน่ใจว่าเกมจะมอบประสบการณ์ที่แตกต่างเมื่อเล่นซ้ำ AtTractionthai

ซึ่งแตกต่างจากการทำซ้ำก่อนหน้านี้ ทองสามารถ หยิบขึ้นมา ได้เพียงแค่แตะหรือมาในระยะ (ปรับโดยเกียร์) แทนที่จะต้องหยิบด้วยตนเอง หนึ่งในคุณสมบัติใหม่ที่มีไว้เพื่อเพิ่มความเร็วในการเล่นเกมคือ ลูกกลมสุขภาพ ที่หล่นจากศัตรู แทนที่ความจำเป็น ในการมีแถบยา

ส่วนหลังถูกแทนที่ด้วยแถบทักษะ ที่อนุญาต ให้ผู้เล่นกำหนด ปุ่มแถบด่วน ให้กับทักษะและคาถา ก่อนหน้านี้ผู้เล่น สามารถ กำหนดทักษะ ได้เพียงสองทักษะ (หนึ่งสำหรับแต่ละปุ่มเมาส์) และต้องสลับทักษะ กับแป้นพิมพ์ หรือเมาส์วีล ผู้เล่นยังคงกำหนดการ โจมตี เฉพาะให้กับปุ่มเมาส์ได้

รูนทักษะ คุณสมบัติ ใหม่อีกอย่างหนึ่ง คือตัวปรับแต่งทักษะ ที่ปลดล็อค เมื่อผู้เล่น เลเวลอัพ ไม่เหมือนกับรูน แบบซ็อกเก็ตใน Diablo II รูนสกิลไม่ใช่ไอเท็ม แต่ให้ตัวเลือกในการเสริมทักษะแทนซึ่งมักจะเปลี่ยนรูป แบบการเล่นของแต่ละสกิล ไปโดยสิ้นเชิง ตัวอย่างเช่น รูนทักษะหนึ่งสำหรับ ความสามารถ ของดาวตกของพ่อมด จะลดต้นทุน พลังอาถรรพ์ ในขณะที่อีกสกิลหนึ่งจะเปลี่ยนดาวตก ให้เป็นน้ำแข็งสร้าง ความเสียหาย ด้วยความเย็น มากกว่าไฟ

โหมดไม่ยอมใครง่ายๆ

ในขณะที่เกม Diablo II , Diablo IIIให้ผู้เล่น มีทางเลือกที่จะทำให้ตัวอักษร ไม่ยอมใครง่ายๆ ผู้เล่นจะต้องอัพเลเวลตัวละคร ปกติเป็นระดับ 10 ก่อนจึงจะมีตัวเลือกในการสร้างตัวละครฮาร์ดคอร์ใหม่ ตัวละคร ฮาร์ดคอร์ ไม่สามารถฟื้นคืนชีพ ได้ แทนที่พวกเขาจะไม่สามารถเล่นได้ อย่างถาวร หากพวกเขาถูกฆ่า

ตัวละครฮาร์ดคอร์ จะถูกจัดอันดับ แยกกัน และสามารถสร้างทีม ที่มีตัวละคร ฮาร์ดคอร์อื่น ๆ หลังจากตายผีตัวละครฮาร์ดคอร์ ก็ยังแชทได้ ชื่อของพวกเขายังคงปรากฏในการจัดอันดับ แต่ตัวละครไม่สามารถ กลับเข้าสู่ เกมได้ หากตัวละครฮาร์ด คอร์ถึงเลเวล 10 ก่อนตายสามารถบรรจุไว้ใน Hall of Fallen Heroes ได้

ช่างฝีมือ

ช่างฝีมือเป็นตัวละคร ที่ไม่ใช่ผู้เล่น (NPC) ที่ขาย และประดิษฐ์ สามารถแนะนำช่างฝีมือได้สองประเภท โดยการทำ ภารกิจให้สำเร็จ: Haedrig Eamon the Blacksmith และ Covetous Shen the Jeweler ส่วนขยาย Reaper of Souls เปิดตัวช่างฝีมือ Mystic ซึ่งสามารถแทนที่เสน่ห์ ไอเท็ม แต่ละชิ้น และเปลี่ยนรูปลักษณ์ ทางกายภาพของไอเท็มได้

ช่างฝีมือสร้างไอเท็มโดยใช้วัสดุที่ผู้เล่นสามารถรวบรวมได้โดยการทิ้งไอเท็มที่ได้มาและลดทอนเป็นชิ้นส่วนส่วนประกอบ วัสดุเหล่านี้ใช้เพื่อสร้างไอเท็มพร้อมโบนัสแบบสุ่ม ไม่เหมือนDiablo IIไอเท็มหายากและเวทมนตร์ยังสามารถปรับปรุงได้มากกว่าอาวุธและชุดเกราะพื้นฐาน

การประดิษฐ์ สามารถใช้ เพื่อฝึกฝน และพัฒนา ทักษะ ของช่างฝีมือ แทนที่จะสร้าง ไอเท็มใหม่ เมื่อช่างฝีมือ ได้รับระดับ ใหม่ร้านค้า ของพวกเขา จะสะท้อน ถึงระดับทักษะ ที่สูงขึ้น กระบวนการกู้ สิ่งของ เป็นวัสดุยัง ทำให้การจัดการ สินค้าคงคลัง ง่ายขึ้น Blizzard ระบุว่าระบบคราฟต์นี้ ได้รับการออกแบบ มาเพื่อไม่ให้จังหวะ ของเกมช้าลง

Last Update : 30 ตุลาคม 2020 (ข้อมูลล่าสุดปี 2020)