UFABET OFFICIAL เว็บไซต์อย่างเป็นทางการ

หน้าหลัก Uncategorized

Dauntless เกมล่ามอนสเตอร์ สุดมันส์ ระห่ำ ลือโลก!!

Dauntless
Dauntlessล่ามอนสเตอร์

Dauntless เกมล่ามอนสเตอร์

Dauntless เกมล่ามอนสเตอร์ เกมที่พัฒนาโดยฟินิกซ์ Labs และการตีพิมพ์ และจัดจำหน่ายโดย Epic Games เป็นเกมที่เปิดตัวครั้งแรกในรุ่นเบต้าพฤษภาคม 2018 สำหรับ Microsoft Windows เข้าถึงต้นรุ่นที่เปิดตัวไปเมื่อ 21 พฤษภาคม 2019 สำหรับ PlayStation 4 และ Xbox One

รวมถึง การสนับสนุน อย่างเต็มที่สำหรับการเล่นข้ามแพลตฟอร์ม และได้รับการปล่อยตัว เต็มที่สำหรับแพลตฟอร์ม เหล่านั้นเมื่อวันที่ 26 กันยายน 2019 Nintendo สวิทช์รุ่นได้รับการปล่อยตัวเมื่อวันที่ 10 ธันวาคม พ.ศ. 2562.

การเล่นเกม

Dauntless เกิดขึ้นในฉากแฟนตาซี ที่เหตุการณ์ หายนะได้ทำลายโลกให้เป็นอิสระปล่อยสิ่งมีชีวิตมหึมาที่เรียกว่าเบเฮมอ ธ ออกมาล่าเหยื่อที่ยังมีชีวิตอยู่ ผู้เล่นสวมบทบาทเป็น Slayers เพื่อกำจัด Behemoths รวบรวมของขวัญที่พวกเขาใช้ในการประดิษฐ์และอัพเกรดอาวุธและอุปกรณ์เพื่อกำจัด Behemoths ที่ใหญ่ขึ้นและมีพลังมากขึ้น

ในขณะที่ล่าสัตว์เกมนี้เล่นเป็นเกมแอ็คชั่นมุมมองบุคคลที่สาม ผู้เล่นใช้ระบบคอมโบเพื่อโจมตีสิ่งมีชีวิตในขณะที่ตรวจสอบสุขภาพและมาตรวัดความแข็งแกร่งของตัวเอง การล่าเช่นนี้อาจใช้เวลาในเกมมากกว่ายี่สิบนาทีจึงจะเสร็จสมบูรณ์ เกมนี้สามารถเล่นได้ทั้งแบบเล่นคนเดียวหรือร่วมมือกันได้สูงสุดสี่คน

การพัฒนาของเกม

ฟินิกซ์ Labs ที่ถูกสร้างขึ้นโดยอดีตศึกเกมส์นักพัฒนาเจสซีฮูสตัน, ฌอนเบนเดอร์และโรบินเมย์และ ณ มกราคม 2017 รวม 40 นักพัฒนาก่อนจากBioWare , Blizzard Entertainmentและแคปคอม ในขณะที่สตูดิโอขนาดเล็กเมื่อเทียบกับสตูดิโอAAA ที่พวกเขาจากไปฮุสตันกล่าวว่าพวกเขาอยู่ในตำแหน่งที่จะนำเสนอ “แนวทางใหม่ที่ไม่เหมือนใครในการสร้างประสบการณ์ AAA”

Dauntlessเป็นการเปิดตัวครั้งแรกของสตูดิโอ มันได้รับแรงบันดาลใจอย่างมากและบ่อยครั้งเมื่อเทียบกับซีรีส์Monster Hunterของ Capcom ซึ่งผู้เล่นสามารถเห็นได้หลายร้อยชั่วโมงในเกม นักพัฒนาเองมีเวลามากกว่า 6000 ชั่วโมงในเกมMonster Hunterต่างๆ ครั่นคร้ามยังได้รับอิทธิพลจากวิญญาณมืดและWorld of Warcraft ฮุสตันให้เครดิตDark Soulsโดยเฉพาะเพื่อช่วยพิสูจน์ว่ามีตลาด

“เกมแอ็คชั่นฮาร์ดคอร์”

ที่เน้นผู้เล่นกับสภาพแวดล้อมการเผชิญหน้าซึ่งได้รับอนุญาตให้ใช้ความเสี่ยงความปลอดภัยบนแนวทางของพวกเขาที่จะครั่นคร้าม เกมนี้มีจุดประสงค์ที่จะเล่นร่วมกันที่พวกเขาเห็นว่ามันเป็นประสบการณ์ทางสังคม, และตั้งใจที่จะเพิ่มทางสังคมปฏิสัมพันธ์ / หลายคนที่มีความแน่วแน่ในเกมเช่นWorld of Warcraftและชะตากรรมที่แตกต่างครั่นคร้ามจาก

เกมMonster Hunter ฮุสตันกล่าวว่าพวกเขาวางแผนที่จะทำเควสที่ยากมากภายในเกมเพื่อที่ว่าในขณะที่ผู้เล่นส่วนใหญ่จะสามารถไปถึงสถานะ endgame หลักได้ แต่มีเพียงไม่กี่คนเท่านั้นที่จะมีทักษะเพียงพอที่จะทำเควสเหล่านี้ได้คล้ายกับเควสบางอย่างในWorld of Warcraft. รูปลักษณ์ของเกมได้รับแรงบันดาลใจจากภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่องTangledและภาพยนตร์ดิสนีย์เรื่องอื่น ๆ โดยหลีกเลี่ยงความสมจริงมากเกินไปเพื่อให้กราฟิกของเกมมีอายุที่เหมาะสม

นับตั้งแต่มีการประกาศเกมดังกล่าวได้รับความสนใจจากผู้เล่นเป็นอย่างมากทำให้ Phoenix Labs มีความโปร่งใสมากขึ้นเกี่ยวกับแผนการพัฒนาเกมและโต้ตอบกับแฟน ๆ เพื่อช่วยเป็นแนวทางในการพัฒนา พวกเขายังวางแผนที่จะย้ายอัลฟาแบบปิดเร็วขึ้นภายในสองสามเดือนเพื่อรับข้อเสนอแนะเพิ่มเติม ต่อมาพวกเขาประกาศแผนการที่จะเริ่มการทดสอบอัลฟ่าในเดือนเมษายน 2017

เกมที่ได้รับการเปิดเผยครั้งแรก

ในช่วงเกมรางวัลในเดือนธันวาคม 2016 ฟินิกซ์ Labs วางแผนที่จะเริ่มต้นด้วยการปิดอัลฟาระยะเวลาตามมาด้วยการเปิดเบต้าระยะเวลาก่อนที่จะมีเกมที่เปิดตัวเต็มรูปแบบในช่วงไตรมาสสุดท้ายของปี 2017 อัลฟาเปิดตัวเมื่อวันที่ 18 สิงหาคม 2017 แม้ว่าผู้เล่นจะสามารถลงทะเบียนเพื่อรับการคัดเลือกสำหรับอัลฟ่าได้ แต่ Phoenix Labs ยังเสนอการเข้าถึงอัลฟ่าล่วงหน้าแบบพรีเมียมในแพ็คเกจราคาประหยัด

ซึ่งรวมถึงบัฟในเกมคุณสมบัติสำหรับการปรับแต่งและความสามารถในการสร้างกิลด์ โดยPAX East 2017เหตุการณ์ในเดือนมีนาคม 2017 พวกเขามีการต่อสู้ขั้นพื้นฐานสำหรับเกมเสร็จสิ้นและกำลังเริ่มการพัฒนาผลกระทบของทักษะและเพิ่มพลังในเกม ภายในเดือนกันยายน Phoenix Labs ได้ผลักดันกำหนดการวางจำหน่ายเกมดังกล่าว

โดยอ้างถึงปัญหาที่พบในช่วงอัลฟ่าที่ปิดอยู่รวมถึงความเสถียรของเกมและความสมดุลของเกมเมื่อเทียบกับสูตรMonster Hunter โอเพ่นเบต้าถูกย้ายไปยังต้นปี 2018 และเปิดตัวอย่างเป็นทางการในเดือนพฤษภาคม 2018 แม้ว่าก่อนหน้านั้นพวกเขาได้เชิญผู้เล่นกลุ่มเล็ก ๆ เข้าสู่เบต้าแบบปิดเพื่อเพิ่มความคิดเห็น ภายในสองสัปดาห์ของช่วงเบต้าแบบเปิดผู้เล่นใหม่กว่าหนึ่งล้านคนได้เล่นเกมนี้ ภายในเดือนกรกฎาคม 2018 พวกเขามีผู้เล่นมากกว่า 2 ล้านคน

แม้ว่าจะมีไมโครทรานส์แอคชั่นในเกมนักพัฒนาวางแผนที่จะ จำกัด สิ่งนี้ไว้ที่ไอเท็มเครื่องสำอางและการเพิ่มประสิทธิภาพชั่วคราวแทนที่จะต้องการให้ผู้เล่นเข้าถึงเนื้อหาเกม ฮุสตันกล่าวว่าสิ่งสำคัญสำหรับพวกเขาที่ผู้เล่นสวมชุดเกราะหายากหรืออาวุธในเกมนั้นต้องผ่านทักษะและไม่ใช่โดยในตอนแรกพวกเขาเสนอขายเครื่องสำอางผ่านกล่องของขวัญภายในเกมทีมงานเลือกที่จะลบมันออกไปตามคำวิจารณ์ที่มีต่อแนวโน้มการเพิ่มขึ้นของกล่องของขวัญที่เพิ่มขึ้นในเดือนตุลาคม 2017

แต่จะอนุญาตให้ผู้เล่นซื้อเครื่องสำอางโดยตรงด้วยเงินทุนจริงเพื่อวัตถุประสงค์ในการสร้างรายได้ ฮิวสตันซึ่งเคยร่วมงานด้วยElectronic Arts on Mass Effect 3ซึ่งเป็นหนึ่งในเกมแรก ๆ ที่เปิดตัวกล่องของขวัญกล่าวว่าพวกเขาต้องการให้ผู้เล่น “มีความสัมพันธ์ที่ชัดเจนขึ้นกับเนื้อหาที่ ซื้อ” ในการตัดสินใจที่จะกำจัดสิ่งเหล่านี้ แต่ Phoenix Labs เลือกที่จะใช้ระบบBattle Passโดยใช้ Hunt และ Season pass โดยให้ชุดเครื่องสำอางและอิโมติคอนหมุนเวียน

การวางแผนสำหรับการเปิดตัว

ในตอนแรกDauntlessได้รับการวางแผนสำหรับการเปิดตัวคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคลเท่านั้น แต่ Phoenix Labs ได้หารือกับผู้จัดพิมพ์สำหรับคอนโซลและต้องการสนับสนุนการเล่นข้ามแพลตฟอร์มหากพวกเขาเผยแพร่ไปยังระบบเหล่านี้ ฮุสตันกล่าวว่าทีมของเขาไม่กังวลเกี่ยวกับการแข่งขันที่อาจเกิดขึ้นจากMonster Hunter: Worldซึ่งประกาศว่าจะมาในปี 2018 สำหรับคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคล ATTRACTIONTHAI

และคอนโซลในช่วงงาน Electronic Entertainment Expo 2017ในเดือนมิถุนายน 2017 ฮุสตันกล่าวว่า “ยิ่งมีผลิตภัณฑ์ AAA มากขึ้น ที่กำลังเข้ามาในแนวนี้ก็จะยิ่งกว้างขึ้น” และเชื่อว่าDauntless จะแตกต่างจากตัวเองด้วยการปรับแต่งให้เข้ากับประสบการณ์การทำงานร่วมกันและใช้กลไกแบบเล่นฟรี

ต่อมาสตูดิโอได้ยืนยันในเดือนพฤษภาคม 2019 ว่าMonster Hunter Worldได้ลดจำนวนผู้เล่นลงในตอนแรก แต่Dauntlessได้เติบโตขึ้นเรื่อย ๆ เนื่องจากความสนใจในเกมสไตล์นี้ที่สร้างขึ้นจากความสำเร็จของMonster Hunter Worldและมียอดรวมอยู่ที่ประมาณ 3 ล้านคน ผู้เล่น ณ จุดนั้น SLOTXO

ในวันที่ 21 พฤษภาคม 2019 ในขณะที่ยังอยู่ในช่วงทดลองใช้งานDauntlessได้เปิดตัวสำหรับ PlayStation 4 และ Xbox One รวมถึงผู้เล่น Windows ที่เปลี่ยนไปใช้ Epic Games Store ก่อนที่จะวางจำหน่าย Phoenix Labs คาดว่าจะมีการเล่นข้ามแพลตฟอร์มระหว่างผู้ใช้ Windows และ Xbox One

เนื่องจากพวกเขายังคงหารือกับ Sony เกี่ยวกับการสนับสนุนข้ามแพลตฟอร์มของ PlayStation 4 แต่ภายในวันที่ 21 พฤษภาคมพวกเขาได้รับการอนุมัติ จาก Sony ดังนั้นDauntlessจึงเป็นเกมแรกที่เปิดตัวด้วยการเล่นข้ามแพลตฟอร์มระหว่างสามแพลตฟอร์มหลักนี้

ภายในไม่กี่วันที่เปิดตัวฐานผู้เล่น 3 ล้านคนเพิ่มขึ้นสองเท่าเป็น 6 ล้านคนทำให้เกิดความเครียดในเซิร์ฟเวอร์ของเกมในช่วงเวลานี้ในขณะที่ฟีนิกซ์ทำงานเพื่อขยายความจุของเซิร์ฟเวอร์ เกมออกจากการเข้าถึงก่อนกำหนดอย่างเป็นทางการในวันที่ 26 กันยายน 2019 ด้วยการเปิดตัว 1.0 และการขยายครั้งใหญ่ครั้งแรก “Aether Unbound”, โดยมีผู้เล่นทั้งหมด 15 ล้านคน ณ จุดนั้น God of war

เวอร์ชัน Switch

เปิดตัวในวันที่ 10 ธันวาคมและรองรับการเล่นข้ามแพลตฟอร์มกับเวอร์ชัน Microsoft Windows, PlayStation 4 และ Xbox One

Phoenix Labs เข้าซื้อ Bot School Inc. ในเดือนสิงหาคม 2019 เพื่อช่วยสนับสนุนDauntlessและคุณสมบัติการเล่นข้ามสาย Garenaได้รับ Phoenix Labs ในเดือนมกราคม 2020 การได้มาไม่ส่งผลกระทบต่อการทำงานปกติของ Phoenix Labs หรือDauntlessและทำหน้าที่หนุนการแสดงในระดับนานาชาติของ Garena สำหรับฟีนิกซ์การซื้อกิจการอาจทำให้พวกเขาพัฒนาไปสู่พื้นที่เกมมือถือ

Last Update : 20 ตุลาคม 2020 (ข้อมูลล่าสุดปี 2020)