UFABET OFFICIAL เว็บไซต์อย่างเป็นทางการ

หน้าหลัก Uncategorized

Crossout เกม PC ต่อสู้ยานพาหนะ แนว MMO สุดมันส์

Crossout
เกมCrossout

Crossout เกมต่อสู้ ยานพาหนะ

Crossout เป็นเกมต่อสู้ ยานพาหนะ MMO ที่มีให้บริการ บน PC, PlayStation และ Xbox One โดยให้ผู้เล่น สามารถปรับแต่ง ได้อย่างสมบูรณ์ ในการสร้าง และอัปเกรด ยานเกราะอันตราย เพื่อทำลายศัตรู ในการต่อสู้ PvP และ PvE 

Crossout ช่วยให้ผู้เล่น มีความเป็นไปได้ หลายพัน อย่างในการออกแบบ ยานพาหนะของพวกเขารวมถึง รูปร่างชุดเกราะ อาวุธระบบ สนับสนุน

ได้รับการประกาศ ว่าจะเน้น ไปที่การสร้าง และการอัพเกรด ยานพาหนะ ของผู้เล่น ในภายหลังผ่านการต่อสู้ และการแลกเปลี่ยน รวมถึงการสร้าง ไอเท็มใหม่ อธิบาย ว่าเป็นการประดิษฐ์ และต่อสู้ MMO เกมนี้อนุญาต ให้ผู้เล่นสร้าง ยานพาหนะ ของตนเอง เพื่อใช้ในการต่อสู้ PvP กับผู้เล่นจริง และภารกิจ PvE ที่เกี่ยวข้อง กับผู้เข้าร่วม AI

ความเป็นมา

เกมที่แสดงให้เห็นว่า โพสต์สันทราย ตั้งค่าหลังจาก สงครามนิวเคลียร์ และ “การทดสอบทางพันธุกรรม ของมนุษย์ หายไปเป๋” การแสดงบางอย่าง ที่คล้ายคลึง กับMad Maxจักรวาล งานCrossout ใช้สถานที่ ในจักรวาล เดียวกับ Ex Machina ‘ s (aka ฮาร์ดรถบรรทุก: คติในตลาด อเมริกาเหนือ)

ซึ่งยังเป็น Targem สร้างแล้วเกมการ ตีพิมพ์ โดยBukaในปี 2005 Crossoutจุดมุ่งหมายในการดำรงชีวิตในพรรณนา โลก 20 ปีหลังจากภัยพิบัติ โลก 2027 และ 200 ปีก่อนที่จะEx Machina

การปรับแต่งรถ

เกมนี้ มุ่งเน้น ไปที่การต่อสู้ ด้วยยานพาหนะ ผู้เล่นได้รับ ชื่อเสียง จากกลุ่มต่างๆ การเข้าถึงพิมพ์เขียวชิ้นส่วน และยานพาหนะ ใหม่ ๆ ผู้เล่นรวบรวมชิ้นส่วน และวัสดุ ผ่านรางวัล การต่อสู้ทำภารกิจ ทำลายอุปกรณ์ ที่ไม่จำเป็นหรือ ซื้อไอเท็ม จากผู้เล่นคนอื่น ผ่านตลาด ในเกม ยานรบ ของผู้เล่นแต่ละคน ถูก จำกัด

ด้วยจินตนาการ ของผู้เล่น และชิ้นส่วนบังคับ สองชิ้นที่ต้องรวม เข้ากับการออกแบบ ของผู้เล่นแต่ละคน: ห้องโดยสารและช่วงล่าง (เฟรม) ไม่จำเป็นต้องใช้ชิ้นส่วนเช่นชุดเกราะอาวุธเครื่องปั่นไฟ

และอุปกรณ์เสริม การผสมผสาน ไอเท็มต่างๆ เหล่านี้ ทำให้ผู้เล่น สามารถปรับแต่งยานพาหนะ ได้ตามความต้องการ และสไตล์ การเล่นของตนเอง

เนื่องจากไม่มี “คลาส” หรือบทบาท ของยานพาหนะ แบบดั้งเดิม ที่ตายตัวผู้เล่น จึงมีอิสระที่จะแก้ไข และปรับเปลี่ยน ยานเกราะ ของตนได้ ตามความรู้สึก. Warface

การประดิษฐ์ และปรับแต่งยาน

นอกเหนือจาก การประดิษฐ์ และปรับแต่ง ยานพาหนะแล้ว Crossoutใช้แบบจำลอง ทางฟิสิกส์ ผู้เล่นต้อง คำนึงถึงจุดศูนย์ถ่วง มวล ที่ตั้ง และการจัดวาง ชิ้นส่วน รถ ที่มีน้ำหนัก มากเกินไป อาจล้มคว่ำ ได้ หากหมุนเร็วเกินไป

หรือระหว่าง เคลื่อนที่ บนพื้นที่ ไม่เรียบ เครื่องจักรกล หนักมีปัญหา ในการนำทาง มากขึ้น อุปกรณ์ (เช่นจานเรดาร์ หมุน) ที่วางใกล้กับพื้น มากเกินไป อาจถูกกระแทก ระหว่างการเคลื่อนที่ ทำให้สูญเสีย การควบคุม

หรือความสามารถ ในการเคลื่อนที่ ลดลง ปืนใหญ่ ลำกล้อง ใหญ่ มีการหดตัว ที่ปลายทั้งสองข้าง ของอาวุธ ความสามารถ ในการพลิกรถ ที่เบากว่า ที่ยิงกระสุนปืน และอาจพลิกตัวผู้เล่นที่โดน Attractionthai

กลไกนี้ ไม่เพียง แต่ช่วย ให้ผู้เล่น สามารถ ปรับแต่ง ในเชิงลึก ได้มากขึ้น เท่านั้น แต่ยังทำหน้าที่ เป็นตัวเอง ในการ ปรับ สมดุล อีกด้วย ผู้เล่นที่ เพิ่งบรรทุก ยานเกราะหนัก และอาวุธขนาดใหญ่ จะไม่สามารถ ใช้งาน ในการต่อสู้ ได้ เลยทีเดียว

การต่อสู้

การต่อสู้ เหล่านี้ เป็นแบบเรียลไทม์ และเกี่ยวข้อง กับผู้เล่นสองทีม และผู้เข้าร่วม AI ในการชนะทีมต้อง กำจัดทีมศัตรู ยึดฐานหรือ ปฏิบัติภารกิจ อื่น ๆ ขึ้นอยู่กับโหมดเกม

แบบจำลองความเสียหาย

ยานพาหนะใด ๆ ก็ตาม “ใช้งานอยู่” จนกว่าห้องโดยสารจะถูกทำลายก่อนที่จะสูญเสียชิ้นส่วนอื่น ๆ รวมทั้งเกราะล้อและอาวุธยุทโธปกรณ์ ทำให้หมด ประสิทธิภาพ หรือทำให้เป็นกลาง ด้วยเหตุนี้ การปกป้อง

ส่วนประกอบ ที่สำคัญบน เกวียน จึงเป็นสิ่ง สำคัญ ชิ้นส่วนบางชิ้นเช่นเครื่องกำเนิดไฟฟ้า หรือถังเชื้อเพลิง จะระเบิดเมื่อ ถูกทำลาย สร้างความเสียหาย ให้กับส่วนประกอบ / ยานพาหนะ ที่อยู่รอบ ๆ

ขณะนี้การจับคู่ถูก จำกัด โดยชิ้นส่วน ที่ใช้ในการสร้าง ยานพาหนะ ของผู้เล่น เท่านั้น ชุดเกราะมีค่าใช้จ่าย น้อยมากในขณะที่ปืน และปืนใหญ่มีราคาสูง กว่า มากซึ่ง หมายความว่า ผู้เล่นจะได้รับ การจับคู่กับ รถถังที่มี ชั้นเท่ากัน ด้วยเหตุนี้ คะแนน ของรถถัง จึงมาจากอาวุธที่ใช้เป็นส่วนใหญ่ SLOTXO

Last Update : 19 ตุลาคม 2020 (ข้อมูลล่าสุดปี 2020)