UFABET OFFICIAL เว็บไซต์อย่างเป็นทางการ

หน้าหลัก Uncategorized

CROSS FIRE เกมส์มือถือแนว FPS เกมส์แอคชั่น ยิงปืน!!!

CROSS FIRE
GameCROSS FIRE

CROSS FIRE Game

CROSS FIRE เกมที่พัฒนาโดย SmileGate ความบันเทิงสำหรับ Microsoft Windows เปิดตัวครั้งแรกในเกาหลีใต้เมื่อวันที่ 3 พฤษภาคม 2550

เนื่องจากความนิยมในเอเชีย , โดยเฉพาะอย่างยิ่งประเทศจีนและเกาหลีใต้ก็เป็นของโลกวิดีโอเกมส่วนใหญ่ที่เล่นโดยผู้เล่นนับ , รวมกับอายุการใช้งาน1 พันล้านผู้ใช้ใน 80 ประเทศทั่วโลก เป็นเกมออนไลน์ที่ทำรายได้สูงสุดของโลกในปี 2014 และกลายเป็นหนึ่งในวิดีโอเกมที่ทำรายได้สูงสุดตลอดกาล ซึ่งทำรายได้ตลอดชีวิตมากกว่า10,000 ล้านดอลลาร์พ.ศ. 2561.มีการประกาศภาพยนตร์ดัดแปลงของเกมในเดือนตุลาคม พ.ศ. 2558

การเล่นเกมส์

CrossFireเป็นเกมยิงมุมมองบุคคลที่หนึ่งที่เล่นได้ฟรีโดยมีบริษัททหารรับจ้างสองแห่งชื่อ “Black List” และ “Global Risk” ต่อสู้กันในความขัดแย้งระดับโลกครั้งยิ่งใหญ่ ผู้เล่นสวมบทบาทเป็นทหารรับจ้างในบัญชีดำหรือ Global Risk เข้าร่วมทีมออนไลน์ที่ต้องทำงานร่วมกันเพื่อทำสถานการณ์ตามวัตถุประสงค์ ยกเว้นโหมดซอมบี้และโหมด Wave แต่ละโหมดสามารถรองรับผู้เล่นได้สูงสุด 16 คนโดยแต่ละโหมดแบ่งออกเป็นทีม 8 คน

ผู้เล่นมีความก้าวหน้าและในที่สุดก็ได้รับการเลื่อนตำแหน่งผ่านตำแหน่งทหารต่างๆโดยเริ่มตั้งแต่เด็กฝึกหัดโดยมีมาร์แชลล์สูงสุด ผู้เล่นยังสามารถปรับแต่งอุปกรณ์และรูปลักษณ์ของตัวละครผ่านไอเท็มในเกม

CrossFireมีสกุลเงินฟรีซึ่งเรียกว่า Game Points (GP) ซึ่งได้รับจากการเล่นและจบการแข่งขันซื้อไอเท็มพรีเมี่ยมที่ให้โบนัส GP หรือทำภารกิจบางอย่างให้สำเร็จ สินค้าพรีเมี่ยมและพิเศษเช่นอาวุธดัดแปลงสามารถซื้อได้โดยใช้สกุลเงินเท่านั้น เนื้อหามีแนวโน้มที่จะแตกต่างกันไปในแต่ละเวอร์ชัน Shelter

โหมดของเกมส์

CrossFireมีโหมดเกมหลายโหมดแต่ละโหมดมีแผนที่และกฎที่เป็นเอกลักษณ์

ทีมพิฆาต

ทีมทำงานไปสู่เป้าหมายเช่นฆ่าคนแรกถึง x จำนวนมากหรือทีมที่ฆ่าได้มากที่สุด

ค้นหาและทำลาย

วัตถุประสงค์ของ Black List คือการวางและจุดชนวนประจุ C4 ในจุดที่กำหนดหรือสังหารผู้เล่น Global Risk ทั้งหมด วัตถุประสงค์ของ Global Risk คือกำจัดผู้เล่น Black List ทั้งหมดหรือป้องกันไม่ให้ Black List สร้างและจุดชนวนระเบิดภายในเวลาที่กำหนดของการแข่งขัน ผู้เล่นไม่เกิดใหม่ รอบใช้เวลาไม่เกิน 3 นาที

ฟรีสำหรับทุกทีม

ไม่มีทีมใดทีมหนึ่งฆ่าผู้เล่นได้มากที่สุด ผู้เล่นเกิดใหม่ในสถานที่ต่างๆ รอบจะสิ้นสุดลงเมื่อผู้เล่นถึงโควต้าการฆ่าสำหรับการแข่งขันหรือเวลาหมด มีข้อ จำกัด อาวุธสำหรับโหมดนี้

การกำจัด

คล้ายกับ TDM ยกเว้นผู้เล่นจะไม่เกิดใหม่เมื่อถูกฆ่า ในบางแผนที่ผู้เล่นจะเริ่มต้นด้วยอาวุธระยะประชิดเท่านั้นและต้องรับปืนที่กำหนดไว้ล่วงหน้าในแผนที่ รอบใช้เวลาไม่เกินสามนาทีโดย Global Risk ผิดนัดชนะ

โหมดปราบปราม

การค้นหาและทำลายแบบใหม่และเร็วขึ้นมาก ผู้เล่นในบัญชีดำแต่ละคนจะได้รับระเบิดและวางไข่เพียงไม่กี่เมตรจากจุดระเบิดโรงงาน ความเสี่ยงระดับโลกจะต้องโจมตีแนวป้องกันและปลดอาวุธก่อนที่จะระเบิด

โหมดโกสต์

ทหารรับจ้างในบัญชีดำทั้งหมดมีอาวุธที่มองไม่เห็นและระยะประชิดในขณะที่ทหารรับจ้าง Global Risk ทุกคนสามารถมองเห็นได้อย่างเต็มที่ แต่สามารถใช้อาวุธที่มีทั้งหมดได้ Black List ส่งเสียงหายใจหนักฝีเท้ากระเซ็นขณะวิ่งผ่านน้ำและยังมองเห็นได้ชัดเจนขณะเคลื่อนที่

โหมดเงา

โหมด Ghost ที่แตกต่างกัน ผู้เล่นกลายเป็นนักรบเงาซึ่งเป็นตัวละครผีขั้นสูง โหมดนี้แนะนำอุปกรณ์รักษาความปลอดภัยเช่นเซนเซอร์เลเซอร์และสปริงเกลอร์เพื่อติดตามนักรบเงา ในแผนที่นี้มีบางส่วนของพื้นซึ่งถูกปกคลุมไปด้วยพื้นผิวที่แตกต่างกัน (รวมถึงเศษแก้ว) ที่จะส่งเสียงดังกว่าส่วนอื่น ๆ ทำให้ทหารรับจ้างได้ยินการเคลื่อนไหวของ Shadow Warrior ได้ง่ายขึ้น

โหมดการกลายพันธุ์

ผู้เล่นหนึ่งหรือสองคนติดเชื้อและกลายพันธุ์ 20 วินาทีในรอบนั้น เมื่อถึงเวลาหรือมนุษย์กลายพันธุ์ทั้งหมดตายทหารก็ชนะ ถ้าทหารทุกคนกลายพันธุ์หรือตายมิวแทนส์ก็ชนะ มิวแทนส์จะกระเด็นไปข้างหลังเมื่อถูกยิง

โหมดหลบหนี

โหมดเกมที่ทีม Black List ต้อง “หลบหนี” ผ่านพอร์ทัลเป็นจำนวนหนึ่งในขณะที่ทีม Global Risk พยายามป้องกัน มีกำแพงและประตูที่สามารถทำลายได้เพื่อให้งานของทีมหลบหนีง่ายขึ้นหรือต้องการหลบหนีในช่วงครึ่งเวลาที่ทีมสลับข้างกัน (ถ้าทีมหลบหนีก่อนเวลาอันควรพวกเขาจะเปลี่ยนข้างทันทีหากพวกเขาทำไม่สำเร็จ เป้าหมายจากนั้นอีกทีมจะต้องจบสิ่งที่อีกทีมเริ่มต้นเท่านั้น)

โหมดฮีโร่

เกมส่วนใหญ่เล่นเหมือนโหมดการกลายพันธุ์ แต่มีตัวละคร “ฮีโร่” ในรอบ 20 วินาทีผู้เล่น 1-3 คนจะกลายพันธุ์แบบสุ่มและอีกหนึ่งคนจะกลายเป็น “ฮีโร่” นอกจากนี้มนุษย์กลายพันธุ์ที่นี่จะยังคงเกิดใหม่เมื่อถูกฆ่าเว้นแต่จะถูกฆ่าด้วยการยิงศีรษะ เกมจะจบลงเมื่อทหารทั้งสองอยู่รอดจนรอบจบหรือพวกเขากลายพันธุ์ทั้งหมด

โหมดฮีโร่ X

ผู้เล่นแบบสุ่มจะกลายพันธุ์หลังจากนับถอยหลัง 20 วินาทีและหนึ่งในนั้นได้รับเลือกให้เป็น “Terminator” ซึ่งมี HP 6000 และสามารถทำให้ผู้เล่นติดเชื้อได้ด้วยการโจมตีสายฟ้าในระยะไกลทำให้เป็นศัตรูที่น่ากลัวสำหรับทหาร การกลายพันธุ์สามารถป้องกันไม่ให้เกิดใหม่ได้โดยการถูกสังหารด้วยการโจมตีระยะประชิดแทนที่จะเป็นการยิงศีรษะ สมมติฐานของโหมดนี้คือเมื่อเหลือผู้เล่นเพียง 2-3 คน

พวกเขาสามารถมีโอกาสเปลี่ยนเป็นหน่วยคอมมานโดซึ่งไม่สามารถติดเชื้อได้เหมือนทหารทั่วไปและมีคูคริสคู่ซึ่งจะสร้างความเสียหายอย่างมากให้กับมนุษย์กลายพันธุ์และป้องกันไม่ให้เกิดใหม่ทั้งหมด อย่างไรก็ตามหน่วยคอมมานโดไม่สามารถใช้อาวุธปืนได้ รอบจะจบลงด้วยผู้เล่นทุกคนที่ติดเชื้อ / ถูกฆ่าหรือหากมนุษย์กลายพันธุ์ทั้งหมดถูกฆ่า

และไม่สามารถเกิดใหม่ได้ นอกจากนี้ในโหมดนี้ยังมีการเพิ่มความเสียหายสำหรับทหาร ซึ่งสร้างความเสียหายให้กับมนุษย์กลายพันธุ์มากขึ้นและเพิ่มขึ้นทุกครั้งที่ทหารติดเชื้อ ทหารสามารถเพิ่มความเสียหายได้สูงสุด 340% จนถึงขั้นกลายเป็นหน่วยคอมมานโด โหมดนี้ยังมีชุดขยายสองชุดโดยหนึ่งชุดมีการกลายพันธุ์คล้าย Terminator ใหม่ที่เรียกว่า Havoc ซึ่งเทียบเท่ากับ Terminator

แต่มีการโจมตีอย่างเจ็บแสบแทนการโจมตีด้วยไฟฟ้าและหน่วยคอมมานโดที่เรียกว่า Nemesis หน่วยคอมมานโดหญิงที่มีอาวุธสองแกน ส่วนขยายอื่น ๆ เรียกว่าการขยายตัวของปรสิตซึ่งเป็นส่วนเสริมที่ได้รับการอัปเกรดโดยที่ด้านของมนุษย์กลายพันธุ์มีการกลายพันธุ์ของ Devil Terminator ที่ติดอาวุธด้วยใบมีดยาวและระเบิดปรสิตและสำหรับด้านข้างของทหารนั้นมีคอมมานโดใหม่ที่เรียกว่า Devil Hunter ที่มี Twin Assassin Swords สามารถฟื้น HP 200 สำหรับมนุษย์กลายพันธุ์ทุกตัวที่ถูกฆ่า ในส่วนเสริมนี้

โหมดซอมบี้

ผู้เล่นสี่คนในสถานการณ์จำลองZombie Apocalypse Zombie Apocalypse ประกอบด้วยทีมทหารรับจ้าง Global Risk สี่คนที่พยายามเอาชีวิตรอดตามจำนวนรอบที่กำหนดพร้อมกับบอสในรอบสุดท้าย ศัตรูที่นำเสนอในเกมนี้คือทหารรับจ้างและมนุษย์กลายพันธุ์ “zombified” ที่หลากหลายซึ่งแต่ละชนิดมีลักษณะเฉพาะของตัวเอง เกมจะจบลงเมื่อผู้เล่นรอดผ่านรอบและฆ่าบอสสุดท้ายในแผนที่หรือถ้าผู้เล่นทั้งหมดถูกฆ่าและไม่สามารถเกิดใหม่ได้

โหมด Elite / Bounty

โหมดนี้เป็นครั้งแรกที่มีการให้เงินและผลการสู้รบคล้ายกับแนวคิดของCounter Strike เมื่อการต่อสู้เริ่มขึ้นผู้เล่นสามารถใช้ปืนพกที่ติดตั้งในคลังของตนเท่านั้นและต้องซื้ออาวุธอื่น ๆ โดยใช้เงินสด เงินสดสามารถหาได้จากการฆ่าฝ่ายตรงข้ามหรือวาง / ปลดระเบิด โหมดนี้เหมือน S&D Pro SLOTXO

โหมดคลื่น

โหมดตามทีม 5v5 หรือ 4v4 ทั้งสองทีมจะต้องทำลายป้อมป้องกันของฝ่ายตรงข้ามเพื่อที่จะไปถึงฐานซึ่งมี “ป้อมป้องกันสุดท้าย” สองอันคอยคุ้มกันและผู้เล่นจะต้องทำลายหอคอยทั้งสองนั้นเพื่อเริ่มสร้างความเสียหายต่อฐาน นี่เป็นโหมดแรกที่ผู้เล่นสามารถเลือกหนึ่งในสิบเอ็ดคลาสก่อนเข้าร่วมห้อง แต่ละชั้นมีความแตกต่างกันและมีทักษะของตัวเอง โหมดนี้ยังแนะนำ NPCs การโจมตีทางอากาศระเบิดปูนเครื่องส่งพลังงานและระบบอัพเกรดคลาส

โหมดคิง

ไม่มีทีม ผู้เล่นจะแข่งขันในมินิเกมหลายเกมในแต่ละรอบและผู้เล่นที่ได้คะแนนสูงสุดจะได้รับเลือกให้เป็นผู้บัญชาการในแต่ละรอบ เกมจะดำเนินต่อไปจนกว่าผู้เล่นจะได้คะแนนที่แน่นอนและต่อสู้เพื่อครองตำแหน่งราชา ATTRACTIONTHAI

โหมดแกะ

ไม่มีทีม ผู้เล่นแข่งขันกันเพื่อให้ได้คะแนนมากที่สุดในตอนท้ายด้วยการเก็บแกะซึ่งจะสร้างคะแนนได้บ่อยครั้ง เมื่อมีคนไปถึงขีด จำกัด ที่กำหนดไว้ก่อนเกมแกะทองคำก็จะเกิดขึ้นและทุกคนต้องต่อสู้เพื่อดูว่าใครจะได้มันมา

หัวโต

การจับคู่ความตายของทีม แต่มีการเปลี่ยนแปลงในขณะที่ผู้เล่นฆ่าพวกเขาเลเวลเพิ่มขนาดหัวของพวกเขา สูงสุดคือห้า แถบจะเต็มสำหรับแต่ละทีมและเมื่อเต็มทีมนั้นจะเข้าสู่โหมด “Big Head” ซึ่งผู้เล่นสามารถฆ่าใครก็ได้ทันทีด้วยการโจมตีระยะประชิด

อาวุธของเกมส์

CrossFireนำเสนออาวุธตามแบบจำลองในชีวิตจริงโดยอาวุธแต่ละชิ้นอยู่ในหมวดหมู่ หมวดหมู่รวมถึงปืนกล , ปืนไรเฟิลจู่โจม , ปืนไรเฟิลฯลฯ แต่ละประเภทมีลักษณะการทำงานคล้ายกับคู่หูในโลกแห่งความเป็นจริง (เช่นปืนกลมีน้ำหนักมากทรงพลังยิงหนักและมีเวลารีโหลดนานปืนกลมือจะเบากว่าและยิงเร็วกว่า

แต่สร้างความเสียหายน้อยกว่าปืนลูกซองมีประสิทธิภาพในระยะใกล้ ระยะไกล แต่ใช้ไม่ได้ผลในระยะไกล ฯลฯ ) อาวุธมักจะมีหลายรูปแบบรวมถึงสกินที่แตกต่างกันซึ่งให้คุณสมบัติที่แตกต่างกัน นอกจากนี้เวอร์ชันสกินใหม่มักจะหายากกว่า นอกจากนี้ยังมีอาวุธบางชนิดที่แตกต่างจากอาวุธอื่น ๆ เช่นอาวุธวีไอพีซึ่งมีฟังก์ชั่นที่ดีกว่าเช่นรีโหลดเร็วขึ้นเป็นต้น บางโหมดมีอาวุธเฉพาะโหมด

ความน่าสนใจของเกมส์

ตัวละครคืออวตารของผู้เล่นและเป็นสิ่งที่พวกเขาจะมีลักษณะในขณะที่เล่นในเกม ข้อสังเกตก็คือแม้ว่าอักขระทั้งหมดจะมีลักษณะเฉพาะจากกันและกัน แต่ก็มีลักษณะการทำงานที่เหมือนกันโดยไม่มีข้อดีหรือข้อเสียที่แท้จริงจากกันในแง่ของสถิตินอกเหนือจากตัวละครที่มีจำนวน จำกัด เพียงไม่กี่ตัวเช่น; สามารถมองเห็นได้ดีขึ้นผ่านควันหรือลดผลกระทบทางสายตาของระเบิดแฟลชแบง

ตัวละครที่แสดงในCrossFireเป็นการรวมกันของทั้งกลุ่มกองกำลังพิเศษจริงและตัวละคร กลุ่มที่เข้าร่วมเป็นจริง: รัสเซียOMONที่ LAPD SWATอังกฤษSAS , บราซิลBOPEเยอรมันGSG 9 , เกาหลี707 กลุ่มภารกิจพิเศษที่กองกำลังพิเศษแห่งสหประชาชาติและอเมริกันนาวีซีล ตัวละครแต่ละตัวยังมีทั้ง Black List และ Global Risk ตัวละครบางตัวซื้อด้วย GP ในขณะที่บางตัวซื้อด้วยสกุลเงินพิเศษ มีอักขระพิเศษที่พบในบางโหมดเช่นอัศวิน

นอกจากนี้ยังมีตัวละครกลายพันธุ์สำหรับโหมดการกลายพันธุ์ / ฮีโร่ซึ่งแตกต่างจากตัวละครในเกมทั่วไปแต่ละตัวมีความสามารถเฉพาะตัว

Last Update : 8 ธันวาคม 2020 (ข้อมูลล่าสุดปี 2020)