UFABET OFFICIAL เว็บไซต์อย่างเป็นทางการ

หน้าหลัก Uncategorized

Atlantica สุดยอดเกมแนว Turn Base กับเกมคลาสสิก ตลอดกาล

Atlantica
GameAtlantica

Atlantica เกมแนว Turn Base

Atlantica สุดยอดเกมแนว Turn Base บนพีซีกับเกมออนไลน์คลาสสิกตลอดกาล เกมที่มีการเผยแพร่ในขณะนี้โดยValofe ฉากหลักของเกมนี้คือโลกแห่งประวัติศาสตร์ทางเลือกที่มีธีมแฟนตาซีซึ่งประกอบด้วยองค์ประกอบ ทางประวัติศาสตร์ วัฒนธรรม เชิงเปรียบเทียบ และตำนานที่หลากหลาย

โลกของเกม ได้รับการจำลองเป็นหลักตามภูมิศาสตร์ ในโลกแห่งความจริง โดยมีสถานที่ที่สามารถเข้าถึงได้ในหกในเจ็ดทวีปตลอด จนถึงทวีปแอตแลนติส ที่เป็นตำนานซึ่งเป็นที่มาของชื่อเกม SLOTXO

การเล่นเกม

Atlantica Online เป็นเกม MMORPG แบบเทิร์นเบสซึ่งผู้เล่นจะรับบทบาทเป็นลูกหลานของชาวแอตแลนติเป็นหลัก เป้าหมายหลักของเกมคือการค้นหาบ้านบรรพบุรุษของคุณเพื่อกอบกู้โลกจากผลกระทบของ Oriharukon ซึ่งเป็นสารที่สร้างขึ้นโดยชาวแอตแลนเต้โบราณ การเดินทางของผู้เล่นครอบคลุมไปทั่วโลกและก้าวข้ามเวลาในการค้นหาเบาะแสที่จะนำไปสู่อารยธรรมที่สาบสูญ ผู้เล่นต่อสู้กับผู้ชายสัตว์ประหลาดและเครื่องจักรที่ได้รับความเสียหายจากอิทธิพลของ Oriharukon

การออกแบบเกมให้ความสำคัญอย่างมากกับการเป็นสมาชิกในกิลด์ซึ่งได้รับอนุญาตให้เป็นเจ้าของและปรับแต่งเมืองต่างๆเช่นธุรกิจโดยได้รับผลประโยชน์จากธุรกรรมที่เกิดขึ้นภายในเมืองของพวกเขา สามารถรวมกิลด์ได้มากถึงสิบกิลด์ภายใต้ธงเดียวเพื่อก่อตั้งประเทศและทำสงครามกับประเทศอื่น ๆ กิลด์และประเทศต่างๆมอบสิทธิประโยชน์มากมายให้กับสมาชิกของพวกเขารวมถึงการเพิ่มพลังแบบพาสซีฟดันเจี้ยนที่มุ่งเน้นกิลด์

และ ‘การสร้างกิลด์’ ที่สมาชิกทุกคนในกิลด์ทำงานร่วมกันเพื่อสร้างงานฝีมือเดียว ผู้เล่นยังสามารถเป็นเจ้าของบ้านของตัวเองนอกจากนี้ยังมีสายการแสวงหาหลักเกมมีความหลากหลายของด้านข้างเสริมเควสเต็มไปด้วยประวัติศาสตร์และตำนานระบบทักษะที่ซับซ้อนในเชิงลึกหัตถกรรมระบบและระบบการเล่นที่อยู่อาศัย ในขณะที่ผู้เล่นเดินทางผ่านโลกของ Atlantica Online

ตัวละครและทหารรับจ้าง

ของพวกเขาจะเติบโตและพัฒนาเข้าถึงทักษะและอุปกรณ์ใหม่ ๆ ที่ทรงพลังมากขึ้นตลอดเส้นทาง ในขณะที่ระดับสูงสุดก้าวหน้าไปนักพัฒนา ได้ใช้ชุดของเหตุการณ์ สำคัญในโครงสร้างการปรับระดับ พร้อมสายเควส เฉพาะระดับ ที่เกี่ยวข้องซึ่งช่วยให้ผู้เล่น สามารถเข้าถึงทักษะเฉพาะคลาสที่ทรงพลังซึ่งเรียกว่า“ ความสามารถ” เมื่อเสร็จ ผู้เล่นสามารถรับสมัครทหารรับจ้างได้มากถึงแปดคน เพื่อเข้าร่วมการเดินทาง

และแต่ละคนสามารถเพิ่มระดับประสบการณ์ได้ มีตัวเลือกอุปกรณ์ให้กับผู้เล่นค่อนข้างน้อยนอกเหนือจากชุดเกราะเฉพาะคลาสและ ‘ไอเท็มในตำนาน’ แบบ จำกัด เวลา ผู้เล่นสามารถรวมเอฟเฟกต์ชุดเกราะผ่านกระบวนการ “ร่ายมนต์”ระบบการต่อสู้ของเกมเป็นแบบผลัดกันเล่น เมื่อตัวละครของผู้เล่นและตัวละครศัตรู เข้ามาติดต่อกับ แต่ละอื่น ๆ บนแผนที่ เกมที่ทั้งสองฝ่ายจะถูกส่งเข้าไปในอินสแตนซ์ ที่การสู้รบที่เกิดขึ้น Attractionthai

ในระหว่างการต่อสู้กลุ่มผู้เล่นอื่นและกลุ่มมอนสเตอร์อื่น ๆ สามารถเข้าร่วมได้สูงสุดสามกลุ่มในแต่ละด้าน ในการต่อสู้ตัวละครของแต่ละฝ่ายจะอยู่ในตาราง 3×3 การใช้การโจมตีและความสามารถเป้าหมายคือการเอาชนะคู่ต่อสู้ รางวัลรวมถึงคะแนนประสบการณ์และของขวัญเช่นสกุลเงินเสมือนของเกมวัสดุต่าง ๆ ชิ้นส่วนของอุปกรณ์ ฯลฯผู้เล่นกับผู้เล่นการต่อสู้ดำเนินการผ่านระบบนี้ มีผู้เล่นสองลีกที่สามารถเข้าร่วมได้เช่นเดียวกับการต่อสู้และการแข่งขันชิงแชมป์รายวันรายสัปดาห์และรายเดือน

ระบบการต่อสู้ทางยุทธวิธี (TBS) เป็นระบบการต่อสู้เพิ่มเติมที่แยกจากกันซึ่งแตกต่างจากระบบเดิมหลายประการ ผู้เล่นและศัตรูของพวกเขาถูกวางไว้ในแนวนอนที่สามารถเคลื่อนที่ไปรอบ ๆ ตัวละครได้อย่างอิสระ การตัดสินใจใหม่จะส่งผลกระทบเช่นความเป็นไปได้ที่จะปกปิดระดับความสูงที่แตกต่างกันและความเร็วในการเคลื่อนที่ ของตัวละคร เฉพาะจะถูกเพิ่มเข้ามาในขณะที่กลไกบางอย่างของระบบการต่อสู้ ดั้งเดิม จะถูกลบออกไป

ผู้เล่นทำภารกิจตามเนื้อเรื่อง และตามวัตถุประสงค์ ในระบบการต่อสู้ ทางยุทธวิธีดันเจี้ยนใน AtlanticaOnline เป็นพื้นที่อินสแตนซ์ ที่สามารถเปิดได้ด้วยคีย์พิเศษ และอนุญาตให้ผู้เล่นสามคนทำความสะอาด ดันเจี้ยนของศัตรูเพื่อรับรางวัลสุดท้ายนอกเหนือจาก ของขวัญปกติ เพิ่มดันเจี้ยน Raidในปี 2012การตั้งค่า Last Chaos

โลกของ Atlantica Online

มีสถานที่ในโลกแห่งความเป็นจริงผสมกับองค์ประกอบ ในตำนาน และแฟนตาซี ประเทศเช่นเยอรมนีและประเทศจีน เป็นตัวแทนกับเมืองเช่นมิวนิค , มอสโกและซัปโปโรเป็นฮับ visitable ที่ให้บริการเช่นธนาคาร, โรงพยาบาล, ตลาดที่ผู้เล่นสามารถซื้อขาย สินค้ากับแต่ละสิ่งอำนวย ความสะดวกอื่น ๆ และอื่น ๆ

แม้ว่าสถานที่บนแผนที่ จะมีสภาพภูมิอากาศ คล้ายกับโลก แห่งความเป็นจริง แต่สถาปัตยกรรมนี้ก็มักจะเป็นที่พักผ่อนหย่อนใจ ทั่วไป ของประเภท โครงสร้าง ที่รู้จักกันดีเช่นเมืองในยุโรปตะวันออก และญี่ปุ่นสถานที่ ตั้งอยู่บนพื้นฐาน ของสถานที่จริง แต่มักอยู่นอกสถานที่ทางภูมิศาสตร์และมีการเปลี่ยนแปลง เพื่อให้เกิดผล

อารยธรรมส่วนใหญ่ เป็นตัวแทน ของยุคสมัย: โรมตั้งอยู่ในอาณาจักร โรมัน อันศักดิ์สิทธิ์ในขณะที่บริเตนใหญ่เป็นเอกราชจักรวรรดิ ออตโตมันปกครอง ในตุรกี เอเชียตะวันออกเฉียงใต้มีลักษณะคล้ายกับอาณาจักร อินเดียโบราณ ก่อนการล่าอาณานิคม และอิทธิพลของอิสลามตะวันตกและอเมริกาเหนือจมอยู่ในปฏิวัติอุตสาหกรรม

การพัฒนาของเกม

เวอร์ชันอเมริกาเหนือภาษาอังกฤษที่มีอยู่ทั่วโลกถูกเผยแพร่ครั้งแรกโดย บริษัท ย่อยสหรัฐอเมริกาNDOORS Interactive, Inc. เวอร์ชันเบต้าแบบปิดให้บริการแก่สมาชิกFilePlanetเมื่อวันที่ 15 กรกฎาคม 2551 ช่วงแรกของเบต้าแบบเปิดสิ้นสุดลงเมื่อวันที่ 28 กรกฎาคม 2551 จุดเริ่มต้นของระยะที่สองเริ่มเมื่อวันที่ 7 สิงหาคม 2551 วันที่ 30 ตุลาคม 2551 เวลา 11.00 น. PDT, AtlanticaOnline สิ้นสุดช่วงเบต้าและเริ่มดำเนินการอย่างเป็นทางการเวลา 18.00 น. PDT ในวันที่ 30 ตุลาคม 2008 NDOORS ยังเปิดตัว AtlanticaOnline Germany

สำหรับผู้เล่นชาวยุโรปในวันที่ 21 ตุลาคม Closed Beta เริ่มในวันที่ 1 กันยายนและสิ้นสุดลงหลังจากนั้นหนึ่งเดือน บริษัท จีนThe9ได้รับสิทธิ์ แต่เพียงผู้เดียวในการจัดจำหน่ายและดำเนินการ Atlantica Online ในประเทศจีน การทดสอบเบต้าแบบเปิดเวอร์ชันแปลภาษารัสเซียเริ่มเมื่อวันที่ 12 พฤษภาคม 2553 ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยบริษัท Innova SystemsValofeผู้จัดพิมพ์และพัฒนาของAtlantica ออกอัปเดตเนื้อหาใหม่เป็นประจำ โดยทั่วไปเซิร์ฟเวอร์ที่ไม่ใช่เกาหลีจะได้รับการอัปเดตหลังจากเซิร์ฟเวอร์เกาหลี การอัปเดตรวมถึงดันเจี้ยนใหม่เควส NPC

ทักษะทหารรับจ้างชุดอุปกรณ์พาหนะและคุณลักษณะของชุมชน การอัปเดตยังปรับสมดุลองค์ประกอบของเกม Troy Story Arc ดำเนินการเมื่อวันที่ 17 สิงหาคม 2010 เป็นชุดของ ‘ภารกิจ’ ตามรูปแบบของ Tactical Battle System (TBS) ที่ได้รับการแนะนำในแพตช์เดียวกัน ในแต่ละภารกิจหนึ่งหรือมากกว่าผู้เล่นมีส่วนร่วมในรุ่นจินตนาการของสงครามโทรจัน รางวัลรวมถึงคะแนนประสบการณ์จำนวนมากและหีบสมบัติอันมีค่าที่มีของขวัญ ในเดือนเมษายน 2013 ส่วนแรกของการอัปเดตเนื้อหาหลัก

‘Rise of Atlantis’

ได้รับการเผยแพร่ พฤษภาคม 2013 มีส่วนที่สองและส่วนที่สามมีกำหนดในเดือนมิถุนายน 2013 ก่อนหน้านี้สงครามโทรจันและโรแมนติกของสามก๊กได้รับการตอบรับที่ดีจากผู้เล่นถึงเวลาแล้วที่จะเพิ่มพื้นที่ใหม่ในภูมิภาค Mythical of Atlantis ซึ่งแบ่งด้วยสองแอตแลนติสตะวันตกและตะวันออก การอัปเดตนี้ครอบคลุมมากที่สุดจนถึงปัจจุบันโดยนำเสนอทวีปใหม่ให้สำรวจ ( แอตแลนติสในตำนาน) คลาสทหารรับจ้างใหม่อุปกรณ์ใหม่เนื้อหา สลอตออนไลน์

และการเปลี่ยนแปลงหลายอย่างในคุณสมบัติอื่น ๆ ของเกม นำมาใช้เมื่อวันที่ 8 เมษายน 2014 (ยุโรป) Mayan Hero Arc คือจุดเริ่มต้นของคลาส “Heroes” ใหม่ตามรูปแบบของ Tactical Battle System (TBS) ที่ได้รับการแนะนำก่อนหน้านี้ในการจู่โจมและเนื้อหาคลาสสิกอื่น ๆ ในแต่ละภารกิจผู้เล่นหนึ่งคนขึ้นไปจะมีส่วนร่วมในเทพนิยายโบราณในรูปแบบแฟนตาซี ผลตอบแทนจะคุ้มค่ามากหากทำเนื้อหาในระดับสูงสุด

เนื้อหาที่จะมาในอนาคตจะปฏิวัติเกมเช่น Whip โดยใช้ Mercenary’s, Corps Feature และสิ่งอื่น ๆ ที่มีการวางแผน / กำหนดให้เข้าสู่เซิร์ฟเวอร์เกาหลีในปี 2014 และต้นปี 2015 ในวันที่ 18 ธันวาคม 2551 มีการเพิ่มทวีปอเมริกาเหนือซึ่งมีเมืองนิวยอร์กเป็นเมืองใหม่ที่สามารถสำรวจได้และสหรัฐอเมริกาและเม็กซิโกเป็นประเทศที่ถูกสำรวจ เหล่านี้มีดันเจี้ยนไม่กี่แห่ง แต่ขยายแผนที่ใน Atlantica ได้มาก นักพัฒนายังได้กล่าวถึงความเป็นไปได้ของการเพิ่มทวีปที่ซีกโลกใต้ไม่รวมทวีปแอนตาร์กติกา

Last Update : 22 มีนาคม 2023 (ข้อมูลล่าสุดปี 2020)