UFABET OFFICIAL เว็บไซต์อย่างเป็นทางการ

หน้าหลัก Uncategorized

Alligator หนังสยองขวัญ จระเข้ ในท่อระบายน้ำ ขนาดยักษ์

Alligator
รีวิวหนังยอดฮิตAlligator

Alligator movie

Alligator หนังสยองขวัญ กำกับการแสดงโดยลูอิสก และเขียนโดยจอห์นเซย์เลส มันดาราโรเบิร์ตฟอสเตอร์ ,โรบินไรเคอร์ และไมเคิลวี Gazzo นอกจากนี้ ยังรวมถึง การปรากฏตัว ของนักแสดงหญิงซูลียงในบทบาท หน้าจอสุดท้ายของเธอ

ภาพยนตร์เรื่องนี้ตั้งอยู่ในชิคาโกติดตามเจ้าหน้าที่ตำรวจและผู้เชี่ยวชาญด้านสัตว์เลื้อยคลานเพื่อติดตามจระเข้ ท่อระบายน้ำ ขนาดยักษ์ที่ถูกฆ่าล้างห้องน้ำ เมื่อหลายปีก่อน ซึ่งกำลังทำร้ายผู้อยู่อาศัยหลังจากหนี ออกจากท่อระบายน้ำ

ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับคำชม จากนักวิจารณ์ ว่ามีเจตนา เสียดสี หนังแผ่นสืบเนื่องมาจากได้รับการปล่อยตัวในปี 1991 ได้รับสิทธิAlligator II: การกลายพันธุ์ แม้จะมีชื่อเรื่อง แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้ ไม่ได้ใช้ตัวละคร หรือนักแสดงร่วมกับ ต้นฉบับ และพล็อตเรื่องนี้ ก็เป็นการหล่อดอกของภาพยนตร์ เรื่องแรก โต๊ะเกมบนพื้นฐานของภาพยนตร์ เรื่องนี้ ได้รับการจัดจำหน่ายโดยบริษัท ของเล่นที่เหมาะในปี 1980 Joker gaming

พล็อตเนื้อเรื่อง

มีหญิงสาววัยรุ่นซื้อทารกจระเข้อเมริกันในขณะที่ในวันหยุดกับครอบครัวของเธอในกับดักที่ท่องเที่ยวในฟลอริด้า หลังจากที่บ้านผลตอบแทนในครอบครัวที่จะชิคาโก , จระเข้ชื่อRamónโดยหญิงสาวที่ถูกล้างทันทีลงในโถส้วมครอบครัวของเธอโกรธพ่อสัตว์ขี้และสิ้นสุดขึ้นในเมืองของท่อระบายน้ำ หนังใหม่ Netflix

12 ปีต่อมา จระเข้มีชีวิตรอดโดยการกินซากสัตว์เลี้ยง ที่ถูกทิ้งอย่างลับๆ สัตว์เหล่านี้ถูกใช้เป็นตัวทดลองสำหรับสูตรการเจริญเติบโต ทดลอง เพื่อเพิ่มผลผลิต เนื้อปศุสัตว์ทางการเกษตร อย่างไรก็ตามโครงการนี้ถูกยกเลิก เนื่องจากผลข้างเคียง ของสูตรในการเพิ่มการเผาผลาญของสัตว์อย่างหนาแน่นซึ่งทำให้เกิดความอยากอาหารอย่างไม่รู้จักพอ

ในช่วงหลายปี ที่ผ่านมาลูกจระเข้ สะสมปริมาณ เข้มข้น ของสูตรนี้ จากการกินซากสัตว์ เหล่านี้ทำให้มันกลายพันธุ์เติบโตเป็นสัตว์ประหลาดขนาด 36 ฟุต (11 เมตร) ที่มีลักษณะคล้ายลูกผสมDeinosuchus – Purussaurusรวมทั้งมีที่ซ่อนที่แทบจะไม่มีใครยอมรับ .

จระเข้เริ่มซุ่มโจมตีและเขมือบคนงานท่อระบายน้ำที่พบในท่อระบายน้ำและการไหลเวียนของชิ้นส่วนร่างกายทำให้เจ้าหน้าที่ตำรวจผู้เบื่อหน่ายโลกเดวิดเมดิสัน ( โรเบิร์ตฟอร์สเตอร์ ) ซึ่งหลังจากคดีที่ไม่สมบูรณ์อย่างน่าสยดสยองในเซนต์หลุยส์ได้รับชื่อเสียง สำหรับความโชคร้ายอย่างร้ายแรงสำหรับคู่ค้าที่ได้รับมอบหมาย

เมื่อเดวิด ทำงาน ในคดีใหม่นี้ หัวหน้าคลาร์ก ( ไมเคิลแกซโซ ) หัวหน้าของเขาก็พาเขาไปติดต่อกับมาริสาเคนดอลผู้เชี่ยวชาญ ด้านสัตว์เลื้อยคลาน ( โรบินไรเกอร์) ผู้หญิงที่ตอนเป็นวัยรุ่นซื้อจระเข้เมื่อหลายปีก่อน (และไม่รู้ว่าจระเข้ ตัวนี้เป็นสัตว์เลี้ยง ในอดีตของเธอ) ทั้งสองคนมีความสัมพันธ์ที่โรแมนติกและระหว่างไปเยี่ยม บ้านของมาริสา เดวิดก็ผูกพันกับแม่ที่มีปากเสียงกับเครื่องยนต์ PG SLOT

ชื่อเสียงของเดวิดในฐานะนักฆ่าคู่หูได้รับการยืนยันเมื่อจระเข้ฉุดตำรวจหนุ่มเคลลี่ ( เพอร์รีแลง ) ซึ่งติดตามเดวิดเข้าไปในท่อระบายน้ำ เพื่อค้นหา เบาะแส ไม่มีใครเชื่อว่าเรื่องราวของดาวิดเนื่องจากการ ขาดของร่างกาย และส่วนหนึ่งเป็นเพราะสเลด (กคณบดีแจ็คเกอร์ ) ที่มีอิทธิพลในท้องถิ่นผู้ประกอบการ ที่ได้รับการสนับสนุน การทดลอง การเจริญเติบโต ที่ผิดกฎหมาย และดังนั้นจึงไม่ต้องการความจริงที่จะออกมา

สิ่งนี้เปลี่ยนแปลง ไปเมื่อโทมัสเคมป์นักข่าว แท็บลอยด์ ที่น่ารังเกียจ( บาร์ตเบรเวอร์แมน) หนึ่งในสิ่งขัดขวาง การดำรงอยู่ ของดาวิด ออกไปสอดแนมในท่อระบายน้ำ และจัดหาหลักฐานภาพถ่ายที่มีภาพกราฟิก และไม่อาจโต้แย้ง ได้ของสัตว์ร้าย ด้วยต้นทุนชีวิต ของเขาเอง เรื่องราวได้รับความสนใจ จากสาธารณชน อย่างรวดเร็ว และมีการเรียกร้อง ให้ออกล่าสัตว์ประหลาดทั่วเมือง

ความพยายาม ของตำรวจในการล้าง จระเข้ออกมาโดยเปล่าประโยชน์และเดวิดถูกพักงาน จระเข้หนีออกมาจากท่อระบายน้ำ และขึ้นมา ที่ผิวน้ำ ก่อนฆ่าเจ้าหน้าที่ตำรวจ และต่อมาเด็กหนุ่มคนหนึ่งซึ่งระหว่าง งานเลี้ยง ถูกโยนลงไป ในสระว่ายน้ำ ที่จระเข้อาศัยอยู่

การล่าสัตว์ที่ตามมา ยังคงดำเนินต่อไป รวมถึงการจ้าง ผู้พันบร็อค ( เฮนรีซิลวา ) นักล่าเกมใหญ่ผู้โอ้อวดเพื่อติดตามสัตว์ ความพยายามล้มเหลวอีกครั้ง: Brock ถูกฆ่าตายตำรวจเดินทางไปด้วยกันด้วยความสับสน และจระเข้ ก็อาละวาด ผ่านงานเลี้ยง แต่งงาน ของสังคมชั้นสูงซึ่งจัดขึ้น ที่คฤหาสน์ของ Slade ในบรรดาเหยื่อ ได้แก่ Slade เองนายกเทศมนตรี

( Jack Carter) และหัวหน้านักวิทยาศาสตร์ ของสเลด สำหรับการทดลอง ฮอร์โมน และตั้งใจว่าจะเป็นลูกเขย ในที่สุดมาริสา และเดวิด ก็ล่อจระเข้เข้าไป ในท่อระบายน้ำ ก่อนที่จะจุดระเบิดใส่จระเข้ฆ่ามัน ในขณะที่ภาพยนตร์ เรื่องนี้ จบลงด้วยการที่เดวิด และมาริสาเดินจากไปหลังการระเบิดท่อระบายน้ำ ในท่อระบายน้ำ ก็พ่นลูกจระเข้ ตัวอื่นที่ใคร ๆ มองไม่เห็นออกมาซึ่งอาจทำให้เกิดวงจรซ้ำอีกครั้ง Rise of an Empire

นักแสดง

การผลิต

การถ่ายภาพสถานที่เกิดขึ้น ในและรอบ ๆLos Angeles แม้ว่าคำอธิบายในดีวีดีLions Gate Entertainment จะให้ตำแหน่ง ที่ชิคาโก แต่รถตำรวจในภาพยนตร์ เรื่องนี้ดูเหมือนจะมีป้ายทะเบียนของรัฐมิสซูรี เมื่อสาวมาริสา กลับบ้าน พร้อมครอบครัว จากการพักผ่อนที่ฟลอริดาพวกเขาผ่านป้าย ที่เขียนว่า “ยินดีต้อนรับสู่มิสซูรี” ต่อมาเสียงของผู้ประกาศข่าวระบุว่ามาริสาเป็น “ชาวเมืองของเรา” PG SLOT

ซึ่งหมายความว่าสถานที่ ตั้งคือเมือง ในมิสซูรี นอกเหนือจาก เซนต์หลุยส์ ไบรอันแครนสตันทำงานเป็นผู้ช่วย สเปเชียล เอฟเฟกต์ ในภาพยนตร์เรื่องนี้ โดยรับผิดชอบ ในการสร้าง และควบคุม “ความกล้า ของจระเข้” สำหรับตอนจบ ของภาพยนตร์ เรื่องนี้ EPICWIN

Last Update : 20 มิถุนายน 2021 (ข้อมูลล่าสุดปี 2020)